ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9642677

หาซื้อหนังสือคมความคิดที่ ร้านหน้งสือทั่วไป หรือสั่งจำนวนมากรับส่วนลดพิเศษ

บทความรายการคติธรรมรับอรุณ ทางช่อง 9 และเส้นทางวันใหม่ ทางช่อง7 สี รวมเล่มแล้วชื่อหนังสือคมความคิด

"ประสบการณ์...คือการสะสม
สติปัญญา... คือมรดก ที่คนฟุ่มเฟือยใช้เท่าไหร่ก็ไม่หมด"

ท่านที่เคยดูรายการคติธรรมรับอรุณ ในช่วงข่าวรับอรุณทางช่อง 9 และรายการเส้นทางวันใหม่ ทางช่อง 7 สี บัดนี้ สำนักพิมพ์บ้านของเรา ได้นำบทความ ข้อคิดสั้น ๆ 1 นาที มารวมเล่มแล้ว 200 บท แง่คิดดี ๆ ในการใช้ชีวิต ถ่ายทอดผ่านตัวหนังสือ อ่านง่ายให้แง่คิด ปรัชญาชีวิต ที่ควรค่าแก่การอ่าน และเก็บสะสมไว้ พร้อมภาพประกอบของอาจารย์พิชัย นิรันต์ ศิลปินแห่งชาติ ที่ทำให้หนังสือคมความคิด เล่มนี้หมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย อ่านวันละเรื่อง เพื่อเตือนใจ หาซื้อได้ที่ร้านซีเอ็ดทุกสาขา และร้านหนังสือทั่วไป หากต้องการสั่งจำนวนมากติดต่อ 0830212888,0840881878 ,026411301

ตัวอย่างคำนิยม ช่วงแนะนำหนังสือคมความคิดพิมพ์ลงในวารสาร ของบลจ. ทหารไทย ...........

"คมความคิด เป็นเหมือนเพื่อนช่วยคิดในมุมมองแง่บวก เพราะในบางครั้งเราอาจคิดลบอยุ่เสมอ ๆ โดยเฉพาะในยามที่เราขาดใครสักคนในการปรึกษา สนทนา หนังสือนี้ให้ข้อคิดที่ใช้ภาษาเรียบ ๆ ง่าย ๆ อ่านสบายสบาย ไม่ต้องนำมาแปลใหม่อีกครั้ง ขอขอบคุณผู้เขียน และผู้เรียบเรียง ที่นำสิ่งที่ดี ๆ อย่างนี้มาเผยแพร่สู่มวลชน จึงใคร่ขอแนะนำหนังสือนี้สำหรับทุกท่านที่ชีวิตอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายในโลกปัจจุบันนี้ ให้มีไว้เป็นเพื่อน และคุ้มค่ากับสิ่งดี ๆที่เราได้รับจากหนังสือคมความคิด เล่มนี้"

คำนิยมโดย อาจารย์ นิลวรรณ จิรารัตน์วัฒนา
อาจารย์สอนภาษาไทย (ให้ชาวต่างชาติ)
มหาวิทยาลัยซิดนีย์ ออสเตรเลีย

ราคาพิเศษเหลือเล่มละ199บาท
อย่าลืม พบหนังสือคมความคิด ซื้อและสั่งจองได้ตามเบอร์โทรและรับส่วนลดมากกว่าเมื่อสั่งซื้อจำนวนมากเพื่อนำไปแจก ตามงานต่าง ๆ ยินดีให้ราคาพิเศษสุด ๆ โทรมาหาเราได้คะ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา