ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21107952

โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ถนนบางนา-ตราด กม.25 บางเสาธง สมุทรปราการ ติดต่อ Khun Panya 063-3815838

แสดงภาพทั้งหมด

โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ถนนบางนา-ตราด กม.25 บางเสาธง สมุทรปราการ ติดต่อ Khun Panya 063-3815838
โกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ถนนบางนา-ตราด กม.25 บางเสาธง สมุทรปราการ พร้อมสำนักงาน ขนาดพื้นที่ 660 ตารางเมตร และขนาดพื้นที่ 677 ตารางเมตร ให้เช่าเพียง 170 บาท/ตารางเมตร สนใจนัดชมสถานที่ ติดต่อ Khun Panya 063-3815838
โกดังเช่า#โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่าเทพารักษ์#โรงงานให้เช่าเทพารักษ์#โกดังให้เช่ากิ่งแก้ว#โรงงานให้เช่ากิ่งแก้ว#โกดังให้เช่าบางนา#โรงงานให้เช่าบางนา#คลังสินค้าให้เช่าสมุทรปราการ#โกดังให้เช่าบางปู#โรงงานให้เช่าบางปู#โกดังให้เช่าบางเสาธง#โรงงานให้เช่าบางเสาธง#โกดังเช่าเทพารักษ์#โรงงานเช่าเทพารักษ์#โกดังให้เช่าสุวรรณภมิ#โรงงานให้เช่าสุวรรณภูมิ#โกดังให้เช่านิคมอุตสาหกรรมบางพลี#โรงงานให้เช่านิคมอุตสาหกรรมบางพลี#โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่าเทพารักษ์#โรงงานให้เช่าเทพารักษ์#โกดังให้เช่ากิ่งแก้ว#โรงงานให้เช่ากิ่งแก้ว#โกดังให้เช่าบางนา#โรงงานให้เช่าบางนา#คลังสินค้าให้เช่าสมุทรปราการ#โกดังให้เช่าบางปู#โรงงานให้เช่าบางปู#โกดังให้เช่าบางเสาธง#โรงงานให้เช่าบางเสาธง#โกดังเช่าเทพารักษ์#โรงงานเช่าเทพารักษ์#โกดังให้เช่าสุวรรณภมิ#โรงงานให้เช่าสุวรรณภูมิ#โกดังให้เช่านิคมอุตสาหกรรมบางพลี#โรงงานให้เช่านิคมอุตสาหกรรมบางพลี#โกดังให้เช่า#โรงงานเช่า#โรงงานให้เช่า#โกดังให้เช่าเทพารักษ์#โรงงานให้เช่าเทพารักษ์#โกดังให้เช่ากิ่งแก้ว#โรงงานให้เช่ากิ่งแก้ว#โกดังให้เช่าบางนา#โรงงานให้เช่าบางนา#คลังสินค้าให้เช่าสมุทรปราการ#โกดังให้เช่าบางปู#โรงงานให้เช่าบางปู#โกดังให้เช่าบางเสาธง#โรงงานให้เช่าบางเสาธง#โกดังเช่าเทพารักษ์#โรงงานเช่าเทพารักษ์#โกดังให้เช่าสุวรรณภมิ#โรงงานให้เช่าสุวรรณภูมิ#โกดังให้เช่านิคมอุตสาหกรรมบางพลี#โรงงานให้เช่านิคมอุตสาหกรรมบางพลี#
รับฝาก ขาย เช่า โกดัง โรงงาน ที่ดิน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท
สนใจนัดชมสถานที่ติดต่อได้ที่ Khun Panya 063-3815838
ทางเรายังมีโกดังให้เช่า โรงงานให้เช่า คลังสินค้าให้เช่า ขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ในทุกทำเลไว้บริการลูกค้าที่ต้องการ หาโกดัง โรงงานเช่า ในจังหวัด ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ ชลบุรี นครปฐม สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลกับทางเราได้ ติดต่อ Khun Panya 063-3815838

***นัดชมสถานที่ล่วงหน้า 1 วันน่ะครับ***
หรือ ชมที่เว็ปไซด์
www.panyaagency.com
***สามารถแค็ปรูปสอบถามรายละเอียดทางไลน์ได้เลยน่ะค่ะ มีคิวอาร์โคต์รูปภาพท้ายสุดค่ะ***

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา