ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ7774109

รับซื้อเสื้อผ้ามือสอง กระเป๋า ที่คุณไม่ใช้แล้วให้ราคาสูง ไม่กดราคา รับไม่อั้น อยากโละนึกถึงเราเลยค่ะคลิกเลย

แสดงภาพทั้งหมด

ประกาศแรก !! เรารับซื้อตลอดไม่มีหมดอายุค่ะ มีเท่าไหร่ต้องการหมดค่ะ จ่ายเงินสดไม่มีอั้น (ของต้องอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนดด้วยนะคะ)
ประกาศสอง !! ทางเราไม่รับซื้อสินค้าเสนอขายเพียงชิ้นสองชิ้นค่ะ เช่นรองเท้าคู่เดียว เสื้อผ้าตัวเดียว รับขั้นต่ำเสื้อผ้าอย่างน้อย 40-50 ตัวค่ะ ถ้าส่งไปรษณีย์ก็30ตัวขึ้นไปค่ะ

ข่าวดีค่ะ สำหรับคุณสาวๆนักชอปที่กำลังเบื่อของเต็มบ้าน หากคุณต้องการโละตู้เสื้อผ้าที่แน่นไปหมด ต้องการย้ายหอ ย้ายบ้าน ไม่อยากเอาไปด้วย เบื่อไม่อยากใส่แล้ว โทรหาเราได้เลยค่ะไม่เรื่องมาก คุยง่าย กันเอง รับซื้อมานานหลายปีค่ะ

ของที่รับซื้อ เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า ที่คุณไม่ใช้แล้ว เบื่อแล้ว หรือซื้อมาไม่เคยใช้เลย (แฟชั่นวัยรุ่น วัยทำงาน) อ้วนขึ้น ผอมลง สภาพยังดีพร้อมใช้งาน เช่น เสื้อยืดทั่วไป เสื้อเชิ้ต เสื้อผ้าแฟชั่น กระโปรงทำงาน กระโปรงใส่เที่ยว กางเกงผ้าและยีนส์ ขาเดป สกินนี่ กางเกงขาสั้น ชุดนอน ชุดคลุมท้องแฟชั่น ชุดแซก แจ็กเก็ต ชุดราตรีออกงาน กระเป๋าตังค์ กระเป๋าสะพายทั่วไป กระเป๋าเครื่องสำอางค์ กระเป๋าพรีเมี่ยม เข็มขัด หมวก นาฬิกา ผ้าพันคอ น้ำหอม ชุดผ้าไหม ชุดผ้าไทย ( ไม่รับซื้อชุดทำงานตัด ชุดฟอร์ม ชุดนักศึกษา ) นอกนั้นเอามาขายได้เลยค่ะ ให้ราคาดีเต็มที่ไปเลย


ปล. สินค้ามีแบรนด์หรือไม่มีก็ได้นะคะ ทุกรูปแบบที่ดูแล้วไม่ล้าสมัยเกินไปนักค่ะ คิดราคาเป็นชิ้นๆตามสภาพ ไม่เหมากองนะคะ

**เสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา แว่นตา คิดราคาตั้งแต่ 20 - 3,000 บาท ต่อชิ้นค่ะ (พิจารณาจาก สภาพ แบบ แบรนด์ ไซส์ )**

*** ราคาสามารถต่อรองกันได้ รับประกันความพอใจค่ะ ***

ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง สำหรับลูกค้าบางท่านหากทางเราไม่สามารถบริการได้ถึงที่บ้านเนื่องจากอยู่ไกลแต่หากสะดวกสถานที่ทำงานหรือสถานที่ใกล้เคียงสามารถนัดกันได้ในภายหลังตามตกลงค่ะ และทางเรากล้ารับประกันความพอใจ ไม่เอาเปรียบคุณค่ะ ให้ราคาดีจริงตามสินค้าที่คุณมีเลยค่ะ


- ขออภัยหากไม่ได้รับสายเมื่อคุณติดต่อมา คุณสามารถคลิกส่งเมลล์ขอรายละเอียดได้ที่หน้ากระทู้เลยค่ะ หรือคุยผ่าน LINE ได้เลยค่ะ ใช้สองไลน์นะคะ

LINE ID 1: wat_y
2: jejelucky


email : talktoher@hotmail.com

กรณีติดต่อไม่ได้ และไม่ได้เล่นLINE ไม่มีเมลล์ คุณสามารถส่งข้อความมาได้ค่ะ แล้วเราจะติดต่อกลับไป

- หากอยู่ต่างจังหวัด (จัดส่งทางไปรษณีย์หรือขนส่ง) สะดวก สบาย ไม่ต้องเสียเวลา คิดราคายุติธรรมเทียบเท่ากับกรุงเทพฯค่ะ


ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ ใช้บริการเสมอมานะคะ และหวังว่าจะได้พบกับทุกท่านเร็วๆนี้ค่ะ ^^