Amnuay Foods And Frozen
เจ้าของร้าน Login ที่นี่
หน้าร้าน
รายการสินค้า
ติดต่อร้านค้า ส่งข้อความหลังไมค์ วิธีการสั่งซื้อสินค้า วิธีการชำระเงิน เว็บบอร์ด
สมาชิกร้านค้า
หมวดสินค้า

สถิติร้านค้า
เปิดร้าน06/09/2009
อัพเดท01/08/2020
เป็นสมาชิกเมื่อ 31/08/2009
สถิติเข้าชม673705
บริการของร้านค้า
ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์
จดหมายข่าว
ใส่ email ของท่านเพื่อรับข่าวสารร้านค้านี้

subscribe unsubscribe
ข้อมูลร้านค้า
   
ที่อยู่  กรุงเทพฯ 10120
โทร.  081-824-3200,086-316-8181
Mail  Amnuayfoods@gmail.com
Search      Go

Home / All Product List / ขาย ผักสลัด Hydroponics จะคัดเลือก ตกแต่ง จากนั้นบรรจุใส่ถุงพลาสติก ฃึ่งสั่งทำพิเศษ โดยเจาะช่องระบายอากาศเล็กๆ 8 ช่อง มิฉะนั้นจะเน่าง่าย พร้อมกับตัดฟองน้ำห่อหุ้มรากให้เกิดความชุ่มชื้น ปิดผนึกนำเข้าห้องแช่เย็น เพื่อรักษาสภาพความสดของผัก 80-90 ฿/Kg

ขาย ผักสลัด Hydroponics จะคัดเลือก ตก แต่ง จากนั้นบรรจุใส่ถุงพลาสติก ฃึ่งสั่งทำพิเศษ โดยเจาะช่องระบายอากาศเล็กๆ 8 ช่อง มิฉะนั้นจะเน่าง่าย พร้อมกับตัดฟองน้ำห่อหุ้มรากให้เกิดความชุ่มชื้น ปิดผนึกนำเข้าห้องแช่เย็น เพื่อรักษาสภาพความสดของผัก 80-90 ฿/Kg

รูปภาพประกอบทั้งหมด 8 รูป

ขาย ผักสลัด Hydroponics จะคัดเลือก ตก แต่ง จากนั้นบรรจุใส่ถุงพลาสติก ฃึ่งสั่งทำพิเศษ โดยเจาะช่องระบายอากาศเล็กๆ 8 ช่อง มิฉะนั้นจะเน่าง่าย พร้อมกับตัดฟองน้ำห่อหุ้มรากให้เกิดความชุ่มชื้น ปิดผนึกนำเข้าห้องแช่เย็น เพื่อรักษาสภาพความสดของผัก 80-90 ฿/Kg

ลงประกาศเมื่อวันที่  :  06/01/2010
แก้ไขล่าสุด  :  14/01/2013
ราคา  80-90

วิธีบรรจุและขนส่ง หลังจากตัดผักมาเรียบร้อยแล้ว จะคัดเลือก ตก แต่ง จากนั้นบรรจุใส่ถุงพลาสติก ฃึ่งสั่งทำพิเศษ โดยเจาะช่องระบายอากาศเล็กๆ 8 ช่อง มิฉะนั้นจะเน่าง่าย พร้อมกับตัดฟองน้ำห่อหุ้มรากให้เกิดความชุ่มชื้น ปิดผนึก นำเข้าห้องแช่เย็นด้วยอุณหภูมิ 10 องศา เพื่อรักษาสภาพความสดของผัก

ผักสลัด Hydroponics ทุกชนิด 80-90 ฿/ Kg
*****สำหรับค้าส่งและสั่งปริมาณมากเรามีข้อเสนอและราคาพิเศษ

*****ติดต่อ Khun.Alex 086-316-8181 , 081-824-3200

ข้อมูลทั่วไป / Overview:
Hydroponics หรือที่ในภาษาไทยอ่านว่า ไฮ-โดร-โพ-นิกส์ หรือไฮ-โดร-โป-นิกส์ ไม่ใช่ ไฮโดรโฟนิกส์ อย่างที่หลายคนเรียกกัน คำว่า Hydroponics มีรากศัพท์มาจากคำในภาษากรีก 2 คำคือ Hydro แปลว่า น้ำ Ponos แปลว่า งาน ซึ่งเมื่อนำ 2 คำมารวมกัน จะมีความหมายว่า การทำงานที่เกี่ยวกับน้ำ เมื่อนำมาใช้กับการปลูกพืช จะหมายถึง การปลูกพืชลงบนสารละลายธาตุอาหารพืช โดยให้รากพืชสัมผัสกับสารละลายโดยตรง

GREEN OAK กรีนโอ๊ค เป็นผักตระกูลสลัดต่างประเทศ เมล็ดพันธุ์ดีนำเข้าจาก ฮอลแลนด์ รูปทรงสวยเป็นพุ่ม ใบหยักมีสีเขียวอ่อน รสชาดหวานกรอบ

RED OAK เรดโอ๊ค ใบมีสีแดงเข้มและเขียวเข้มแล้ว แต่สายพันธุ์ มีกากใยอาหารมากช่วยล้างผนังลำไส้ กำจัดพวกไขมันและอนุมูลอิสระได้ ชึ่งเป็นสาเหตุมะเร็งลำไล้ รูปทรงเป็นพุ่ม ใบหยักมีสีสวยงาม ใบละเอียด

RED CORAL เรดครอรัล เป็นผักคล้ายเรดโอ๊ค ใบมีสีเขียวอมแดง หวานกรอบกว่าเรดโอ๊ค มีกากใยอาหารมาก ช่วยล้างผนังลำไส้ กำจัดพวกไขมันและอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุมะเร็งในลำไส้ได้ รูปทรงเป็นพุ่ม ใบหยักมีสีสวยงาม ใบละเอียด ย่อยง่าย รสชาดหวานและกรอบ

BUTTER HEAD บัตเตอร์เฮด จัดเป็นผักสลัดที่มีรูปร่างสวยงามคล้าย ดอกไม้แถมรสชาดยังหวานกรอบมาก ไม่ขม ทำอาหารได้หลายชนิด รูปทรงสวยงามคล้ายพุ่มกุหลาบ ใบมน อัดแน่นเป็นใจผัก

SPARTA สปาต้า ผักตระกูลสลัด ปลูกด้วยระบบ Hydroponics ปลอดภัยจากสารพิษตกค้าง รูปทรงสวยงามคล้ายดอกกุหลาบแรกแย้ม มีสีเหลือบแดงที่ขอบใบ รสชาดหวานกรอบอร่อย

COS สลัดคอส รสชาดจะหวานและกรอบ ป็นผักที่มีวิตามินสูงและมีธาตุเหล็กช่วยเพิ่มจำนวน Hemoglobin (เม็ดเลือดแดง) ในร่างกายแก้โรคโลหิตจางได้ คอสยังมีปริมาณคาร์โบไฮเดรตเพียง 3% เหมาะสำหรับผู้เป็นโรคเบาหวาน และยังช่วยในเรื่องการขับถ่ายอีกด้วย รูปทรงคล้ายคะ น้าและกวางตุ้ง ขอบใบมน ทรงสูง ใบมีเขียวเข้ม ต้นโตก้านใหญ่

FILEY ICEBERG รูปทรงสวยเป็นพุ่ม ใบหยักมีสีเขียวอ่อน รสชาดหวานกรอบ ขอบใบหยักและห่อเข้าหาต้น รสชาดหวานและกรอบมาก

ข้อมูลจำเพาะ / Specifications:
*****เงื่อนไขการสั่งซื้อและบริการส่ง

*****สำหรับค้าส่งและสั่งปริมาณมากเรามีข้อเสนอและราคาพิเศษ*****

*****ติดต่อ Khun.Alex 081-824-3200 , 086-316-8181 *****

Specification2:

ผักสลัดไฮโดรโปนิกส์ ซึ่งเริ่มจากการปลูกพืชด้วยระบบHydroponics ภายในโรงเรือนแบบ EVAP (Evaporative Cooling System) สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมให้เหมาะสมสำหรับการเพาะปลูกพืชเมืองหนาว ภายใต้การรับรองแหล่งผลิตพืช GAP (Good Agricultural Practice) เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย สร้างความพึงพอใจสูงสุดต่อผู้บริโภค

สั่งซื้อสินค้า / ติดต่อสอบถาม

เขียนอีเมลถึงเจ้าของร้าน

ส่งเมลถึง:Amnuay Foods And Frozen
อีเมลผู้ส่ง:
เนื้อความ:
มีไฟล์แนบ
ทำสำเนา