ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21079504

ขายบ้านเดี่ยวกิจการกาแฟสเต็กเฮ้าส์สวนผลไม้ 3ไร่ 87ตรว. ถูกสุดๆใจกลางลำพูน

แสดงภาพทั้งหมด

ขายบ้านเดี่ยวกิจการกาแฟสเต็กเฮ้าส์สวนผลไม้ 3ไร่ 87ตรว. ถูกสุดๆใจกลางลำพูน

ขายบ้านเดี่ยวหรูชั้นครึ่่ง อยู่ใจกลางเมือง ตำบลเวียงยอง อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน บนเนื้อที่ 3 ไร่ 87 ตรว. ประกอบไปด้วย บ้านพักอาศัยพร้อมกิจการร้านกาแฟสเต็กเฮ้าส์ และ สวนผลไม้บนเนื้อที่บริเวณเดียวกัน

พื้นที่ส่วนที่เป็นบ้านพักอาศํย และ ร้านกาแฟ สเต๊กเฮ้าส์ มีพื้นที่ใช้สอย 500 ตรม. มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีอ่างจากุ๊ชชี่ กลางบ้าน หลังคา Skyline พื้นเป็นหินอ่อนแฮนเมด ประตูไม้สัก ตกแต่งสวยงาม และชั้นล่าง ยังมีอีก 2 ห้องน้ำ1ห้องอาบน้ำ ที่จอดรถ 8 คัน ปัจจุบัน ร้านกาแฟสเต็กเฮ้าส์ ยังดำเนินกิจการอยู่ สามารถดำเนินกิจการต่อได้เลยค่่ะ

และส่วนพื้นที่เหลือ จะเป็นสวนผลไม้นานาชนิด เช่น มะม่วง ลำใย มะพร้าวน้ำหอม กระท้อนห่อ ฝรั่ง เป็นต้น พื้นที่โดยรอบบ้านจัดสวนสวยงามพร้อมน้ำตกจำลอง ร่มรื่น น่าอยู่มาก

จุดเด่น สามารถขยายทำเป็นรีสอร์ท ที่พัก สำหรับนักท่องเที่ยว สะดวกในการเดินทาง และ บรรยากาศดี ไม่มีเสียงรบกวน เงียบ สงบไม่วุ่นวาย เป็นแหล่งเรียนรู้ ชมสวน ผลไม้สามารถทำ เป็นสถานที่จัดเลี้ยง อบรมสัมมนา ได้

ซื้อที่ดินพร้อมบ้านที่นี่ นอกจากเป็นที่พักอาศัยแล้ว ยังทำธุรกิจได้ มีรายได้หลายช่องทาง ราคาต่ำกว่า ราคาประเมิณ ลดให้สุดๆ จาก 25 ล้าน เหลือ 18 ล้านเท่านั้น สนใจติดต่อ โทร/ ไอดีไลน์ ชนิตา ฝั่งชลจิต 088-2878791

สถานที่ใกล้เคียง

วัดพระธาตุหริภุญชัยอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี
โรงพยาบาลลำพูน สถานีขนส่งลำพูน
โรงเรียน การไฟฟ้า การประปา ห้างสรรพสินค้า
ไปสนามบินเชียงใหม่เพียง 30 กม หรือ 30 นาที

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา