ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20993799

แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ / กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ / แก้วน้ำสองชั้น และแก้วน้ำพลาสติก สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม สแตนเลสคุณภาพสูง โดยทางเรามีบริการจัดวางโลโก้ให้ฟรี ในขั้นต่ำเพียง 100 ใบ เท่านั้น สินค้ามี STOCK พร้อมผลิต

แสดงภาพทั้งหมด

NEW PRODUCT แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ / กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ / แก้วน้ำสองชั้น และแก้วน้ำพลาสติก แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิยังมีสีสันและการออกแบบที่สวยงาม และสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ เหมาะสำหรับใส่เครื่องดื่มร้อนเเละเย็น ได้ทุกประเภท โดยแก้วสเตนเลสจะทนทานต่อการกัดกร่อนและไม่เป็นสนิม ขนาดกะทัดรัด มีหูหิ้ว ฝาเปิดแบบง่ายต่อการใช้งาน พกพาไปได้ทุกที่ ทุกการเดินทาง
.
ผลิตจากสแตนเลสเกรด สแตนเลสคุณภาพสูง Food Grade ไม่ขึ้นสนิม ปลอดภัยและได้มาตรฐานสากล สามารถเก็บความร้อนและทนต่อการกัดกร่อนได้ดีกว่า ไม่มีไอน้ำระเหยออกมาเกาะที่ตัวกระบอกน้ำ
.
โดยทางเรามีบริการจัดวางโลโก้ให้ฟรี
ในขั้นต่ำเพียง 100 ใบ เท่านั้น
พร้อมวางแบบโลโก้บนตัวสินค้า
สินค้ามี STOCK พร้อมผลิต

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
02- 415 - 8994-7
sumup.info@gmail.com
Line :@sumupshop
https://lin.ee/lsvXYKB
#sumuppremium #ซัมอัพพรีเมียม #ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม #ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า #ของที่ระลึกพรีเมี่ยม #โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม #กิ๊ฟเซต #กิ้ตเซตพรีเมี่ยม #สินค้าพรีเมี่ยมสกรีนโลโก้ #กิ้ตเซต #สินค้าพร้อมส่ง #สินค้าพรีเมียม #ผลิตกระบอกน้ำพรีเมี่ยม #กระติกน้ำเก็บอุณหภูมิ #กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิพรีเมี่ยม #แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ #กระบอกน้ำสองชั้นพรีเมี่ยม

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา