ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ6815059

กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) Bangkok of Professional Dog Grooming - BKK ศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ตัดแต่งขนสุนัขและแมว นำเข้าจากต่างประเทศ ผู้ผลิตเตียงรักษา เตียงผ่าตัดสแตนเลส จำหน่ายในราคาปลีกและส่ง www.bkkdoggrooming.com

แสดงภาพทั้งหมด

กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) Bangkok of Professional Dog Grooming (BKK) ผู้ผลิตและนำเข้าอุปกรณ์ตัดแต่งขนสุนัขชั้นนำครบวงจรจากต่างประเทศ

ผู้ผลิตและนำเข้าอุปกรณ์ตัดแต่งขนสุนัขและแมวทุกชนิดโดยตรง โดยมีโรงงานผลิตอุปกรณ์กรูมมิ่งที่ทันสมัยและได้มาตราฐานอุตสาหกรรม ISO9002 สินค้าทุกชนิดผ่านการรับรองคุณภาพ (Quality Control) และความพึ่งพอใจ (Quality Satisfaction) ตลอดระยะเวลามากกว่า 12 ปี บีเคเค ยืนหยัดเคียงคู่และพัฒนาผลิตภัณฑ์มากับนักกรูมเมอร์ทั่วประเทศไทย เรามีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง (Product Improvement) ราคาที่ขายท่านจึงได้ราคาที่ถูก เพราะเป็นราคาส่งจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง และสินค้าทุกชนิดของ บีเคเค เป็นที่กล่าวถึงในวงการกรูมมิ่งบ้านเราว่าเป้นสินค้าที่ได้มาตราฐานและคุณภาพเกรด A ไม่หลอกลวงลูกค้า ไม่ทิ้งลูกค้าเวลาสินค้ามีปัญหา เรามีกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักกรูมเมอร์ โรงเรียนสอนตัดขนสุนัขชั้นนำ ร้านกรูมมิ่ง ร้านเพ็ทช็อป โรงพยาบาลสัตว์ คลินิค คอก ฟาร์ม และลูกค้าที่ใช้อยู่กับบ้าน มากกว่าหนึ่งหมื่นราย ทั้งในและต่างประเทศ

สินค้าที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ เช่น

1. โต๊ะตัดขนสุนัขแบบขาพับธรรมดา มีทั้งขาเหล็กชุบโครเมียม และขาแตนเลสแท้ 100% โต๊ะตัดขนสุนัขระบบไฮดรอลิกแบบใช้ขาเหยียบ และแบบระบบไฟฟ้า (ดูรูปข้างบน)
เรากล้าพูดได้เลยว่าโต๊ะตัดขนสุนัขของเราได้มาตราฐานที่สุดและคนนิยมใช้กันมากที่สุดอันดับต้นๆ ในประเทศไทย เนื่องจากราคาที่ไม่แพงเกินไปสมเหตุสมผลและคุณภาพดีเกรด A คนถึงเลือกที่จะซื้อกับทางบริษัทเยอะมากๆๆๆๆ เพราะเราเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงในการผลิต ตั้งแต่ขาโต๊ะจนถึงพื้นโต๊ะข้างบน ลูกค้าใช้ไปไม่หักง่ายเหมือนไม้อัดกระดาษที่ผลิตขายกันถูกๆ ทั่วไป ขาโต๊ะสามารถพับเก็บได้ (ที่อื่นพับไม่ได้ ทำให้ยากและไม่สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ไม่เหมาะสำหรับร้านกรูมมิ่ง และสนามประกวด) ขอบโต๊ะหุ้มด้วยอลูมิเนียมแข็งแรงทนทานไม่เหมือนขอบยางแปะกาวใช้ไปนานๆ ก็ร่อนหลุด ขอบโค้งมนไม่เกี่ยวหรือกระแทกลำตัวช่างเวลาตัด แคมป์ล็อกทำจากอลูมิเนียมไม่เป็นสนิมน้ำหนักเบามากๆๆ นิยมใช้กันในสนามประกวด และร้านกรูมมิ่ง ถ้าเป็นแคมป์ที่ทำจากเหล็กเชื่อมทั่วไปๆ สนิมจะขึ้นง่าย (ให้สังเกตุถ้าเป็นแคมป์เหล็กขอบแคมป์จะมีรอยเชื่อมอ๊อกไม่ได้เป็นเนื้อเดียวกัน) ฐานใต้แคมป์หมุนง่ายสะดวกมือ สายเชือกของแท้นำเข้าจากต่างประเทศยกชุด ก่อนซื้อทุกครั้งท่านสามารถแวะเข้าชมสินค้าก่อนตัดสินใจเพื่อเปรีบเทียบผลิตภัณฑ์ต่อผลิตภัณฑ์ ท่านจะได้ไม่ผิดหวังเมื่อซื้อสินค้าไปแล้ว (หรือสามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายตลอดเวลา)
2. อ่างอาบน้ำสุนัขสแตนเลสเกรด A ทั้ง 3 รุ่น BKK-Supreme , Standard & Economy Tub (ดูรูปจากโฆษณาหลัก) อ่างก้นมนไร้รอยเชื่อมต่อ เกรด 304BA อ่างอาบน้ำระบบไฮดรอลิกไฟฟ้า พร้อมอุปกรณ์ติดตั้งครบชุดมากที่สุดและได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ในปะเทศไทย รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
3. ไดร์เป่าขน และไดร์เป่าไล่น้ำทั้ง 4 รุ่น Sokudo Two, Tornado Two, Tornado Type Z, Tornado Three นำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด
ไดร์ทุกรุ่นของ บีเคเค มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย ท่านสามารถตรวจสอบดูได้ที่ร้านกรูมมิ่งเกือบทั่วประเทศ ไดร์ของ บีเคเค มียอดสั่งซื้อมากกว่าห้าหมื่นตัวทั่วประเทศตลอดระยะเวลามากกว่า 15 ปี เรามีช่างที่รู้งานและชำนาญงานจริงๆ ซ่อมให้ลูกค้า ไม่มั่ว และคิดเงินแพงๆ โดยเฉพาะโยนภาระมาตกอยู่ที่ลูกค้าระยะยาว และหรืออาจจะเจอที่อื่นที่ชอบพูดว่าซ่อมไปก็ไม่คุ้มเพราะซ่อมไม่เป็น อาการไม่หายขาด (ดูรูปข้างบน) ระหว่างซ่อมมีเครื่องสำรองให้ลูกค้าไว้ใช้บริการ ก่อนตัดสินใจซื้อจะต้องศึกษาให้ละเอียดถี่ถ้วน หรือแวะชมและทดสอบสินค้าได้ทุกวันและเวลาโดยไม่ต้องโทรนัดล่วงหน้า โปรดระวัง:
4. โต๊ะผ่าตัดสแตนเลสทุกรุ่น ทุกขนาด (ดูรูปข้างบน) จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทย ณ ขณะนี้
5. อุปกรณ์ที่ยึดจับไดร์ Dryer/Hose Holder ทั้ง 2 รุ่นนำเข้าจากต่างประเทศ หัวไดร์สามารถหมุนได้รอบทิศทางถ้าของไทยหัวไดร์จะหมุนไม่ได้ และคนขายชอบโกหกว่านำเข้ามาขาย (ดูจากรูป)
6. อุปกรณ์รองนั่งสำหรับสุนัขขณะตัดขน Arm Saddle (ดูรูปจากโฆษณาหลัก)
7. ทริมเมอร์ไถใต้ท้องและฝ่าเท้า หลายรุ่น Trimmers (ดูรูปจากโฆษณาหลัก)
8. ปัตตาเลียน Andis ของแท้จากอเมริกา ใช้ไฟฟ้า 220 โวลท์ สามารถเสียบเข้าไฟบ้านเราได้เลย ไม่ต้องเสียบต่อหม้อแปลงแปลงไฟให้ยุ่งยากเหมือนที่อื่นๆ ที่หิ้วเข้ามาขาย พร้อมออกใบรับประกันสินค้าที่ออกจากทางบริษัทโดยตรง ไม่ได้รับประกันจากใบเสร็จรับเงิน (ดูจากรูป) รับประกันและขายอะไหล่ให้กับลูกค้าจากทางบริษัทเท่านั้น ที่ลูกค้าซื้อมาจากที่อื่นทางเราจะไม่ขายอะไหล่ให้และจะไม่รับซ่อมทุกกรณี
- ANDIS รุ่น Super AGC 2-Speed (สีแดง, ฟ้า, เงิน) ราคาพิเศษ
- ANDIS รุ่น AGC 2-Speed (สีดำ) ราคาพิเศษ
9. ใบปัตตาเลียน Andis รุ่น Ultra Edge ของแท้จากอเมริกา ราคาถูกพิเศษ เหมาะสำหรับใช้กับเครื่องปัตตาเลียน Andis ทุกรุ่น
10. กรรไกรตรง โค้ง ซอย ทุกชนิด หลายขนาดหลายยี่ห้อชั้นนำจากต่างประเทศของแท้ 100% กรรไกรตัดขอบตาและคิ้ว กรรไกรตัดเล็บ กรรไกรถอนขนหู นำเข้าจากต่างประเทศ ปลอกยางรองนิ้วกรรไกร
11. กรงสแตนเลส ทุกขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง
12. กล่องลิ้นชักสแตนเลสใส่อุปกรณ์กรูมมิ่ง Locking Stainless steel Tack Box
13. โคโลนส์ Aiken ขนาดเล็ก และใหญ่
14. ยางรัดจุกสุนัขขนยาว (ชนิดสีใส และชนิดสี) Grooming Bands 1 กล่องมี 500 วง
15. น้ำยาเช็ดหู EarCleanerPet (ราคาถูก)
16. ผงยาห้ามเลือด
17. สายสลิงเคเบิ้ลลูปสีดำนำเข้าจาก USA, Cable Loop (ขอย้ำสายของแท้ต้องสีดำเท่านั้น แะสังเกตุที่ตัวล็อกสายด้วยจะมีคอม้าหุ้ม 1 ชั้น และตัวล็อกสแตนเลสขนาดใหญ่มากๆๆ เพื่อความแข็งแรง ถ้าสีอื่นผลิตเองในไทยจะมีเศษฝอยๆ สแตนเลสยื่นออกมา ทำให้แทงเนื้อสุนัขได้รับอันตรายได้ก่อนซื้อให้สังเกตุให้ดี เพราะคนขายชอบมาหลอกขายว่าเป้นของนอก)
18. ไดร์มือเป่าขนระบบสองหัวรุ่นแรกในเมืองไทย Hot Dryer (ดูรูป)
19. ผ้าชามัวส์ Chamois แท้นำเข้าจากเยอรมัน เมื่อแห้งจะไม่แข็งตัว
20. หวีซีกเหล็ก หวีแปรง หวีมีดตัดสังกะตัง หวีสางเห็บหมัด หวีหางแสกขนชิสุห์ผูกจุก หวีซีกทองเหลือสีดำป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ มีให้เลือกทุกรุ่น ทุกแบบ ทุกขนาด มากที่สุดในเมืองไทย สินค้านำเข้าจากต่างประทศ (ดูจากรูปโฆษณาหลัก) หมายเหตุ: หวีซีกทองเหลือสีดำป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ของแท้แกนหวีจะต้องเป็นแกนกลมเท่านั้นและมีห่วงที่ปลายหวี
21. หนังสือสอนตัดขนสุนัขจาก USA (ราคาถูก)
22. เสื้อคลุมตัดขนสุนัข และเสื้อคลุมอาบน้ำ Aprons & Grooming Jackets (ราคาถูก)
อุปกรณ์ที่ใช้ในการทำกรูมมิ่งทุกชนิด ฯลฯ จำหน่ายในราคาย่อมเยา อุปกรณ์ไฟฟ้ารับประกันในประเทศ 2 ปีเต็ม พร้อมทั้งดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน เรามีเจ้าหน้าที่และช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ ตลอดจนความรู้และความชำนาญไว้คอยบริการท่าน

*** สินค้าใหม่แนะนำ ***

ไดร์เป่าขนขาตั้ง TORNADO TWO (New Series) Stand Dryer รุ่นใหม่ล่าสุดครั้งแรกในประเทศไทย สามารถเป็นได้ทั้งไดร์ไล่น้ำและไดร์ร้อนในเครื่องเดียวกัน 3-in-1 Function
(ดูจากรูปข้างบน)

TORNADO TWO (New Series) นวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!!! ปฎิวัติวงการตัดขนสุนัขครั้งแรกในประเทศไทย สินค้าใหม่ล่าสุดนำเข้าจากต่างประเทศ

ไดร์เป่าขนสุนัขทำงาน 3 ระบบในเครื่องเดียวกันเป็นได้ทั้ง ไดร์ร้อน, ไดร์เป่าไล่น้ำ และเครื่องนวดสุนัข
ตัวไดร์ทำจากสแตนเลสแท้ 100% (Stainless steel body) แข็งแรงทนทาน มีความคงทนสูงกว่าไดร์ที่ทำจากวัสดุชนิดอื่นๆ ที่สำคัญไม่เป็นสนิม เสียงเงียบมาก ไม่เปราะบางเหมือนไดร์ที่ทำจากพลาสติกหรือเหล็ก
ขับเคลื่อนด้วยระบบสองมอเตอร์ 4.0 HP ให้พลังลมมาก แรงจริงๆ เมื่อเทียบกับไดร์ยี่ห้ออื่นๆ ที่ขายในตลาดบ้านเรา พร้อมปุ่มปรับลมแบบโวลลุ่มคอนโทรล (Volume Control) ให้พลังลมที่มากกว่าไดร์เป่าไล่น้ำ และไดร์ร้อนรุ่นเก่าๆ ถึง 10 เท่า สามารถปรับความแรงลมได้ตามความต้องการ ซึ่งไดร์ร้อนรุ่นเก่าๆ ส่วนมากจะเป็นปุ่มสวิสซ์แบบหมุนสแตปเหมือนสวิสซ์พัดลมบ้าน ไดร์รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับใช้กับสุนัขพันธุ์เล็ก พันธุ์ใหญ่ แมว สุนัขขนยาวมากๆ และขนสองชั้น ออกแบบมาสำหรับกำลังไฟ 220 โวล์ โดยเฉพาะหัวเป่าไล่น้ำสามารถเป่าเข้าถึงขนชั้นใน และเป่าด้วยไดร์ร้อนในขั้นตอนสุดท้าย ทำให้ขนแห้งเร็ว ไม่แห้งกรอบ ง่ายต่อการจัดทรง

คุณสมบัติพิเศษที่เหนือกว่าไดร์รุ่นอื่นๆ
1. ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสแท้ 100% (Stainless Steel Dryer)
ไม่เป็นสนิมเหมือนเหล็ก ไม่เปราะบางเหมือนพลาสติก แข็งแรงทนทานมากกว่าวัสดุชนิดอื่นหลายเท่า ใช้ไปนานๆ ไม่เก่าเร็ว และทำความสะอาดง่าย เครื่องไม่โทรมเร็ว
2. ทำงานได้ 3 ระบบในเครื่องเดียวกัน (3-in-1 Function)
เสมือนท่านมีไดร์ 3 ตัวอยู่ในบ้าน เป็นได้ทั้งไดร์ร้อน ไดร์ไล่น้ำ และเครื่องนวดสุนัข
3. สายเป่าไล่น้ำยาว 6.5 ฟุต (Flexible hose)
ออกแบบมาพิเศษโดยที่ท่านสามารถต่อเข้ากับปลายปากไดร์ได้ในทันที สายสามารถยืดและหดเก็บเองอัตดนมัติ ซึ่งไดร์ยี่ห้ออื่นไม่มี ปราศจากปัญหา
เรื่องหัวต่อปลายสายหลวม เกลียวหวาน หรือละลายได้ในอนาคต
4. ความเร็วรอบ (Air Speed): Min-Max 2,500-44,000 FPM
(ปรับได้ต่ำสุด 2,500 และสูงสุด 44,000 FPM)
5. Volts : 220
6. Amps : 14
7. Housing : Cast Aluminum/Steel
8. Nozzel : Neoprene swivel nozzle, rotates 360 degrees หมุนปลายท่อไดร์ได้ 360 องศา
9. Safety : Termal overload cut-off ระบบตัดความร้อนอัตโนมัติ
10. Heating Element : 2,200 watt
11. ปุ่มปรับความร้อน
12. ขาไดร์ปรับเลื่อนขึ้น-เลื่อนลงเองได้ 5 แฉก แข็งแรงมากๆ
โดยที่ท่านไม่ต้องใช้มือหมุนลูกปิดล็อกและยกแกนขาไดร์ขึ้นเหมือนไดร์สมัยก่อนๆ เพราะอาจทำให้
เกลียวหวาน และแกนขาไดร์เป็นรอยน็อตทำให้เลื่อนขึ้น-ลงไม่ได้ในอนาคต

รับประกันในประเทศ 1 ปีเต็ม ดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน

โดร์เป่าไล่น้ำ TORNADO TYPE Z (ดูจากรูปข้างบน)
ไดร์ไล่น้ำสแตนเลสนำเข้าจากต่างประเทศ ยี่ห้อ TORNADO TYPE Z (Series Two) รุ่นใหม่ล่าสุด มากด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือไดร์ไล่น้ำรุ่นเก่าๆ เป็นไดร์ไล่น้ำที่ออกแบบมาสำหรับใช้กำลังไฟฟ้า 220 โวล์ โดยเฉพาะ จึงเป็นไดร์ไล่น้ำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเซีย และในประเทศไทย โดยเฉพาะรุ่นนี้มียอดจำหน่ายมากกว่า 10,000 เครื่องในช่วงระยะเวลา 12 ปีที่ผ่านมา (ใช้กันทั่วประเทศไทย) ด้วยดีไซด์ที่ทันสมัย ตัวเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา เสียงเงียบ พลังลมแรงมากๆ เหมาะแก่การเคลื่อนย้ายภายในบ้านและใช้ในสนามประกวด เป็นที่กล่าวขานกันมากในวงการกรูมมิ่งอย่างต่อเนื่องเสมอมา และน้อยคนนักโดยเฉพานักกรูมเมอร์ในเมืองไทยที่จะไม่รู้จักไดร์เป่าขนรุ่นทนทายาทยอดฮิตยี่ห้อนี้ โดยมีคุณสมบัติที่แตกต่างจาก
ไดร์รุ่นอื่นๆ ดังนี้ :-

1. ตัวเครื่องทำจากสแตนเลสสตีลแท้ 100% (Stainless Steel Dryer) จะแข็งแรงทนทาน ไม่เป็นสนิม ไม่พุ ไม่บุบ เหมือนไดร์ที่ทำจากเหล็กพ่นสี หรือไม่เปราะบางง่ายเหมือนไดร์ที่ทำจากพลาสติก ซึ่งหล่นอาจแตกได้ จึงทำให้รักษาสถาพเครื่องได้ดีกว่าและนานกว่า พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติในตัวซึ่งยี่ห้ออื่นไม่มี เครื่องได้มาตราฐาน ยุโรปและอเมริกา
2. ความเร็วรอบ (Air Speed) 28,500-31,500 FPM
3. ปริมาณลม (Air Volume) 266 CFM
4. มอเตอร์ (Motor) 4.0 HP (4 แรงม้า) เป็นชนิด Double Stage ออกแบบมาใช้สำหรับไดร์ไล่น้ำรุ่นนี้เท่านั้น
5. Amps : 9.5
6. Volts : 220
7. Safety : Termal overload cut-off พร้อมระบบตัดไฟอัตโนมัติ
8. น้ำหนักเบามาก เคลื่อนย้านสะดวก

โครงสร้างไดร์ทำจากสแตนเลสแท้ 100% จึงทำให้ไดร์มีความแข็งแรงและทนทานมาก ไม่เป็นสนิม ไม่แตก หรือเปราะง่าย เมื่อเทียบกับวัสดุชนิดอื่นที่ขายกันตามท้องตลาด เสียงเงียบมาก ไม่หนวกหูเหมือนไดร์ไล่น้ำรุ่นเก่า ด้วยพลังลมเทอร์โบ Double Stage จึงทำให้ไดร์ไล่น้ำรุ่นนี้ไม่กินไฟ เพราะกินไฟแค่ 9.5 Amps จึงช่วยทำให้ท่านประหยัดพลังงานไฟฟ้า และเป่าขนสุนัขได้ตลอดทั้งวัน ด้วยพลังลมสูงสุดถึง 31,500 FPM พร้อมทั้งปุ่มปรับความเร็วลมได้ 2 ระดับ สายเป่ายาว 8.5 ฟุต น้ำหนักเบาสามารถยืดยาวและหดเก็บได้เองทำให้ไม่แกะกะห้องซึ่งไดร์ยี่ห้ออื่นไม่มี พร้อมทั้งหัวเป่าไล่น้ำและหัวเป่าปากเป็ดเหมาะแก่การใช้งาน

ไดร์ทุกรุ่นรับประกันโดย กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโดยตรง
รับประกันในประเทศ 2 ปีเต็ม
ดูแลอะไหล่ตลอดอายุการใช้งาน

*** บริการจัดส่งสินค้าภายใน 1 วันทำการ กรุงเทพฯ และปริมณฑล ***
ต่างจังหวัดรอรับสินค้าภายใน 2 วันทำการ บริการจัดส่งถึงบ้านท่าน

หมายเหตุ : จากการสำรวจยอดความนิยมและปริมาณการซื้อใช้ไดร์เป่าไล่น้ำยี่ห้อ TORNADO Type Z เชิงสถิติ (Inferantial Statistic : Type of Quantitative Variable) เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นในละแวกหรือพื้นที่เดียวกันที่ประกอบธุรกิจกรูมมิ่ง ร้านเพ็ทช็อป ตลอดจนคลินิดและโรงพยาบาลสัตว์ รวมทั้งข้อมูลลูกค้าของ BKK เองทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดทั้งหมดที่ซื้อใช้ จึงทำให้ทราบผลการใช้ (The Population Mean) ว่า ไดร์เป่าไล่น้ำ "TORNADO TYPE Z" ครองใจนักกรูมเมอร์ไทย และประเทศในแถบเอเซียอยู่ในระดับต้นๆ มียอดขายมาก 1 หมื่นเครื่อง

ผู้ที่สนใจจะเปิดร้าน และต้องการจะสั่งอุปกรณ์กรูมมิ่งนั้น สินค้าของเราจำหน่ายในราคาส่ง พร้อมรับประกันความพึงพอใจ มีส่วนลดมากกว่า 30-40% สนใจเชิญชมสินค้าทุกชนิดและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายและบริการลูกค้า (BKK Grooming Center) ได้ตลอดเวลา สินค้าทุกชนิดมีการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ ลูกค้าไม่ต้องโทรไปนัดล่วงหน้าหรือต้องเข้าไปรับเครื่องเองเรามีบริการส่งตรงถึงบ้านท่าน และมีเครื่องสำรองใช้ระหว่างเครื่องส่งซ่อม ท่านจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ซื้อกับทาง บีเคเค นั้นดีจริงๆ

===========================================================================

กรุงเทพ ด็อก กรูมมิ่ง (บีเคเค) ทั้งสองสาขา

สำนักงานใหญ่ : เลขที่ 350 ม.ฉัตรแก้ว (ระหว่างซอย 12-13) ถนนแฮปปี้แลนด์ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 (เปิดทุกวันไม่เว้นวันหยุด)

สาขา 1 : ตลาดนัดจตุจักร เลขที่ 082 โครงการ 13 ซอย 4 ถนนกำแพงเพชร กรุงเทพฯ (เปิดเฉพาะ วันเสาร์-อาทิตย์)

โทร : 081-755 8183, 089-889 7020, 02-731 4943, 02-731 4940, 02-733 3394
โทรสาร : 02-731 4940
ID Line: bkkdoggrooming
Email : bkkdoggrooming@hotmail.com
Website: http://www.bkkdoggrooming.com