ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21126959

ชุดแบคดรอปผ้า Fabric Backdrop ชุดเดียวใช้ได้ทุกงาน

แสดงภาพทั้งหมด

ชุดแบคดรอปผ้า Fabric Backdrop ชุดเดียวใช้ได้ทุกงาน

Fabric Backdrop, ชุดแบคดรอปผ้า, คุ้มค่ากับฉากแบคดรอป, แบนเนอร์ผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า ทำให้กิจกรรมออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เป็นเรื่องง่าย เซ็ทเดียวจบ ตอบทุกความต้องการ นำไปออกงานได้บ่อยเท่าที่ต้องการ ติดตั้งและขนส่งสะดวกสุด พับเก็บเหลือนิดเดียวใส่ท้ายรถยังมีพื้นที่เหลือ

น้ำหนักของชุดแบคดรอปผ้า หรือ Fabric Backdrop ก็ไม่หนักมากสะดวกกับผู้ใช้เป็นอย่างมาก ในชุดยังมีเคาน์เตอร์ผ้า เผื่อสำหรับตั้งเป็นที่วางสินค้า ที่วางเอกสารประชาสัมพันธ์ ตัวอย่างขอฃที่นำมาจัดแสดง หรือยังนำมาเป็นที่ยื่นเจรจาธุรกิจได้เสริมสร้างอิมเมจ ภาพพจน์ที่ดีกับหน่วยงานของคุณ รวมถึงป้ายแบนเนอร์ผ้าที่นำมาตั้งรวมกับฉาก บึดรอป ฉากผนังบูธได้ หรือจะนำมาจับแยกกับแบคดรอปผ้าตัวหลักก็สามารถนำมาใช้ได้สร้างความโดดเด่นให้กับบูธ หรือพื้นที่จัดแสดงสินค้าของคุณได้อย่างเหมาะสมลงตัว

สนใจสั่งซื้อ Fabric Backdrop, สั่งผลิตชุดแบคดรอปผ้า สั่งทำฉากแบคดรอป, หาซื้อแบนเนอร์ผ้า หรือทำเคาน์เตอร์ผ้าทักมาที่บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ได้เลย เรามีโปรโมชั่นแบคดรอปผ้า บูธผ้า ชุดนิทรรศการผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า Fabric System, Fabric Booth, Fabric Display ลดมากกว่า 40% เผื่อให้ท่านได้ลองใช้แบล็คดรอปผ้าดูแล้วจะรู้ว่าดีอย่างไร

Billion Plus
Line Official: http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
ชุดโปรโมชั่นชุดแบคดรอปผ้า : https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า
Gallery: https://bit.ly/38RpZDy
email: billionplus1@gmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา