ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ8938905

@ขายส่ง-ปลีก แชมพูผสมคอนดิชั่นเนอร์PITTAสำหรัคนที่เบื่ออาบน้ำให้น้องหมา(อาบเดือนละครั้ง) เหมาะกับผิวและขนน้องหมา แมวและกระต่าย ทุกพันธุ์ สูตรอ่อนโยนปลอดภัยและคงความสมดุลของผิวหนังพร้อมคุณค่าสารสกัดพืชธรรมชาติ ช่วยขจัดกลิ่นสาบและบำรุงขนนุ่มสลวยเป็นธรรมชาติ

แสดงภาพทั้งหมด

@ แชมพูผสมคอนดิชั่นเนอร์สำหรับสัตว์มีขนทุกชนิด สุนัข แมว กระต่าย ฯลฯ สูตรเบื่ออาบน้ำบ่อยๆ
@ เป็นสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โปรตีนจากข้าวสาลีช่วยให้ขนนุ่ม ผิวหนังชุ่มชื่นไม่แห้งตีง ป้องกันอาการคัน , น้ำมันจากใบชาช่วยลดอาการคัน อาการระคายเคืองจากการถูกกัดจากเห็บ หมัด ยุง ลดและป้องกันการเกิดกลิ่นสาบ , น้ำมันจากต้นสนช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าและคลายความตึงของกล้ามเนื้อ และป้องกันการเกิดเห็บ หมัด , น้ำมันจากผิวส้มช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดให้เริงร่าแจ่มใส ช่วยป้องกันการเกิดเห้บ หมัด
@ ไม่มีส่วนผสมของสารไซยาไนด์ซึ่งเป็นสารเคมีที่มีผลเสียต่อผิวหนัง ระยะยาวทำให้ระคายเคือง และก่อมะเร็ง ทำให้ผู้เลี้ยงได้รับอันตรายทางอ้อมโดยไม่รู้ตัว เนื่องจากมีการสัมผัสกับสุนัขหรืออยู่ในบ้านหรือห้องกับสุนัข อันตรายมากมาก
@ จากประสบการณ์จริง ที่บ้านผมเองเลี้ยงสุนัขไว้ 4 ตัว 1.เยอรมันเชฟเฟิร์ดสีดำตัวใหญ่สูงขนาดเท่าเด็ก 5 ขวบ ขนเยอะหนา ยุงเห็บหมัดชอบมากินเลือด ทำให้มีแผลถลอกเลือดซิบซิบเป็นดวงจากการเกา ตัวมีกลิ่นสาบมากมาก 2.บางแก้วสีขาวน้ำตาลขนาดกลาง ขนปานกลาง ไม่ค่อยเป็นอะไรแต่ตัวมีกลิ่นสาบบ้าง 3. ไทยหลังอาน ขนเกรียน โล่งสบาย หลายวันก็มีกลิ่นตุตุบ้าง 4. พุดเดิ้ลขนหยิกหยอยเยอะมาก ชอบเป็นสังคตัง กลิ่นตัวเหม็นตุตุมากเพราะเลี้ยงไว้หลังบ้านเป็นครัว ตามตัวมีกลิ่นน้ำมันที่ทำกับข้าวทั้งน้ำมันหมูและน้ำมันพืช ผมเคยใช้แชมพูสุนัขมาหลากหลายยี่ห้อ ทั้งสบู่ ทั้งแป้ง สารพัดที่ร้านค้าสัตว์เลี้ยงแนะนำ เปลืองเงินเปลืองทอง เสียเวลามาก็เยอะ จนมาทุกวันนี้ ผมสบายแล้วครับ อาบน้ำให้น้องหมาทั้ง 4 ตัว เดือนละครั้ง หรือบางช่วงวุ่นๆ ก็ปล่อยไป เดือนครึ่งต่อครั้ง มีเวลาไปทำอะไรได้ตั้งเยอะ สบายเลย
@ ตอนอาบน้ำเจ้าตัวใหญ่ก็ใช้แชมพู โรยให้ทั่วตัวผสมกับน้ำ ขยี้ถูฟอกให้ทั่ว เห็บหมัด หลุดร่วงหมดเลย ไม่บาปด้วยเพราะมันไม่ตายแค่สลบ ทิ้งไว้ 5 นาที ล้างน้ำออก เช็ดตัวตากแดดให้แห้ง เท่านี้ก็เสร็จพิธี สบายเลย ไปอาบกันอีกครั้งก็เดือนหน้า
@ มีขนาด 300 มล. (ซีซี) ขายปลีก 120 บ. ขายส่ง (2โหลขึ้นไป) 90 บาท ทดลองใช้ฟรีได้ หรือ จะมาดูของจริงตามที่เล่าไว้ก็ได้ ดีจริงจริงครับ
@ เอาไว้สระหัวคนที่มี เหา ก็ได้น่ะครับ ไม่เป็นอันตราย เคยใช้มากับหลานแล้ว โอเคเลย
@ เป็นสินค้าส่งออกเมืองร้อนหลายประเทศ รวมถึงใส่แบรนด์ยี่ห้อหนึ่งในเมืองไทยด้วย แต่ของเค้าราคาแพงกว่านี้ 2-3 เท่าตัว

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา