ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20946907

ขายที่ดินเปล่า เนื้อที่ 100 ตรว. ใจกลางเมืองโคราช ห่างสนามบินเพียง 4 กม.

แสดงภาพทั้งหมด

ขายที่ดินเปล่าทำเลดี เหมาะปลูกเป็นบ้านพักอาศัยหรือเปิดร้านขายของ อยู่ในแหล่งชุมชน เนื้อที่ 100 ตร.วา.

หมู่บ้านสิรารมย์ หัวทะเล-มะเริง เป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่ที่มีความเจริญงอกงาม และเป็นที่ตั้งของที่ดินที่มีคุณค่ามาก ๆ สำหรับการลงทุน ที่ดินขนาด 100 ตารางวานี้ มีทั้งหมด 2 ถนนส่วนตัว ทำให้การเดินทางเข้า-ออกได้สะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ยังติดกับสำนักงานช่างเทศบาลนครราชสีมา และอยู่ห่างจากสนามบินนครราชสีมาเพียง 10 กิโลเมตร ทำให้การเดินทางไปมาสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น


ที่ดินนี้เหมาะสำหรับการสร้างบ้านพักอาศัยหรือเปิดร้านค้า เนื่องจากตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความคล่องตัวและเป็นจุดศูนย์กลางของการค้าขาย นอกจากนี้ยังติดกับทางบายพาสโชคชัย-ขอนแก่น ซึ่งเป็นทางหลักที่เชื่อมต่อระหว่างจังหวัดนครราชสีมาและขอนแก่น ทำให้การเดินทางไปมาสะดวกและรวดเร็วมากขึ้น

ขายที่ดินเปล่าทำเลดี เหมาะปลูกเป็นบ้านพักอาศัยหรือเปิดร้านขายของ อยู่ในแหล่งชุมชน เนื้อที่ 100 ตร.วา. ติดกับหมู่บ้านสิรารมย์ หัวทะเล-มะเริง เป็นหมู่บ้านขนาดใหญ่ ที่ดินอยู่หัวมุมมีถนน 2 ด้าน ติดถนนคอนกรีตในหมู่บ้าน เข้าออกได้หลายทาง อยู่ใกล้กับสำนักงานช่างเทศบาลนครราชสีมา อยู่ห่างจากสนามบินนครราชสีมา 10 กม. อยู่ใกล้กับทางสี่แยกปักธงชัย 5 กม. ติดกับทางบายพาสโชคชัย-ขอนแก่น,

ที่ดินนี้เป็นที่ตั้งที่ดีสำหรับการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านหรือเปิดร้านค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยในที่ที่มีความเป็นกลางและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งที่ดีสำหรับการลงทุนในธุรกิจเพื่อการค้าขาย ซึ่งจะได้รับประโยชน์จากการตั้งอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความคล่องตัวและเป็นจุดศูนย์กลางของการค้าขาย

ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาที่ดินที่มีคุณค่าสำหรับการลงทุน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านหรือเปิดร้านค้า ที่ดินขนาด 100 ตารางวานี้เป็นที่ตั้งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ไม่ต้องรอช้า มาลงทุนกับที่ดินนี้เดี๋ยวนี้เลย!

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา