ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9695926

ทำตาสองชั้น แก้หนังตาตก แก้ไขถุงไขมันใต้ตา พร้อมบริการจองคิวนัดแพทย์ติดต่อ ปิ่น โทร.0869088798

การทำตาสองชั้น เพื่อดวงตาที่แววใส สวยซึ้ง ชวนมอง

การผ่าตัดทำตา2ชั้นจะทำให้คุณได้ชั้นตาใหม่ที่สวย มีดวงตาที่กลมโตขึ้น ส่งเสริมให้ใบหน้าดูสวยจากเดิม และที่สำคัญ หลังทำตาสองชั้นแล้ว ชั้นตาจะอยู่กับคุณถาวรตลอดไป ในทางการแพทย์พบได้ไม่บ่อยนัก ว่าชั้นของตามีการเลือนหายไป มีเพียงขนาดของชั้นตานั้นจะมีโอกาสเล็กลงได้ เนื่องจากอายุที่มากขึ้น หรือจากความหย่อนยานของผิวหนังเปลือกตา ร่วมกับการหย่อนลงจากส่วนอื่นๆ เช่น คิ้ว หน้าผาก เป็นต้น

การทำตาสองชั้นมีด้วยกัน 2 วิธี คือ
1. การผ่าตัดโดยการกรีดชั้นของหนังตา
2. การเย็บชั้นโดยไม่ต้องกรีดหนังตา

ความแตกต่างของสองวิธีนี้ก็คือ

วิธีที่ 1. การผ่าตัดโดยวิธีการกรีดชั้นหนังตา เป็นการผ่าตัดโดยการใช้มีดผ่าตัด หรือใช้แสงเลเซอร์กรีดเปิดผิวหนังตาตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา ซึ่งตำแหน่งของรอยกรีดโดยมากแล้ว ก็เป็นตำแหน่งของชั้นตาที่คนไข้ต้องการ การผ่าตัดแบบธรรมดาด้วยมีดผ่าตัด ร่วมกับการใช้ปลายเข็มไฟฟ้าที่มีปลายคมมาก เป็นวิธีที่แพทย์มักนิยมใช้ ส่วนการกรีดลงบนผิวหนังที่เปลือกตาจะยาวมากน้อยเพียงใดนั้น ก็แล้วแต่เทคนิคการผ่าตัด รวมทั้งปริมาณผิวหนัง ไขมัน ที่ต้องเอาออกด้วย หากมีผิวหนังหรือไขมันมาก..แผลก็จะยาวหน่อย หากมีไขมันน้อยหรือไม่ต้องเอาออกเลย..แผลก็จะสั้งลง เมื่อเย็บปิดแผลที่กรีดนั้น ก็จะมีการสร้างชั้นหนังตาขึ้นใหม่เป็นตา2ชั้น

วิธีที่ 2. การเย็บชั้นโดยไม่ต้องกรีดหนังตา เป็นวิธีที่ใช้ได้สำหรับผู้ที่มีลักษณะเปลือกตาชั้นเดียว ที่ไม่มีไขมันมาก และหนังตาไม่หย่อนตกลงมากเกินไป เนื่องจากไม่สามารถเอาไขมันและผิวหนังส่วนเกินออกไปด้วยได้ การทำตาสองชั้นก็เพียงแต่เย็บร้อยไหมเข้าไปที่เปลือกตา อาจจะเป็นสองจุดหรือสามจุดก็ได้ ซึ่งวิธีนี้จะนิยมเรียกกันว่า การทำตาสองชั้นแบบเย็บสามจุด แต่วิธีนี้มักพบปัญหาเช่น บริเวณชั้นตาจะเป็นจุดบุ๋มเป็นช่วง บ้างก็จะดูไม่ค่อยธรรมชาติเท่าไหร่ เพราะเป็นการผ่าตัดโดยวิธีร้อยไหมอย่างเดียวเท่านั้น ดังนั้นจึงมีโอกาสที่ไหมที่ร้อยไว้อาจหลุดได้ แต่มีข้อดีคือ มีอาการบวมไม่มากนัก และไม่ต้องคอยระวังเรื่องแผล เพราะเป็นจุดเย็บที่เปลือกตาเท่านั้น

หากท่านต้องการข้อมูลการทำศัลยกรรมเพิ่มเติม หรือสอบถามข้อมูลและราคาการทำศัลยกรรม
โดยสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่เว็บบอร์ด หรืออ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.pinsale4u.com/review/eye2s/
Email : pin2418@gmail.com
Phone : 086-908-8798

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา