ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ9274587

จองขันโตก-กาดหมั้ว เชียงใหม่ รับจัดงานเลี้ยงในบรรยายกาศล้านนา เรามีความชำนาญและอุปกรณ์ประดับและจัดเตรียมอาหารที่ต้องการแบบพื้นเมืองแท้ ๆ เรารับงานเล็ก-ใหญ่ทุกสัปดาห์ ที่ใหนให้ไปจัดเราก็ไปครับเราเป็นมืออาชีพงาน event สัญจรในเชียงใหม่ รายละเอียดสอบถามมาได้

แสดงภาพทั้งหมด

*******************************************************************

ตอนนี้ผมไม่รับจองขันโตก ศูนย์วัฒนธรรม คุ้มขันโตก เบญจรงค์ขันโตก ขันโตกคุ้มไทรทอง ขันโตกพาเลซ ครับ

******************************************************************* จองขันโตก-กาดหมั้ว เชียงใหม่ เรารับจัดงานเลี้ยงในบรรยายกาศล้านนา เรามีความชำนาญและอุปกรณ์ประดับและจัดเตรียมอาหารที่ต้องการแบบพื้นเมืองแท้ ๆ เรารับงานเล็ก-ใหญ่ทุกสัปดาห์ ที่ใหนให้ไปจัดเราก็ไปครับเราเป็นมืออาชีพงาน event สัญจรในเชียงใหม่ รายละเอียดสอบถามมาได้ครับ

สืบเนื่องจากสถานที่ จัดขันโตกเชิงอนุรักษ์มีจำนวนน้อย ไม่เพียงพอกับความต้องการ เช่นต้องการจัดงานแต่งงานแบบพื้นเมืองล้านนา แต่สถานที่และงบประมาณมีจำกัด อยากไปเหมาที่จัดขันโตกก็แพง งบประมาณบานปลาย สถานที่ไม่เป็นกันเองกับแขกที่มางาน และบางครั้งอยากจัดเป็นการส่วนตัวที่ได้ตามความต้องการ เช่น อยากให้ไปจัดนอกสถานบ้านผู้ใหญ่ที่เราเคารพนับถือ แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ไม่เคยมีประสพการณ์และอุปกรณ์การจัดเตรียมไม่พร้อม อาหารที่ต้องการแบบพื้นเมืองแท้ ๆหาได้ยาก ปัญหาที่ไม่เคยมีองค์ความรู้ด้านนี้ก็มาก

ดังนั้นผมจึงมีแนวคิดจัด ทำโครงการจัดขันโตก และกาดหมั้ว สัญจรเชียงใหม่ 2510 " ที่ท่านจะได้มาทานอาหารแบบขันโตกพื้นเมืองท่ามกลางบรรยายกาศกาดหมั่วล้านนา พร้อมรับชมการแสดง ขับร้อง ฟ้อนรำ ดนตรีพื้นเมืองสด ๆ และการสาธิต ศิลปะวัฒนธรรมแบบเมืองเหนือ ในบรรยายกาศของกาดหมั้ว-ครัวแลง ที่ไปจัดให้ท่านถึงที่ได้ เช่น โรงแรมใหญ่ ๆ หรือ Resort หรูสวยงามที่ห่างไกล เราเป็นมืออาชีพรับจัดขันโตก และกาดหมั้ว สัญจรเชียงใหม่ ราคาเริ่มตั้งแต่ 350 บาท /ท่าน รับตั้งแต่ 100 ท่านขึ้นไป เรามีความชำนาญและอุปกรณ์ประดับและจัดเตรียมอาหารที่ต้องการแบบพื้นเมืองแท้ ๆ

ขันโตก กาดหมั้วสัญจรเปิดเข้าทานงานเลี้ยงตั้งแต่ ตั้งแต่ 18.00 น.-21.00 น.โปรแกรมที่ทำงานในวันนี้จะมีดังนี้ ครับ

18.00 น.จัด รายการกาดมั่ว /อาหารคาว- หวานและเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร ผลไม้ ตั้งเป็นหม้อบนแคร่ไม้ไผ่ มีร่มแดงปัก มีตุงปะดับและพนักงานแต่งกายพื้นเมืองตักให้อยู่แต่ละซุ้ม ภาชนะบรรจุเป็นใบตองห่อจานกระดาษ แก้วน้ำเป็นกระดาษ มีตะเกียบและช้อนซ่อมพลาสติคให้

อาหารกาดหมั่ว จะเป็น หมี่ผัดเมือง ไส้อั่ว ข้าวซอย ส้มตำ ขนมจีน น้ำเงี้ยว แกงเขียวหวาน ผัดไท

ซุ้ม ของหวาน ข้าวต้มหัวหงอก ใส้กล้วย,ใส้ถั่ว ข้าวเหนียวหน้าสังขยา, หน้าปลา ขนมครก ใข่ครก

ซุ้มเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร น้ำเก๊กฮวย น้ำใบบัวบก น้ำลำไย น้ำมะพร้าว

ซุ้มผลไม้พร้อม แตงโม ฝรั่ง ส้ม แคนตาลูป

หาก ต้องการรายการอาหาร เครื่องดื่ม ให้เป็นพิเศษกว่านี้สามารถจัดให้ตามโปรแกรมของทุกท่านได้


เราวางที่นั่งทานอาหารพื้นสนาม จัดเสื่อแดงมีหมอนรองนั่ง จัดสำรับขันโตก พร้อมเสริฟ ให้กับแขกผู้มีเกียรติ เวลา 19.00 น.โดยมีรายการอาหารที่นั่งขันโตกดังต่อไปนี้ครับ

แกงฮังเลหมู ไก่ทอด น้ำพริกอ่อง+ผักลวก น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ข้าวเหนียว ข้าวสวย ผักผัดรวม และมีผลไม้ตามฤดูกาลมีน้ำดื่ม ชา กาแฟ โอวัลติน เสริฟด้วย


จากนั้น 20.00 น. มีขบวนกลองยาว มีฟ้อนรำ 8 ชุดประกอบด้วย

1.ฟ้อนเล็บ
2. ฟ้อนแสงเทียน
3.ฟ้อนม่านมุ้ยเชียงตา
4.ฟ้อนชาวเขา
5.ฟ้อนหน้ากาก
6.ฟ้อนดาบ ตีกลองสะบัดไชย
7.ฟ้อนเงี้ยว กิ่งกะหร่า (กินราหรือฟ้อนนางนก)
8.รำวงปิดท้ายรายการ

ดนตรีพื้นเมืองบรรเลงสด ตลอด 1 ชั่วโมง

21.00 น.จบการแสดงมีการปล่อยโคมลอยเพื่อเป็นมงคลและปิดงาน หากจะมีสังสรรต่อก็จะมีรายการตามที่เจ้าภาพงานโปรแกรมใว้

และเรารับ จัดงานแต่งงานให้ท่านได้บรรยากาศขันโตกพื้นเมือง มีรูปแบบพิธีล้านนาครบถ้วนสวยงามสมบูรณ์แบบและจัดงานแบบพอเพียงตามงบที่ท่าน ตั้งใว้ให้เหมาะกับเศรษฐกิจปัจจุบัน

รับปรึกษาการจัดงานล่วงหน้า สอบถามได้ฟรี ติดต่อมาได้ที่คุณปิยะ: 08-40467999 และ 08-61888567

************************************************************

ราคาจองขันโตกนอกสถานที่ ล่วงหน้าทางเวบไซด์ราคา เริ่มตั้งแต่ 350 บาท /ท่าน รับตั้งแต่ 150 ท่านขึ้นไป

ราคาจองขันโตกในสถานที่ ล่วงหน้าทางเวบไซด์ราคา เริ่มตั้งแต่ 300 บาท /ท่าน รับตั้งแต่ 150 ท่านขึ้นไป (ในสถานที่ยังไม่รวมราคาของกาดหมั่ว ครัวแลง)

ดูวีดีโอคลิป VDO Clip ขันโตก คุ้มเจ้านางน้อย มี"กาดหมั่ว ครัวแลง"

http://video.sanook.com/คุ้ม_เจ้านางน้อย_ขันโตกล้านนา_เชียงใหม่__Khan_Tok-384860-player.html


*******************************************************************

เราให้คำปรึกษาการจัดงานที่เกี่ยวข้องกับทางสำนักพระราชวัง หน่วยงานราชการ กระทรวง โรงเรียนมหาวิทยาลัย วัด มูลนิธิ องค์กรภาคเอกชน

รับจัดงานบุญเทศกาล งานทางศาสนา งานประชุม อบรม สัมมนา Party Concert งานเลี้ยงแต่งงานพื้นเมือง ขันโตก-กาดมั่ว อำลาเกษียณอายุ

บริการร่วมจัด Event ให้เช่า คอมพิวเตอร์ Notebook Projector กล้องถ่ายทอด VDO ออกจอขนาดต่าง ๆ Online-internet อุปกรณ์ไอที ทุกชนิด

ให้บริการแปลเอกสารต่างประเทศ เอกสารสัญญา กฎหมาย ซื้อขาย บ้าน-ที่ดิน คู่มือการใช้งานต่างๆ รับสอนภาษาเพื่อการสอบ TOEFL TOEIC

สนใจติดต่อเรื่องงานต่างๆ โทรเข้ามาได้ที่ คุณ ปิยะ บุญวิเศษ ผมยินดีรับสายทุกท่านที่ติดต่อเข้ามาใหม่ ผมรับสายด้วยตัวเองทุกเบอร์ ครับ
โทรศัพท์มือถือ AIS:08-61888567 / CDMA:08-64303125 / Dtac:08-04981427 / True:08-40467999

ดูผลงานที่ผ่านมาได้จาก http://www.taradplaza.com/29studio/#News รับ-ส่ง E-mail:piyahouse@hotmail.com หรือ FAX:053-406166

สนับสนุนข้อมูลและบริการต่างๆ บนอินเทอร์เนตโดย
*************************************
House@Chiangmai ที่ปรึกษาการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ รับจัดหาบ้าน-ที่ดิน ให้เช่า Townhouse Condo
*******************************************************************
ขันโตก@เชียงใหม่ บริการจองขันโตก Dinner พร้อมการแสดงทุกวัน รับจัดกาดมั่ว อาหารขันโตก พร้อมดนตรีพื้นบ้าน สะล้อ ซอ ซึง ฟ้อนดาบล้านนา
รับจัดการแสดง ขับร้อง ฟ้อนรำ จัดนักแสดงในชุดแต่งกายแบบล้านนา ไปออกงานฟ้อนงานต่างๆ มีอุปกรณ์จัดมีอุปกรณ์จัดขันโตก กาดมั่ว ให้เช่า
*******************************************************************
LannaHouse บริการที่พักเชียงใหม่ มีรถตู้ให้เช่าพร้อมคนขับ รับจัดทัวร์ต่างๆ งานล่าม มัคคุเทศก์ มีโปรแกรมทัวร์ ดูหมีแพนด้า ขึ้นดอยสุเทพ-อินทนนท์-

อ่างขาง ดูงานราชพฤกษ์ ไนท์ซาฟารี ขี่ช้าง ล่องแพ เดินป่า โหนสลิง ปีนเขา ทานขันโตก รับ-ส่ง Shooping ถนนคนเดิน
*******************************************************************
PIYACOMPUTER เชียงใหม่ บริการรับซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน-ซ่อม-ให้เช่า คอมพิวเตอร์ PC Notebook Macbook Ipad อุปกรณ์ Wireless Network IT

โปรเจคเตอร์ บริการจัดงานประชุมถึงที่ทำงาน โรงแรม ร่วมจัดอุปกรณ์ไอทีไปร่วมงาน Event ต่างๆ บริการครบวงจร ปรึกษางานล่วงหน้าได้ฟรี
*******************************************************************
Light & Sound 29Studio ให้เช่าเครื่องเสียง เครื่องไฟ ระบบแสง-สี-เสียง อุปกรณ์ไฮเทค เอฟเฟคทุกชนิด มีจอ LCD โปรเจคเตอร์ ทุกขนาด รับอัด DVD

กล้องถ่ายทอด VDO ออกจอขนาดต่าง ๆ Online-internet บริการอุปกรณ์ไอที ออกงานทุกชนิด ร่วมจัดงานประชุมหน่วยงานราชการ โรงแรม อีเว้นท์ต่างๆ
*******************************************************************
SP Home service รับล้างแอร์ ซ่อมแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตาอบ เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องใช้ไฟฟ้า รับเหมาเดินระบบไฟฟ้า ประปา สายโทรศัพท์ LAN

กล้องวงจรปิด CCTV ให้บริการแก้ไข ซ่อมแซม นอกสถานที่โดยทีมช่างที่เข้าใจปัญหา มีประสบการณ์ เป็นกันเอง ฝีมือดี ราคายุติธรรมและรับผิดชอบงาน
*******************************************************************
สำนักงานแปลเอกสารต่างประเทศ 053 221-539 http://olacm.blogspot.com OLA International (Online 24 Hrs.) รับแปลเอกสารด่วน สอนภาษา

ต่างประเทศ งานล่ามแปลภาษา เอกสารต่างประเทศ งานด่วนทุกชนิด 48 ถนนเทวัญ ต.ช้างเผือก อ. เมืองเชียงใหม่ 50300 โทร/Fax. 053 216-222
*******************************************************************
หจก.น้ำดื่ม น้ำไทย เชียงใหม่ ผลิตน้ำดื่มสะอาด ผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัย กรรมวิธีฆ่าเชื้อด้วย ระบบ Reverse Osmosis (R.O) และ Zoned ทำลาย

เชื้อจุลินทรีย์ 99.999 % สำนักงานกงสุลใหญ่อเมริกัน-เชียงใหม่ และบุคลากรชาวต่างชาติให้เราบริการส่งน้ำดื่มถึงที่มากว่า 20 ปีแล้ว บริการส่งน้ำดื่มถึง

บ้านทุกวันโทร: 081-952 5149, 053-211533
*******************************************************************

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา