ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ6892902

ชุดตรวจสอบวันตกไข่ "ไอเบบี้" ช่วยให้มีบุตรง่ายขึ้นและเพิ่มโอกาสการเลือกเพศบุตร

ชุดทดสอบวันตกไข่ iBabi "ไอเบบี้" ช่วยให้มีบุตรง่ายขึ้นและเพิ่มโอกาสการเลือกเพศบุตร 

คู่รักหลายคู่อยู่ด้วยกันมานานแต่ไม่มีลูกซักที แล้วก็มักลงเอยว่าตนเป็นผู้มีบุตรยาก แต่อันที่จริงเค้าเหล่านั้นส่วนใหญ่มีเพศสัมพันธ์ไม่ตรงช่วงวันตกไข่จึงทำให้ไม่มีลูกซักที และพอปล่อยเวลาเนิ่นนานไป พออายุมากขึ้นก็ยิ่งมีลูกยากขึ้น ดังนั้นหากอยากมีบุตร ไม่ควรปล่อยไปตามธรรมชาติโดยไม่คำนวณวันตกไข่ มิเช่นนั้นอาจสายเกินไป หากอยากมีบุตรที่แข็งแรงคุณทั้งคู่ควรทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ มั่นใจในตัวเองรักษาตัวให้แข็งแรงและที่สำคัญมีเพศสัมพันธ์ให้ตรงวันตกไข่ โอกาสมีบุตรอยู่แค่เอื้อมค่ะ 

หากใครเคยไปหาหมอเพื่อปรึกษาเรื่องมีบุตรยากแล้วหมอใช้วิธีนับวันให้คุณไปมีเพศสัมพันธ์ดูก่อนที่จะเลือกใช้วิธีเด็กหลอดแก้วหรือวิธีทางวิทยาศาสตร์อื่นๆ เราอยากให้คุณลองใช้ชุดตรวจสอบวันตกไข่เพื่อหาวันตกไข่(หาวันไข่ตก)แทนการนับวันดูค่ะ แม่นยำและได้ผลกว่าการนับวันมาก และอาจช่วยให้คุณมีลูกได้อย่างธรรมชาติ โดยไม่ต้องก้าวไปสู่การมีลูกด้วยเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ใดๆเลย ซึ่งทั้งเจ็บตัวและเสียเงินสูงมาก 

และการที่เราทราบวันตกไข่ที่แม่นยำจะช่วยเพิ่มโอกาสการเลือกเพศบุตรได้อีกด้วย ข้อแนะนำเพิ่มเติมสำหรับผู้ที่อยากได้บุตรเพศชายแนะนำให้สามีงดอาหารที่ทำจากถั่วเหลือง และให้ทานอาหารที่มีแร่ธาตุสังกะสีเยอะๆ หรือทานวิตามินที่มี Zinc ก็ได้ (ทานเซนทรัมก็ได้) 

เพิ่มโอกาสการตั้งครรภ์และเพิ่มโอกาสการเลือกเพศบุตรด้วยชุดตรวจสอบวันตกไข่"ไอเบบี้" หาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน ร้านขายยาเอเพ็กซ์เฮลท์แคร์ ร้านยาเพรียว(ในบิ๊กซี) และเอ็กซ์ต้าพลัสในร้าน7-11 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ibabi.net