ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21017266

บริการจัดหาที่ดิน เพื่อธุรกิจเล็กใหญ่ บ้านสวน ที่อยู่อาศัย บ้านจัดสรร โรงงานฯ ตามสเปคที่ต้องการชัดเจนทุกหัวข้อ ราคาตรง ธุรกิจต้องเดินหน้า ตามหลังคนอื่น 1 ก้าว ในสมัยนี้ เท่ากับ 10 ก้าว ในสมัยต่อไป #จงใช้โอกาส เมื่อมีโอกาส# ใช้เงินคนอื่นทำงานลองอ่านดูครับ

เข้าใจว่าทุกท่านรอๆๆๆ รอแล้วรอเล่า สถานการณ์ต่างๆ เมื่อไหร่ละ? สถานการณ์เชิงลบเป็นแนวคิดของคนอื่น สำหรับทุกๆท่าน จงใช้โอกาส เมื่อมีโอกาส ธุรกิจต้องเดินหน้า ตามหลังคนอื่น 1 ก้าว ในสมัยนี้ เท่ากับ 10 ก้าว ในสมัยต่อไป ธุรกิจต้องขยาย ไปให้สุด อย่าหยุดยั้ง เมื่อไหร่ที่เห็นคนอื่นทำอยู่แล้วตรงนั้น รู้สึกใจอ่อนไหม ท้อไหม นั้นคือคำตอบ ทำก่อนได้เปรียบ (ตรรกะที่ชัดเจนในปัจจุบัน) # นั่งมองยืนมองคนอื่นนับเงินอยู่หรือไร# ลงมือทำ @ ทำไม่ได้ หรือ ไม่ได้ทำ ช่างต่างกันอย่างสิ้นเชิง @ ที่ดินไม่ได้งอกขึ้นมาใหม่เหมือนต้นไม้ หมดแล้วหมดเลย $$ กระผมบริการจัดหาที่ดิน เพื่อธุรกิจเล็กใหญ่ บ้านสวน ที่อยู่อาศัย บ้านจัดสรร โรงงานฯ
-วิเคราะห์ตรงๆ
1. อยู่ในที่ ๆ ผู้คนสัญจรไปมา ...
2. สำรวจว่าประชากรบริเวณนั้นเป็นแบบไหน ...
3. ประเภทสินค้าเป็นตัวแปรในการเลือกทำเล ...
4. ตรวจสอบนโยบายสถานที่ ...
5. สำรวจร้านค้าเพื่อนบ้านและคู่แข่ง ...
6. เช็คลิสต์ค่าใช้จ่าย ...
7. พิจารณาปัจจัยส่วนบุคคลของท่าน...
8. เช็คปัจจัยอื่น ๆ เพิ่มเติม ทุกๆถนน ทุกๆเส้นทาง บริการตามสเปคที่ต้องการชัดเจนทุกหัวข้อ จนสามารถลงมือทำได้ ทุกเงื่อนไขทางราชการ ตอบโจทย์ทุกกรณีของท่าน ไม่มีอุบไต๋ ราคาตรงจากเจ้าของ #ช่วยต่อรองราคาให้อีกต่างหากครับ# ได้คือได้ ไม่ได้คือไม่ได้ ชัดเจน ๙๙ ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้ครับ...ไม่ซื้อ ไม่ว่า ปรึกษา พูดคุย เพื่อประกอบการตัดสินใจของท่านด้วยความยินดี ลำปางยินดีต้อนรับทุกๆท่านครับ @ หน้าไม่งอ รอไม่นาน บริการดี วจีไพเราะ @ .. #ลำปางเมืองยิ้ม#

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา