ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9296062

รับออกแบบแผ่นPCB,ลายวงจร(ลายปริ้น),วงจรอิเล็กทรอนิกส์,วงจรไฟฟ้า,วงจรตู้คอนโทรล โดยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้ามากกว่า10ปี ราคากันเองถูกกว่าที่อื่นแน่นอนครับ.

แสดงภาพทั้งหมด

รับออกแบบแผ่นPCB,ลายวงจร(ลายปริ้น),วงจรอิเล็กทรอนิกส์,วงจรไฟฟ้า,วงจรตู้คอนโทรล โดยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้ามากกว่า10ปี ราคากันเองถูกกว่าที่อื่นแน่นอนครับ.

1 . ด้านงานออกแบบวงจรพร้อมผลิตและประกอบเป็นชิ้นงาน
รับออกแบบแผ่นPCB,ลายวงจร(ลายปริ้น),วงจรอิเล็กทรอนิกส์และเพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์,วงจรไฟฟ้า,วงจรตู้คอนโทรล โดยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ด้านการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์,เพาเวอร์อิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้ามากกว่า10ปี ราคากันเองถูกกว่าที่อื่นแน่นอนครับ.
รายละเอียด
1.1 ออกแบบลายวงจรจากวงจรของท่าน ซึ่งท่านสามารถกำหนดขนาด, รูปร่าง, ทองแดง1หน้าหรือ2 หน้าได้. ในการออกแบบลายวงจรทางเราจะมีเทคนิคพิเศษเพื่อให้วงจรของท่านทำงานได้เต็มประสิทธิภาพตามที่ท่านต้องการ เช่น การลดสัญญาณรบกวน ,การกำหนดขนาดลายทองแดงให้เหมาะสมกับกระแสไฟฟ้าที่อุปกรณ์แต่ละตัวต้องการ, ระยะห่างของลายทองแดงให้เหมาะสม,การSimulateวงจรเพื่อความถูกต้อง,การผสมผสานระหว่างการเดินลายทองแดงแบบอัตโมมัติกับการเดินเส้นด้วยมืออย่างลงตัว,การแยกกันระหว่างสัญาณ Digital, Analog และ Power เป็นต้น
1.2 ออกแบบทั้งวงจรและลายวงจรตามที่ท่านต้องการ ซึ่งท่านอาจจะมีวงจรเดิมที่ไม่สมบูรณ์หรือยังใช้งานไม่ได้ หรือยังไม่มีวงจรก็ได้ เรายินดีออกแบบให้ท่านและรับประกันว่าใช้งานได้จริง.
1.3 รับออกแบบและผลิตแหล่งจ่ายไฟแบบหม้อแปลงและสวิตซิ่ง ทั้ง 220V 1เฟส, 3เฟส และ 380V 3เฟส ตามที่ท่านต้องการ
1.4 ออกแบบวงจรตู้คอนโทรลที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม เช่น ตู้MDB,ตู้MCC,ตู้ควบคุมการทำงานของมอเตอร์, ตู้ควบคุมการทำงานของเครื่องจักรแบบอัตโนมัติ งานตู้แข็งแรง ทนทาน สวยงามเป็นระเบียบ สไตล์ยุโรป อเมริกา ซึ่งหาที่ทำได้ยากในบ้านเรา รวมทั้งการเดินสายไฟบาร์ทองแดงอุปกรณ์ภายในตู้ได้มาตรฐานยุโรปจริงๆ
1.5 ออกแบบวงจรและเขียนโปรแกรมไมโคคอนโทรลเลอร์, Labview ควบคุมเครื่องจักรในระบบอุตสาหกรรม

2.สินค้าที่ผลิตขายและบริการ
2.1 Transformer Rectifier แบบปรับแรงดันOutputได้ ใช้ในงานคาโทดิกโปรเทคชั่น(ป้องกันสนิม),เครื่องพ้นสีรถยนต์ เป็นต้น เครื่องควบคุมด้วยระบบ PID CONTROL ทำให้แรงดันไม่ตกขณะใช้งาน,มีแรงดันกระเพื่อมน้อยมากและตอบสนองต่อสภาวะโหลดแบบกระชากได้อย่างรวดเร็ว และยังมีฟังก์ชั่น Current Limit Protection เพื่อไม่ให้กระแสเกินค่าที่กำหนดไว้, มี SEMICONDUCTOR FUSE ไว้ป้องกันทั้งทางด้าน Input Transformer,Output Transformer และ Output Load
สำหรับงานคาโทดิก โปรเทคชั่น มีชุด Current Interrubter สามารถกำหนดเวลา ON-OFF ได้ตั้งแต่ 0.1-9999 Sec และมีระบบ GPS เพื่อเป็นสัญญาณซิงโคไนซ์ระหว่างเครื่องให้เป็นฐานเวลาเดียวกันพร้อมสามารถตั้งเวลาให้เริ่มทำงานพร้อมกันได้ ซึ่งมีประโยชน์มากสำหรับเทสฟังก์ชั่นในการซ่อมบำรุงเครื่อง
สำหรับตู้ได้มาตรฐานIP-55จากโรงงานยุโรป ออกแบบแข็งแรง ทนทานและสวยงามประณีต สไตล์ยุโรปและอเมริกา สีตามที่ลูกค้ากำหนด
ท่านสามารถเพิ่มระบบกำจัดความชื้นภายในตู้คอนโทรลได้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความชื้นภายในตู้เกินค่าที่กำหนดไว้ ช่วยไมให้เกิดความเสียหายกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
2.2 เครื่องควบคุมความร้อนของ Heater แบบปรับค่าได้(ใช้SCR) มีให้เลือกทั้งรุ่น 220V 1เฟส,3เฟส และ380V 3เฟส รับสัญญาณ Input 0-5V,0-10Vและ4-20mA สามารถควบคุมได้ทั้งแบบ Close Loop Control (PID Control)และ Open Loop Control มีฟังก์ชั่น Current Limit Protection เพื่อไม่ให้กระแสเกินค่าที่กำหนดไว้, มี SEMICONDUCTOR FUSE ไว้ป้องกันเครื่องเสียหายด้วย
2.3 ขายเครื่องปรับความเร็วรอบดีซีมอเตอร์(DC Drive)มีให้เลือกหลายขนาดเช่น 12V,24V,48V,72V,200V,310V,440V เป็นต้น พร้อมสั่งทำได้
2.4 ขายสวิตซิ่งเพาเวอร์ซัพพลายราคาถูกมากๆๆๆ เป็นแบบอะแดปเตอร์เล็กกระทัดรัดสวยงามน่าใช้ มีให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาดเช่น 9V/1A,12V/1A,24V/1A,24V/5A เป็นต้น
2.5 ขายอุปกรณ์ไฟฟ้าโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ตามที่ท่านต้องการ

ยินดีให้คำปรึกษาครับ
AAU ENGINEERING CO.,LTD.
Tel: 02-8340892, 089-1767129
Fax: 02-8340892
Email: aau.engineer@gmail.com
Web site: www.aauengineering.com
ขอบคุณครับ