ประพนธ์ อาหารเสริมออกฤทธิ์เชิงยา
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า
สถิติร้านค้า
เปิดร้าน18/11/2016
อัพเดท05/06/2017
เป็นสมาชิกเมื่อ 30/08/2016
สถิติเข้าชม27261
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  1566/5 หมู่บ้านพิบูลบางซื่อ ซอย 3 ถ.พิบูลสงคราม แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กทม. 10800
โทร.  0813930650
Mail  aow1975@gmail.com
QR code
http://www.pantipmarket.com/mall/aow1975
Search      Go

Home / All Product List / ขาย Bios Life E UNICITY

ขาย Bios Life E UNICITY

รูปภาพประกอบทั้งหมด 3 รูป

ขาย Bios Life E UNICITY

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  21/11/2016
แก้ไขล่าสุด  :  21/11/2016
ราคา  2,095-2,600

ราคาขายปลีก 2,600 บาท ราคาขายสมาชิก 2,095 บาท

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
ด้วยพลังของมัทชะผสมกับแอลทีนีนและโคลีน ซึ่งช่วยเพิ่มพลังงานและในเวลาเดียวกันทำให้เกิดความสงบ ผ่อนคลายและมีสมาธิ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย ธาตุที่ช่วยเพิ่มพลังเมตาบอลิค, อิเลคโทรไลท์ที่สำคัญ และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ และให้ปริมาณโอแรค(ORAC) มากถึง 2500 umol TE

วิธีรับประทาน
ดื่มเมื่อต้องการ วันละ 1 ซอง (ในน้อเปล่า 200-300 มล.)

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
คุณจะได้อะไรจากไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)
เพิ่มพลังงาน
�หยุดปัญหาการเพิ่มขึ้นของพลังงานอย่างรวดเร็วและลดลงอย่างกระทันหัน
�ให้การเพิ่มพลังงานอย่างสม่ำเสมอเป็นเวลายาวนานถึง 3 - 4 ชั่วโมง ก่อนที่ระดับพลังงานจะลดลงอย่างช้าๆ สิ่งที่เครื่องดื่มให้ พลังงานอื่นๆ ไม่ได้คำนึงถึงก็คือ สมองต้องการพลังงานมากกว่าอวัยวะส่วนอื่นๆ ภายในร่างกาย
�ให้พลังงานที่ร่างกายและสมองของเราต้องการอย่างเพียงพอสำหรับ การทำงานในระดับสูงสุด นี่เเหละคือ พลังงานฉลาด (Smart Energy)

เพิ่มสมาธิ
มัทชะในไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)
�ให้คุณมากกว่าพลังงาน มันยังมีกรดอะมิโนที่พบได้เฉพาะในชาเขียวเป็นจำนวนมาก กรดอะมิโนนี้ก็คือ แอลทีนีน นั่นเอง แอลทีนีนถุกพบมากในมัทชะ ซึ่งช่วยให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย ซึ่งเรารู้จักกันดีในชื่อของ "พลังผ่อนคลาย" มีการค้นพบว่า แอลทีนีนช่วยในการเพิ่มของคลื่นอัลฟ่า ซึ่งคลื่นอัลฟ่ามีผลต่อความรู้สึกสงบผ่อนคลายและมีสมาธิ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราจะได้จากการทำสมาธิ เล่นโยคะ และการผ่อนคลายอารมณ์แบบลึก

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
ทำไมเราจึงรู้สึกเหนื่อยและเครียดเมื่อเราเริ่มไม่สบาย เพราะนั่นเป็นเวลาที่เราต้องการเพิ่มภูมิต้านทานของร่างกายไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)�ให้ผลในการฟื้นฟูร่างกายเป็น 2 เท่า ด้วยส่วนผสมที่ไม่สามารถหาได้ในเครื่องดื่มให้พลังงานอื่นๆ ชามัทชะผสมกับทับทิมและบลูเบอรี่ ทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงอยู่เสมอ

รักษาสมดุลของอิเลคโตรไลท์
ความเหนื่อยล้าและความอ่อนเพลีย ทำให้ระบบอิเลคโตรไลท์ในร่างกายขาดสมดุล ร่างกายของคนเราจะต้องมีความสมดุลของอิเลคโตรไลท์ทั้งภายในและภายนอก เพื่อทำให้เซลล์ในร่างกายสามารถลำเลียงน้ำไปยังระบบหลักๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ หากระบบอิเลคโตรไลท์ขาดสมดุลจะส่งผลให้ร่างกายไม่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่ไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)มีส่วนผสมที่เหมาะสมของ โพแทสเซียม แมกนีเซียมและโซเดียม เพื่อรักษาสมดุลของระบบภายในร่างกายและทำให้เรารู้สึกดี

เพิ่มกระบวนการเผาผลาญในร่างกาย
ไม่เพียง แต่ส่วมผสมที่อยู่ในไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)�ที่ให้พลังงาน ความแข็งแกร่ง และสุขภาพของจิตใจที่ดี รวมไปถึงสารต้านอนุมูลอิสระ�ไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)�ยังเพิ่มอัตราการการเผาผลาญให้กับร่างกาย ซึ่งเป็นพลังงานพื้นฐานที่ใช้ในกระบวนการหายใจ การสูบฉีดโลหิต และอื่นๆ อีกมากมาย�ไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)�ช่วยเผาผลาญไขมันโดยช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่ในระหว่างของการดำรงชีวิตวันมากขึ้น�ไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)�ยังให้พลังงานที่จำเป็นในการฟื้นฟูหลังออกกำลังกาย การลดน้ำหนักด้วยการควบคุมอาหารและการเลิกรับประทานของขบเคี้ยวใน แต่ละวันอีกด้วย

เอกลักษณ์หนึ่งเดียวของไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)
กรรมสิทธิ์และสิทธิบัตรใน Chi-Oka Matcha Blend ซึ่งเป็นส่วนผสมพื้นฐานในไบออสไลฟ์อี (Bios Life E)� ซึ่งช่วยเพิ่มพลังงานและในเวลาเดียวกันทำให้เกิดความสงบ ผ่อนคลายและมีสมาธิ ซึ่งเปรียบเสมือนความสงบและสมาธิของนิกายเซนในเครื่องดื่มให้พลังงาน

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:ประพนธ์ อาหารเสริมออกฤทธิ์เชิงยา
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา