ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21315391

ขายเสาเข็มสี่เหลี่ยมตันใช้ทำฐานราก เสาเข็มไอใช้ทำกำแพงกันดิน กำแพงรั้วธรรมดา

แสดงภาพทั้งหมด

ขายเสาเข็มสี่เหลี่ยมตันใช้ทำฐานราก เสาเข็มไอใช้ทำกำแพงกันดิน กำแพงรั้วธรรมดา

เสาเข็มตันมีหน้า 18 ซม. 22 ซม. และ 26 ซม. ใช้ทำฐานรากขนาดเล็ก-กลางได้ ช่วยรองรับน้ำหนักได้ดีกว่าเสาบ้านธรรมดาทั่วไป เสาเข็มไอใช้ทำ กำแพงกันดินควบคู่กับแผ่นพื้นสำเร็จรูป เพื่อกั้นดินสไลด์ ดินไหลพังลงมา เนื่องจากถมดินสูง ขายเสาเข็มไอ เสาเข็มตัน ส่งในพื้นที่จังหวัดอุบลราชธานี ศรีสะเกษ อำนาจเจริญ ยโสธร ร้อยเอ็ด มุกดาหาร บุรีรัมย์ สุรินทร์ และทั่วประเทศ

**เสาเข็มไอหน้า 15 ซม. และ 20 ซม.จะเป็นแบบหัวตัดตรง
**เสาเข็มไอหน้า 18 ซม. จะสามารถผลิตได้ทั้งหัวตัดตรง และหัวแหลม

เสาเข็มสี่เหลี่ยมตัน
ใช้ตอกทำฐานราก ลูกค้ากำหนดจำนวนลวดได้ เป็นสิ่งที่ช่วยรองรับน้ำหนักได้ดีกว่าเสาบ้านธรรมดาทั่วไป ช่วยป้องกันการเกิดอาคารถล่มในอนาคต ลงทุนครั้งเดียวกับการซื้อเสาเข็ม เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดระยะยาว

เสาเข็มไอ
หน้า 15 ซม. และ 20 ซม. ใช้ทำรากฐานบ้าน อาคาร กำแพงกันดิน เสาหน้าตัดตัวไอพิเศษตรงที่มีเส้นรอบรูปมากกว่าหน้าตัดอื่น ๆ จึงรับแรงเสียดทานที่พื้นผิวเสาเข็มกับดินได้มาก เสาเข็มไอจึงไม่หักและรองรับน้ำหนักได้มากกว่าเสาเข็มทั่วไป

เสาเข็มไอ และเสาเข็มสี่เหลี่ยมตัน ของวันเอ็ม ผลิตจากคอนกรีตอัดแรง เสริมความแข็งแรงให้แก่เสาเข็มไม่ให้หักง่ายและทนต่อแรงตอก จากกระบวนการผลิตที่เริ่มจากการวางลวดเหล็กลงในแม่แบบแล้วดึงลวดให้ตึงก่อนเทคอนกรีต เมื่อคอนกรีตแข็งตัว จึงตัดปลายลวดส่วนที่เกินแบบหล่อออกมาทิ้ง ลวดจะหดตัวส่งผลให้เกิดแรงอัดในเนื้อคอนกรีต จนสามารถผลิตเสาเข็มยาวๆ คอนกรีตจึงแข็งแรงมากขึ้นจนสามารถผลิตเสาเข็มยาวๆ ได้โดยที่เสาไม่หัก

รับประกันสินค้า
หากสินค้ามีการชำรุดเสียหายอันเกิดจากทางบริษัท
บริษัทยินดีรับผิดชอบ โดยการเปลี่ยนสินค้าให้ใหม่หรือเป็นการคืนเงินค่าสินค้า

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา