ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21791801

รับซื้อ ขาย เทรด นาฬิกามือสอง Rolex Patek Phillipe AP Audemars Piguet Panerai Omega Tag Heuer Cartier Frank Muller ให้ราคายุติธรรม รับเงินสดทันที

แสดงภาพทั้งหมด

รับซื้อ ขาย เทรด นาฬิกามือสอง Rolex Patek Phillipe AP Audemars Piguet Panerai Omega Tag Heuer Cartier Frank Muller ให้ราคายุติธรรม รับเงินสดทันที

DIMO รับซื้อ ขาย เทรด นาฬิกามือสอง เช่น

Rolex Datejust Rolex Submariner Rolex GMT Master II Rolex Daytona Rolex Oysterperpetual Rolex Gold President Patek Phillipe AP Audemars Piguet Panerai Omega Tag Heuer Cartier Frank Muller Tudor IWC Breitling Longines และนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ทุกสภาพ

** ถ้ามีอุปกรณ์ต่างๆ ให้นำมาด้วย เช่น กล่อง, ใบรับประกัน, การ์ดต่างๆ, ข้อเสริม แจ้งรุ่น model และสภาพ อย่างถูกต้อง จะได้ทำการบอกราคาได้อย่างรวดเร็ว และ แม่นยำ ซึ่งจะทำให้ท่านไม่เสียเวลา

มีปัญหามาหา DIMO เรายินดีรับฟังทุกปัญหา เราทำมากว่า 10 ปี เรามีหน้าร้านชัดเจน พร้อมทีมที่มีประสบการณ์ บริการคุณด้วยใจ ปรึกษาเราก่อนตัดสินใจ ไม่มีการกดราคาหรือกดดันให้ขายหากท่านไม่พอใจในราคา ประเมินราคาตามจริง ว่ากันตามคุณภาพของ ให้ราคาสมเหตุสมผล และรับเงินสดทันที

*** มีใบอนุญาตค้าของเก่า และ ใบทะเบียนพาณิชย์ ถูกต้อง ***

นำสินค้ามาตีราคาได้ที่ร้าน (ในเวลาทำการ อังคาร-เสาร์ 11.00 - 17:00 น. อาทิตย์ เที่ยง – 16.00 น. หยุดจันทร์)

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โทรเข้ามาสอบถามได้ที่

Line ID : @dimo

Link line id: https://lin.ee/wPu9NA6

สายด่วน 093-654-9794 ดีโม

หน้าร้าน 02-630-9977

รับซื้อ ขาย เทรด นาฬิกา: https://www.dimobrand.com/

หน้าร้าน : 492/8 (ซ. เจริญกรุง 49) ตรงข้ามตึกสเตททาวเวอร์ ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 (ประเทศไทย)

* การนำนาฬิกาปลอม นาฬิกาเลียนแบบ COPY มาขาย ฝาก จำนำ ถือมีเจตนาฉ้อโกง ทุจริต มีความผิดทางกฎหมาย ทางร้านจะดำเนินคดีจนถึงที่สุด