ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ21004092

ที่ดินสวยเพื่อการเกษียณ ที่ นครนายก ขนาด 2-1-19 ไร่

แสดงภาพทั้งหมด

การเลือกที่อยู่อาศัยในบั้นปลายชีวิตคือสิ่งที่มีความสำคัญมาก และขึ้นอยู่กับความต้องการและลักษณะการดำเนินชีวิตของแต่ละบุคคล ดังนั้น การเลือกอยู่ในกรุงเทพหรือต่างจังหวัดมีทั้ข้อดีและข้อเสียที่ควรพิจารณาดังนี้:

กรุงเทพมหานคร
มีความหลากหลายและเป็นศูนย์กลางของสิ่งต่างๆ กรุงเทพมหานครเป็นศูนย์กลางธุรกิจและเป็นที่ตั้งของบริษัทใหญ่ มีโอกาสในการทำงานและธุรกิจที่หลากหลาย โดยเฉพาะในกลุ่มอาชีพที่ต้องการการเข้าถึงการสื่อสารและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
สิ่งอำนวยความสะดวก กรุงเทพมหานครมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น ระบบขนส่งสาธารณะต่างๆ เครือข่ายโรงพยาบาลและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพ รวมถึงระบบสาธารณูปโภคที่พร้อมให้บริการ
ชีวิตที่คล่องตัว การอยู่ในกรุงเทพมหานครเป็นการใช้ชีวิตที่มีแต่ความวุ่นวายและเต็มไปด้วยความเร่งรีบ มีกิจกรรมที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถสนุกสนานและได้ลุ้นประสบการณ์ต่างๆ ที่ไม่เคยเกิดขึ้นในที่อื่นได้

ส่วนต่างจังหวัดนั้น
จะมีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและธรรมชาติอันงดงาม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่กว้างขวางที่สามารถใช้สำหรับทำกิจกรรมที่ชื่นชอบต่างๆ เช่น การเกษตรและการพักผ่อนได้
คุณภาพชีวิตที่คุ้มค่า ต่างจังหวัดมักจะมีค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตที่ถูกกว่า รวมถึงราคาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ที่เหมาะสมกับงบประมาณ นอกจากนี้ยังมีธรรมชาติที่งดงามและมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย
การตัดสินใจที่จะอยู่อาศัยในกรุงเทพหรือต่างจังหวัดขึ้นอยู่กับความต้องการและค่านิยมส่วนบุคคลของคุณ โดยคุณควรพิจารณาเกี่ยวกับคุณภาพชีวิตที่คุ้มค่า รายได้ ความสะดวกสบาย และความเสี่ยงทางการเงินเพื่อให้ตรงกับแนวความคิดของคุณเอง

หากคุณกำลังมองหาที่ดินในจังหวัดนครนายก ในทำเลที่เหมาะสมแก่การอยู่อาศัยหลังเกษียณ ราคาคุ้มค่า ใกล้ตัวเมือง บรรยากาศเงียบสงบ เรามีที่ดินทำเลดี ให้คุณพร้อมปลูกบ้านสวนในฝันตามจินตนาการของคุณได้เลย

ที่ดินแปลงนี้ตั้งอยู่ที่ ตำบลพรหมณี อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก ใกล้ตัวเมืองนครนายกมาก เพียง 5 กม. ใกล้ถนนรังสิต-นครนายก บริเวณแยกสุพรรณิการ์ หรือถนนเลี่ยงเมือง เพียง 1.2 กม.
โดยเราได้ทำการถมดินแล้ว ขุดสระให้คุณมีน้ำใช้ทำการเกษตรได้ โฉนดครุฑแดงพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ เข้าออกได้หลายทาง น้ำไม่ท่วม และไม่มีปัญหาไฟป่าด้วย มีความปลอดภัย ไม่เปลี่ยว ตอนนี้ก็มีเพื่อนบ้านมาปลูกบ้านทำสวน 3 แปลงแล้ว

สถานที่ใกล้เคียง
ห่างจากถนนรังสิตนครนายก 1.2 กิโลเมตร
ห่างจากโรงพยาบาลนครนายกและตลาดนครนายก 5 กิโลเมตร
ห่างจากบะหมี่โหน่ง 3 กิโลเมตร
ห่างจากโรงเรียนนายร้อย จปร. 10 กิโลเมตร
ห่างจาก โลตัส นครนายก 10 กิโลเมตร

ที่ดินแปลงนี้ขายในราคาคุ้มที่สุด เพียงราคา 3,000 บาท/ตร.วา ในอนาคตถ้ามีการทำถนนใหม่ ราคาปรับตัวขึ้นแน่นอน
เนื้อที่ 2-1-19 ไร่ หรือ 919 ตร.วา
เหลือเพียงแค่ 3 แปลง
รวมเป็นเงินเงิน 2,757,000 บาท/แปลง (ขายเงินสด รวมค่าโอนแล้ว)

ถ้าไปดูที่อื่นหลายๆที่แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ ลองมาดูที่ตรงนี้ของเราก่อนนะครับ รับรองว่าคุณจะต้องชอบ
ขอเชิญทุกท่านที่สนใจที่ดินในพื้นที่นี้ มาติดต่อสอบถามและดูที่ดินกันได้เลย แล้วเจอกันครับ

คุณเป้ Real Estate
ที่ดินสวย เพื่อการลงทุนและอยู่อาศัย
08 2974 4749
Line happypea749ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา