ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9666150

หนังสือกีต้าร์โซโล่เพลงดัง2 หัดเทคนิคและเคล็ดลับการลี๊ดกีต้าร์จากเพลงที่คุ้นเคยเล่ม2 ขายหมดไปแล้วคร๊าบบบ...แต่มีในรูปแบบไฟล์ .pdf + MP3 แจกให้ฟรีๆ !!!

แสดงภาพทั้งหมด

*** หนังสือกีต้าร์โซโล่เพลงดัง 2 ***
เป็นหนังสือเพื่อการฝึกหัดเทคนิคและเคล็ดลับการลี๊ดกีต้าร์จากเพลงที่คุ้นเคย การหัดกีต้าร์ต้องมีการฝึกฝนให้มากๆ ไม่ว่าจะเล่นเพลงเก่าหรือเพลงใหม่ นักกีต้าร์ต้องตักตวงเอาสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยรู้ หรือไม่เคยทำได้มาก่อนจากการฝึกหัดเพลงนั้นๆ อาจจะเป็นลูกนิ้วใหม่ สเกลใหม่ คู่ประสานใหม่ เทคนิคใหม่ และอะไรใหม่ๆ อีกมากมายจากเพลงเก่าหรืออาจจะเป็นเทคนิคเก่าสำหรับคนอื่น แต่ถ้ามันใหม่สำหรับเราก็น่าจะถือว่าเพลงๆ นั้นดีในแง่ของการฝึก เนื้อหาภายในเล่มประกอบด้วย... ข้อแนะนำในการอ่านโน้ตและ TAB กีต้าร์ เพลงดังที่ใช้ฝึกในเล่ม 2 นี้ (เล่ม 1 ก็จำหน่ายหมดแล้ว) ได้แก่เพลง... มาเพื่อลา, ฝากเลี้ยง, เจ็บลึก, เลือดเย็น, หลอมละลาย, นานแสนนาน, ใครจะเป็นรายต่อไป, คือเพื่อน และเพลง Introduction ...เฉพาะหนังสือเล่มละ 69 บาท หนังสือพร้อมซีดีเสียง ชุดละ 119 บาท ทั้งเล่ม 1 และเล่ม 2 จำหน่ายหมดแล้วคร๊าบบบ...!!!
ข่าวดีคร๊าบบบ... วันนี้เริ่มแล้วคร๊าบบบ...ฟรี! ฟรี! ฟรี! แจกฟรี...DVD รวมข้อมูลจากหนังสือสอนดนตรีจากหนังสือทั้งหมดทุกเล่มในเครือ "เพื่อนนักกีต้าร์" พร้อมเสียงประกอบซึ่งจำหน่ายหมดและกลายเป็นของหายากไม่มีขายในท้องตลาด ได้แก่... หนังสือ/ซีดีเสียง...กีต้าร์เบื้องต้น, การเล่นคอร์ดรวมคอร์ดกีต้าร์และเทคนิคการวางนิ้ว, การเกากีต้าร์อย่างง่าย, บทเพลงกีต้าร์คลาสสิค, การฝึกหัดเล่นกลองด้วยตนเอง, เคล็ดลับการเล่นกีต้าร์เร็ว, บทเพลงเดี่ยวเปียโน, เทคนิคการเล่นกีต้าร์ลี๊ด, เริ่มต้นหัดกีต้าร์เบส, ตามรอยเซียนกีต้าร์, ลี๊ดกีต้าร์ติวเตอร์, คีย์บอร์ดเบื้องต้น, กีต้าร์โซโล่เพลงดัง 1, กีต้าร์โซโล่เพลงดัง 2, มิวสิคแพ๊ค, การเล่นเบสบูลส์สไตล์, การเล่นเบสฟังกี้สไตล์, การฝึกหัดเล่นลี๊ดกีต้าร์ด้วยตนเอง ฯลฯ นั้น บัดนี้หนังสือทุกเล่มได้ถูกจัดทำเป็นไฟล์ .pdf และ mp3 รวม 4GB สามารถนำแผ่น DVD ที่รวมข้อมูลเหล่านี้ไปเปิดอ่านผ่านคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวก...ขอเพียงช่วยค่าหีบห่อ + ค่าจัดส่งกลับทางไปรษณีย์ EMS และค่าแผ่น DVD-R เพียง 100.- ติดต่อแจ้งชื่อที่อยู่และชำระค่าแผ่น DVD+ค่าจัดส่งกลับได้ที่ อ.สุภางค์ 081-4233213 ระหว่างเวลา 9.00 - 21.00 น. ทุกวัน หรือ ขอตัวเล่มจริงๆ ของหนังสือสอนดนตรีของเราที่เหลืออยู่ขณะนี้ได้ฟรีๆ (โทรแจ้งว่าต้องการเล่มใด แจกให้อย่างไม่จำกัดจำนวน สำหรับผู้สนใจ, นักเรียนดนตรี, ครูสอนดนตรี หรือ โรงเรียนดนตรี จะนำไปแจกนักเรียนหรือนำไปเป็นประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ เพียงช่วยค่าจัดส่งไปรษณีย์) หรือ ติดต่อรับเล่มหนังสือจากอาจารย์ได้ที่ทำงาน อ.สุภางค์ (โทร.081-4233213) ที่มหาวิทยาลัยรังสิต จ. ปทุมธานี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ !!! หรือแจ้งความประสงค์โดยส่งข้อความผ่านเฟสบุ๊ค "เพื่อน นัก กีต้าร์" http://facebook/guitaristthai ได้ตลอด24ชั่วโมงนะคร๊าบบบ...!!!

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา