ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ8742280

โปรแกรมทัวร์,แพ็คเกจทัวร์,ทัวร์,จังหวัดอ่างทอง,อ่างทอง,สิงห์บุรี,อุทัยธานี,พระพุทธรูปปางไสยาสน์,วัดป่าโมกวรวิหาร,พระรอดวชิรโมลี,วัดพิกุลทอง,พระนอนศิลปะแบบสุโขทัย,เขาสะแกกรัง,วัดโบสถ์มโนรมย์

แสดงภาพทั้งหมด

จังหวัดอ่างทอง (อ่างทอง - สิงห์บุรี - อุทัยธานี - พระพุทธรูปปางไสยาสน์ - วัดป่าโมกวรวิหาร - พระรอดวชิรโมลี - วัดพิกุลทอง - พระนอนศิลปะแบบสุโขทัย - เขาสะแกกรัง - วัดโบสถ์มโนรมย์)

วันแรก
เดินทางแต่เช้า นมัสการพระพุทธรูปปางไสยาสน์ 3 วัด ที่จังหวัดอ่างทอง วัดป่าโมกวรวิหาร (อ.ป่าโมก) นมัสการพระพุทธไสยาสน์ที่งดงามมากที่สุดองค์หนึ่งของไทย สันนิษฐานว่าสร้างมาแต่สมัยสุโขทัย วัดราชปักษี (อ.เมืองอ่างทอง) นมัสการ “พระรอดวชิรโมลี” พระพุทธไสยาสน์ที่มีมาแต่สมัยอยุธยา วัดขุนอินประมูล (อ.โพธิ์ทอง) สร้างขึ้นแต่สมัยสุโขทัย ประดิษฐานพระพุทธรูปปางไสยาสน์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย มีความยาว 50 เมตร (25 วา) องค์พระนอนเคยประดิษฐานอยู่ในวิหารแต่วิหารถูกไฟไหม้ไปจึงมีแต่องค์พระตากแดดฝนอยู่กลางแจ้ง มีพระพักตร์ยิ้มละไม สงบเยือกเย็นน่าเลื่อมใสศรัทธายิ่งนัก บ่ายอ่อนๆ ผ่านไปทาง อ.ท่าช้าง (ตามทางหลวงหมายเลข 3454) ไปวัดพิกุลทอง หรือ วัดหลวงพ่อแพ เข้าชมพิพิธภัณฑ์หลวงพ่อแพร และนมัสการ ”พระพุทธสุวรรณมงคลมหามุนี” พระพุทธรูปปางประทานพรองค์ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และวัดโพธิ์เก้าต้น อ.บางระจัน เป็นสถานที่ที่ชาวบ้านบางระจันเคยใช้เป็นที่มั่นในการต่อต้านทัพพม่าที่ยกมาตีกรุงศรีอยุธยาเมื่อปี พ.ศ. 2308 พักที่ตัวเมืองสิงห์บุรี

วันที่สอง
ไปนมัสการพระนอนศิลปะแบบสุโขทัยที่ วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร (อ.เมืองสิงห์บุรี) และไปชม พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่ ที่วัดสว่างอารมณ์ (อ.เมือง) และเข้าจังหวัดอุทัยธานีไปนมัสการรอยพระพุทธบาทและตีระฆังศักดิ์สิทธิ์ที่ เขาสะแกกรัง ชมภาพจิตรกรรมฝาผนังสมัยอยุธยาตอนปลายที่ว่ากันว่างามที่สุดในจังหวัดอุทัยธานีที่ วัดธรรมโฆษก (วัดโรงโค) พักกันที่ ตัวเมืองอุทัยธานี

วันที่สาม
เที่ยวตลาดเช้าชมวิถีชีวิตริมน้ำของชาวเมืองอุทัยธานี และเดินไปชมความงามของศิลปะแขนงต่างๆ ของ วัดโบสถ์มโนรมย์ ซึ่งตั้งอยู่ริมลำน้ำสะแกกรังไปชมความงดงามอลังการของวิหารโมเสกสีขาวใสของวัดท่าซุง ก่อนเดินทางกลับแวะซื้อของฝาก

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

อัตราบริการ: ติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ เอจิเลนต์ ทัวร์

(โปรแกรมนี้รับเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 8 ท่านขึ้นไป)

การจองทัวร์
โอนเงินมัดจำท่านละ 50 % ของราคาโปรแกรมทัวร์ เข้าบัญชีธนาคารดังนี้

บัญชีออมทรัพย์ ชื่อ นางณัชชา ยอดมงคล เลขที่ 480-0-04901-6 ธนาคารกรุงไทย สาขาย่อยรังสิต-นครนายก คลอง 6

ส่วนที่เหลือโอนก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 10 วัน กรุณาแฟ็กซ์สลิปโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ เพื่อใช้ในการทำประกันพร้อมเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ระบุโปรแกรมทัวร์ ให้เก็บสลิปโอนเงินไว้เพื่อยืนยันในวันเดินทาง

ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานแห่งชาติในกรณีเป็นชาวต่างชาติต้องจ่ายเองตามจริง
หมายเหตุ : ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมโดยไม่แจ้งให้ท่านทราบ
ทั้งนี้อาจมีสาเหตุเช่น ช่วงเทศกาล , ราคาน้ำมันที่สูงขึ้นตามภาวะตลาดโลก

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

หจก. เอจิเลนต์ ทัวร์ จำกัด

เลขที่ 80/24 ม.6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150

โทรศัพท์: 081-4206260 (True), 061-8986646 (Dtac)

เว็บไซต์: http://www.agilenttours.com

Email Address: Agilenttour@gmail.com

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา