Amnuay Foods And Frozen
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน06/09/2009
อัพเดท01/08/2020
เป็นสมาชิกเมื่อ 31/08/2009
สถิติเข้าชม632021
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  กรุงเทพฯ 10120
โทร.  081-824-3200,086-316-8181
Mail  Amnuayfoods@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขายที่ปิดขวดไวน์หรือน้ำผลไม้แบบสุญญากาศ Vacuum wine Saver พร้อมจุกปิดขวด 2 ชิ้น สามารถดูดเอาอากาศออกก่อนปิดจุกซึ่งจะคงสภาพเดิมของรสชาดไวน์ เหมือนกับตอนที่ถูกบรรจุมาจากผู้ผลิต พิเศษ 390 ฿

ขายที่ปิดขวดไวน์หรือน้ำผลไม้แบบสุญญากาศ Vacuum wine Saver พร้อมจุกปิดขวด 2 ชิ้น สามารถดูดเอาอากาศออกก่อนปิดจุก ซึ่งจะคงสภาพเดิมของรสชาดไวน์ เหมือนกับตอนที่ถูกบรรจุมาจากผู้ผลิต พิเศษ 390 ฿

รูปภาพประกอบทั้งหมด 4 รูป

ขายที่ปิดขวดไวน์หรือน้ำผลไม้แบบสุญญากาศ Vacuum wine Saver พร้อมจุกปิดขวด 2 ชิ้น สามารถดูดเอาอากาศออกก่อนปิดจุก ซึ่งจะคงสภาพเดิมของรสชาดไวน์ เหมือนกับตอนที่ถูกบรรจุมาจากผู้ผลิต พิเศษ 390 ฿

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  18/05/2010
แก้ไขล่าสุด  :  23/01/2013
ราคา  390

“เปิดไวน์แล้วดื่มคนเดียว...ดื่มยังไงก็ไม่หมด ปล่อยไว้ก็เสียดาย ทำไงดี”
***วิธีการแบ่งดื่มนั้นถือเป็นการถนอมสุขภาพที่ดีทางหนึ่ง แต่ปัญหามีว่า ...เมื่อเก็บไว้แล้วดื่มในวันถัดมา มักไม่อร่อยเท่าวันแรกก็แน่ละ ! มันเป็น เพราะเกิดปฏิกิริยาที่ เรียกว่า Aeration เมื่อไวน์สัมผัสอากาศจะเกิดการ สันดาป ทำให้กลายสภาพเป็นกรด Acetic อย่างช้า ๆ ซึ่งสังเกตได้ง่ายจากไวน์ที่ปล่อยทิ้งไว้สักพักใหญ่ จะมีรสเปรี้ยวขึ้นเรื่อย ๆ จึงเป็นปัญหาของเหล่ามือใหม่หัดดื่มทั่วหน้า ที่ดื่มไม่หมด แต่ต้องการเก็บไว้ดื่มในวันต่อไป โดยส่วนใหญ่แค่ปิดจุกยัดตู้เย็นกันทั้งนั้น.. ซึ่งมาตรการนี้ยังไม่เพียงพอการเปิดไวน์แล้วค่อย ๆ ดื่มไปเรื่อย ๆ อิ่มหนำเมื่อไหร่ก็เก็บใส่ตู้เย็น คือ สิ่งแรกที่ต้องปรับปรุงและหลีกเลี่ยง เพราะช่วงเวลาที่คุณกำลังดื่มเพลิดเพลินนั้น น้ำไวน์กำลังทำปฏิกริยากับอากาศอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยทั่วไปแล้ว เพียงเวลาแค่ชั่วโมงเดียวก็สามารถทำให้ไวน์ของคุณกลายเป็นน้ำส้มสายชูไปเป็น ที่เรียบร้อยคุณลองใช้วิธีเหล่านี้ดูสิครับ

***รินใส่แก้วเอาแบบพอดื่ม เหมาะสำหรับท่านที่ดื่มไวน์พอเป็นกะสายยา เป็นการกำหนดปริมาณการดื่มโดยปริยาย ทำโดยรินไวน์ลงแก้วในปริมาณเท่าที่ต้องการจะดื่ม จากนั้นใช้ Vacuum wine Saver ดูดอากาศออกจากในขวดไวน์แล้วเก็บไว้ในตู้เย็น

ดูตัวอย่างการวิธีการใช้ที่ปิดขวดไวน์หรือน้ำผลไม้แบบสุญญากาศ (Vacuum wine Saver)lที่เวปไซด์

http://www.youtube.com/watch?v=mtzZ0iSlQxg&feature=related

(ถ้า คลิ๊กไม่ขึ้นให้ copy แล้วใปวางแทน)

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
**บ่อยครั้งที่เราเปิดไวน์ หรือ น้ำผลไม้ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ไว้ แต่มักที่จะทานไม่หมด ซึ่งหากปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ปิดขวด หรือปิดขวดแบบธรรมดา อาจทำให้รสชาดของ ไวน์ หรือ น้ำผลไม้และเครื่องดื่มเปลื่ยนไป เนื่องจากมีเชื้อโรคและความชื้นก่อให้เกิดปฏิกิริยากับเครื่องดื่ม แต่ด้วยที่ปิดขวดไวน์แบบสูญญากาศนี้จะทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไปเนื่องจากที่ ปิดจุกแบบนี้สามารถดูดเอาอากาศออกก่อนปิดจุก ซึ่งคงสภาพเดิมของรสชาดไวน์ เหมือนกับตอนที่ถูกบรรจุมาจากผู้ผลิต(ไม่แนะนำให้ใช้กับน้ำอัดลม หรือ ไวน์แบบอัดแก๊ส)

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
ที่ปิดขวดไวน์หรือน้ำผลไม้แบบสุญญากาศ (Vacuum wine)
ที่ปิดขวดไวน์หรือน้ำผลไม้แบบสุญญากาศ 1 ชุด = 1 ก้านดูด + 2 จุกปิด = 390 ฿
จุกปิดขวดไวน์หรือน้ำผลไม้แบบสุญญากาศ 1 ชุด = 4 จุกปิด = 290 ฿

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:Amnuay Foods And Frozen
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา