ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ3000274

บ้านเดี่ยว-บ้านแฝด ย่านรัชโยธิน เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา ลาดพร้าว ใจกลางเมือง **By ValueHome**

แสดงภาพทั้งหมด

แวลูโฮม” เติบโตมาตั้งแต่ปี 2547 จากการเป็นแหล่งรวมบ้านที่ได้ทำการปรับปรุง-เปลี่ยนใหม่หมดทุกอย่าง  และบ้านที่สร้างขึ้นใหม่ทั้งหลัง  บ้านของเราเป็นบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย พร้อมอยู่ทุกระบบ สวยงาม โดยเราเน้นบ้านทำเลในเมือง ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน  การคมนาคมสะดวกสบายครับ 


บ้านของเราจะเน้นให้มีการดึงแสงสว่าง ทิวทัศน์ และการระบายอากาศจากภายนอกเข้าสู่ตัวบ้าน เพื่อสุขอนามัยที่ดีและประหยัดพลังงาน ตั้งแต่การ design ทิศทางลมและแสง วัสดุและมาตรฐานการก่อสร้างทุกระบบ บ้านของเราต้องอยู่สบาย ราคาคุ้มค่า ใกล้ การคมนาคมสะดวก เพื่อให้เราคือคำตอบของ บ้านคุ้มค่า ของท่านครับ 

 

เรายึดหลักทำธุรกิจแบบพอเพียงมาตลอด โดยเรามีเงินทุนในการซื้อที่ดินและปลูกสร้างครบถ้วนโดยไม่กู้ธนาคารเลย โฉนดที่ดินทั้งหมดอยู่ที่เราโดยไม่ติดจำนองหรือภาระติดพันใดๆ (มาขอดูได้ทุกโครงการครับ) ดังนั้น บ้านที่เราขายเป็นบ้านของเราเอง ไม่มีการบวกต้นทุนค่านายหน้า-ค่าดอกเบี้ย ไม่มีปัญหาซื้อบ้านไม่ได้บ้านแน่นอนครับ ซึ่งหากท่านสังเกตดูโครงการอื่นๆ ไม่ว่ารายเล็กรายใหญ่ ที่ดินติดจำนองธนาคารแทบทั้งหมดนะครับ

เชิญแวะชมบ้านที่สร้างเสร็จพร้อมขาย หรือตัวอย่างบ้านของเราที่ขายไปแล้ว ไว้เป็นแนวทางในการตกแต่งทำบ้านให้น่าอยู่ได้ตามสบายครับ เห็นรูปไหนชอบ ก็ save ไปเป็นไอเดียได้เลย (ไม่หวงครับ) อยากให้ทุกๆ คนมีบ้านที่สวยถูกใจ อยู่สบาย และรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยครับ ขอบคุณที่ช่วยแวะมาเยี่ยมชมนะครับ 

 

สะดวกยิ่งขึ้น!! ValueHome มีใน Facebook แล้วนะครับ (คลิ๊ก Like ที่ http://www.facebook.com/ValueHome เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวและ update โครงการใหม่ๆ ของเราได้นะครับ)

 

 

 


พิเศษ!! ฉลอง ValueHome ครบรอบ 12 ปี ซื้อวันนี้ คุณวางมัดจำเท่าไหร่ เราลดให้เท่านั้น (*ส่วนลดไม่เกิน 10%) เช่น บ้านราคา 5 ล้าน คุณวาง 500,000 เราลดราคาให้อีก 500,000 ทันที!!
 

โครงการปัจจุบันที่สร้างเสร็จแล้ว กำลังเปิดขายครับ:

  •  

หลังที่ 1) บ้านเดี่ยว 2 ชั้น สร้างใหม่ ซอยพัฒนาการ 65 - อ่อนนุช 3+1 นอน 3 น้ำ 30.3 ตร.วาขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 4.98 ล้านครับ (คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียดได้เลยครับ):

 

  •  

(คลิ๊กรูปแผนที่ด้านล่างเพื่อเปิดแผนที่ Google ได้เลยครับ)

 

 

หลังที่ 2) บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สร้างใหม่ ใจกลางเมืองย่านรัชโยธิน มีทั้งหมด 8 หลังตั้งแต่ 17.8 - 34.3 ตร.วา ราคาเริ่มต้น 4.98 ล้านครับ (จองไป 6 หลังแล้วครับ) (คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียดได้เลยครับ):

 

 

(คลิ๊กรูปแผนที่ด้านล่างเพื่อเปิดแผนที่ Google ได้เลยครับ)

 

  •  

หลังที่ 3) บ้านแฝด 35 ตร.วา 2 ชั้น รีโนเวททั้งหลัง รามอินทรา 8 - เกษตร-นวมินทร์ - ลาดปลาเค้า ราคา 4.2 ล้านบาท (คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียดได้เลยครับ):

(คลิ๊กรูปแผนที่ด้านล่างเพื่อเปิดแผนที่ Google ได้เลยครับ)

 

 

  •  

 

หลังที่ 4) ทาวน์โฮม 3.5 ชั้น หลังริม 17 วา ปรับปรุงใหม่ทั้งหลัง ลาดปลาเค้า 72 แยก 8 ราคา 4.29 ล้านบาท (คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียดได้เลยครับ):

 

 

(คลิ๊กรูปแผนที่ด้านล่างเพื่อเปิดแผนที่ Google ได้เลยครับ)

 

 

  •  

หลังที่ 5) บ้านแฝด 2 ชั้น ปรับปรุงใหม่ทั้งหลัง รามอินทรา - นวลจันทร์ - เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา หลังซ้าย(ประดับไม้สีน้ำตาลส้ม) 23.5 วา ราคา 3.9 ล้านบาท และหลังขวา(ประดับหินสีครีม) 34.5 ตร.วา ราคา 4.68 ล้านบาท (คลิ๊กที่รูปเพื่อดูรายละเอียดได้เลยครับ):

 

 

(คลิ๊กรูปแผนที่ด้านล่างเพื่อเปิดแผนที่ Google ได้เลยครับ)