ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20922785

แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางของและจอLED Shelf Fabric Backdrop ตอบทุกโจทย์การใช้งาน

แสดงภาพทั้งหมด

แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางของและจอLED Shelf Fabric Backdrop ตอบทุกโจทย์การใช้งาน

Billion Plus จัดให้ แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางของและจอLED Shelf Fabric Backdrop อุปกรณ์เสริมเติมความสมบูรณ์แบบหรูหราสง่างามให้กับ แบคดรอปผ้า บูธผ้า Fabricbackdrop Backdropผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า

แบคดรอปผ้าพร้อมชั้นวางของและจอLED Shelf Fabric Backdrop ด้วยระบบ Multifunction จะเป็นชั้นวางของ,ชั้นวางสินค้า หรือจะเป็นที่ติดจอทีวีLCD จอคอมพิวเตอร์ ก็สามารถทำได้ เนรมิต ฉากBackdrop Photo Backdrop ฉากเวที ผนังแบคดรอป ฉากหลังบูธ ให้ไม่ได้เป็นแค่เพียงป้ายแบคดรอปธรรมดา สร้างความน่าสนใจ สะดุดตา นำเสนอข้อมูลผลิตภัณฑ์ ข้อมูลสินค้า หรืจะนำเสนอพรีเซนท์องค์กรผ่านจอทีวี LED ก็ลงตัว อีกทั้งชั้นวางสินค้าของแบคดรอปผ้า บูธผ้า Fabricbackdrop Backdropผ้า สามารถนำเอาสินค้ามาจัดวางในชั้นโชว์ของ ลอยตัวเพิ่มมิติให้กับสินค้าและยกระดับภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ของท่านให้สะดุดตาสะดุดใจผู้พบเห็น จึงกล่าวได้ว่า แบคดรอปผ้า บูธผ้า Fabricbackdrop Backdropผ้า ช่วยตอบทุกโจทย์การใช้งานของคุณ

Billion Plus เป็นผู้ให้บริการด้าน จำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ อุปกรณ์จัดบูธ บูธสำเร็จรูป บูธ การผลิตโครงสร้างบูธ รับผลิตบูธ ตกแต่งบูธ สร้างบูธ Booth design แบคดรอปผ้า บูธผ้า Fabricbackdrop Backdropผ้า อุปกรณ์ออกบูธผ้า ให้บริการด้านงานรับออกแบบบูธ รับจัดบูธ บูธโครงสร้าง บูธสินค้า บูธแสดงสินค้า งานกิจกรรมส่งเสริมการตลาด เพื่อจัดแสดงสินค้าตามงานแสดงสินค้าต่างๆ Exhibition Display โดยเน้นที่การบริหารจัดการงบประมาณให้มีประสิทธิผลสูงสุด ออกแบบนิทรรศการ จัดนิทรรศการ, Exhibition Design เน้นโครงสร้าง Knockdown ที่สามารถนำมาใช้ใหม่ได้เรื่อยๆ และสามารถติดตั้งรื้อถอนด้วยตัวเอง ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ ขนย้ายสะดวก ด้วยประสบการณ์งานกว่า 22 ปี Billion Plus จึงได้รับความไว้วางใจจากองค์กรภาครัฐและเอกชน ทั้งขนาดเล็ก กลาง
ปรัชญาการทำงานของเราคือ ทำงานด้วยใจ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มความสามารถ

สอบถามและสั่งซื้อสินต้า
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
https://www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา