ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20889659

YAMAHA RX-A1080 ไม่ใช่รุ่นเก่า1010 1020 1030 1040 1050 1060 1070 แต่ใหม่สุด1080 ออกใหม่ 60100.-

แสดงภาพทั้งหมด

YAMAHA RX-A1080 AVENTAGE รุ่นใหญ่สุด SERIESสูงสุด AVENTAGE SERIES ไม่ใช่รุ่นเก่า1010 1020 1030 1040 1050 1060 1070 แต่ใหม่สุด1080 สร้างมาให้เสียงดีที่สุด เครื่องศูนย์บ้านเรา SIAM YAMAHA + รีโมทคอนโทรล สภาพเดิมสวยมากเหมือนใหม่ มือเดียวจากห้าง ออกใหม่ 60100.-เจ้าของส่งมาฝากขายหน้าร้านถูกที่สุดเพียง 23900.-เท่านั้น
*
YAMAHA RX-A1080 เครื่องขยายเสียงโฮมเธียเตอร์ 7.2 แชนแนล
โมเดล AVENTAGE 7.2 แชนแนลแบบไฮ-เอ็นด์ ให้เสียงเซอร์ราวด์ขั้นสูงที่สุดด้วย Surround AI และฟังก์ชั่นเครือข่ายล่าสุด
ระบบเสียงเซอร์ราวด์ทรงพลัง 7 แชนแนล
--- 110 W ต่อแชนแนล (8 ohms, 20 Hz-20 kHz, 0.06% THD, 2-ch driven)
--- 165 W ต่อแชนแนล (8 ohms, 1 kHz, 10% THD, 1-ch driven)
--- 170 W ต่อแชนแนล (4 ohms, 1 kHz, 0.9% THD, 1-ch driven)
เซอร์ราวด์: AI จะเพิ่มประสิทธิภาพของเสียงเซอร์ราวด์โดยอัตโนมัติมีผลทันทีในเวลาจริง
Dolby Atmos® และ DTS:X™ ด้วย CINEMA DSP HD3
YPAO™-R.S.C ด้วยการวัดแบบหลายจุดและควบคุมความถี่อย่างแม่นยำ
ความสามารถในการเพิ่มลำโพงเซอร์ราวด์แบบไร้สาย* (*MusicCast 20 หรือ MusicCast 50)
ความเข้ากันได้กับการควบคุมด้วยเสียงของ Amazon Alexa* (*ความพร้อมใช้งานแตกต่างกันไปตามภูมิภาค)
การสร้างความเสถียรโดยรวมพร้อมเทคโนโลยีต่อต้านการสั่นสะเทือน (Anti Resonance Technology - A.R.T.) ลิ่ม 
ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
ภาคดิจิทัลคุณภาพระดับมืออาชีพโดย ESS DAC
เทคโนโลยีมัลติรูม MusicCast
มีบริการสตรีมมิ่งเพลงในตัว
HDMI® (7 เข้า / 3 ออก) พร้อมด้วย Dolby Vision ™และ Hybrid Log-Gamma
อินพุทแบบ Phono สำหรับการเล่นแผ่นไวนิล
เซอร์ราวด์:AI
เทคโนโลยี AI ที่ถูกสร้างลงใน DSP จะวิเคราะห์ฉากของเนื้อหาความบันเทิงและจากนั้นจึงสร้างเอฟเฟคเสียงเซอร์ราวด์ที่ดีที่สุดเพื่อสร้างเสียงขึ้นใหม่ด้วยเอฟเฟคที่เยี่ยมที่สุด AI นี้จะวิเคราะห์ฉากต่าง ๆ ทันทีโดยเน้นองค์ประกอบเสียงที่โดดเด่น เช่น บทสนทนา เพลงพื้นหลัง เสียงรอบข้างและเอฟเฟ็กต์เสียง และปรับแต่งเอฟเฟ็กต์เซอร์ราวด์โดยอัตโนมัติในเวลาจริง ราวกับวิศวกรเสียงของ Yamaha ปรับแต่งเสียงที่ดีที่สุดให้คุณโดยเฉพาะ สิ่งนี้สร้างความรู้สึกกระตุ้นความสนใจแห่งความสมจริงด้วยพลังการแสดงออกเหนือกว่าเอฟเฟ็กต์จากสนามเสียงแบบเดิม ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่ลึกซึ้งที่สุด
Dolby Atmos® และ DTS-X™ Playback ด้วย CINEMA DSP HD3
ตัวรับสัญญาณ AV นี้รองรับ Dolby Atmos และ DTS-X Playback ด้วย CINEMA DSP HD3 นำประสบการณ์เสียงรอบทิศทางเพิ่มสูงขึ้นสู่อีกระดับ CINEMA DSP HD3 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่มีอัลกอริทึมการประมวลผลสัญญาณใหม่และชุดประมวลผลประสิทธิภาพสูง 3 ชุด สิ่งนี้เพิ่มเอฟเฟคเสียงโรงภาพยนต์ให้ได้มากที่สุด การสร้างมิติใหม่ของความสมจริงในสนามเสียงอย่างแม่นยำด้วยความรู้สึกถึงความอุดมเต็มเปี่ยมและไม่รู้สึกถึงขอบเขตที่จำกัด คุณจะได้สัมผัสกับสนามเสียงโรงภาพยนตร์ที่สมจริงด้วยความรู้สึกที่ได้ดื่มด่ำอยู่ในฉากภาพยนตร์อย่างแท้จริง
โครงสร้างที่แข็งแกร่ง
โมเดล RX-A1080 ของ AVENTAGE มีการออกแบบที่เพรียวบางและสะอาดพร้อมแผงด้านหน้าอลูมิเนียมอันหรูหรา สำคัญไปกว่านั้นหน่วยนี้ยังแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษด้วยการเสิรมความแข็งแรงภายในด้วยโครงสร้างรูปตัว H เทคโนโลยีต่อต้านการสั่นสะเทือน (Anti Resonance Technology - A.R.T.) ลิ่มซึ่งเป็นเท้าที่ห้าตรงกลางของหน่วยที่ลดการสั่นสะเทือนจากหม้อแปลงไฟฟ้าและที่อื่น ๆ ด้วยเหตุเหล่านี้ เสถียรภาพในการติดตั้งถูกปรับปรุงดีขึ้นและเสียงก้องแชสซีกระจายตัวออก กำจัดการสั่นสะเทือนภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพช่วยรักษาคุณภาพเสียงสูงสุด
ชิ้นส่วนคุณภาพสูง
ทุกชิ้นส่วนของเครื่องรับสัญญาณ AV มีผลต่อคุณภาพเสียง สำหรับโมเดล AVENTAGE ได้มีการใช้เพิ่มเวลาพิเศษในการคัดเลือกชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูงอย่างเข้มงวดที่สุด — รวมทั้งหน่วยขยายกำลังขนาดใหญ่ที่มีชุดระบายความร้อนที่ถูกหน่วง หม้อแปลงไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่กำหนดเอง อุปกรณ์ DSP ที่มีประสิทธิภาพสูงและอื่น ๆ — เพื่อให้บรรลุประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ช่างเทคนิคเสียงยังใช้กระบวนการทดสอบที่เข้มงวดเพื่อ “ปรับแต่ง” เสียงของตัวรับ
ESS SABRE™ ES9007S Premier DAC
ด้วยการนำ SABRE ES9007S Premier Audio DAC จากเทคโนโลยี ESS มารวมไว้ด้วยกันพื่อให้ได้อัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวนที่ดีเยี่ยมและช่วงไดนามิกสูงสุดถึง 120 dB เครื่องรับสัญญาณ AV นี้จะผลิตเสียงดิจิทัลคุณภาพระดับมืออาชีพ
YPAO™ - R.S.C ด้วยการวัดแบบหลายจุดและคำนวณความถี่อย่างแม่นยำ
YPAO-R.S.C. (ควบคุมเสียงสะท้อน) วิเคราะห์อะคูสติกในห้องและประเมินคุณลักษณะเฉพาะของลำโพง จากนั้นปรับเทียบพารามิเตอร์เสียงต่างๆ เพื่อให้ได้เสียงที่ดีที่สุด จาก 8 ตำแหน่งการฟังใดก็ตาม มันใช้การคำนวณ EQ อย่างแม่นยำเพื่อให้ได้เสียงอะคูสติกภายในห้องที่เป็นธรรมชาติที่สุดและการควบคุมเสียงสะท้อน (Reflected Sound Control) เพื่อแก้ไขเสียงสะท้อนที่เกิดก่อนสำหรับเสียงที่มีคุณภาพระดับสตูดิโอ นอกจากนี้ยังมี DSP Effect Normalization ซึ่งมีพารามิเตอร์ CINEMA DSP ที่แตกต่างกันตามเสียงที่สะท้อน
MusicCast
MusicCast นำความยุ่งยากออกจากการใช้เสียงแบบมัลติรูม เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์ MusicCast ทั้งหมดเข้ากับเครือข่ายเดียวกันและเริ่มการแบ่งปันเสียงทั่วทั้งบ้าน ใช้ MusicCast เพื่อเริ่มทดสอบโดยดาวน์โหลดแอป MusicCast ฟรีและใช้ทดลองใช้งาน
AirPlay 2
Hey Siri. Play music in the kitchen and living room.
AirPlay 2 adds the ability to stream Apple Music and other streaming services to multiple MusicCast devices throughout your home. Easily control it from your iPhone or iPad, link it with a HomePod, or simply ask Siri for an assist.
Streaming Services
Explore a world of music with music streaming services* built-in. Syncing your playlists and song likes from your smart phone or computer to the RX-A1080, music streaming services make it impossibly easy to either listen to your faves or discover new music.
เทคโนโลยีลำโพงเสมือนจริง
RX-A1080 ถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์ DSP แบบดั้งเดิมที่มีประสิทธิภาพสูงของ Yamaha 3 เครื่อง ทำให้สามารถประมวลผลสัญญาณเสียงได้ด้วยความเร็วสูงและปริมาณมาก ส่งผลให้การเล่น CINEMA DSP HD3 สามารถสร้างเสียงใหม่ได้ถึง 11 แชนแนล - แม้กระทั่งบนระบบ 7 แชนแนล การสร้างข้อมูลเชิงพื้นที่ใหม่ทั้งหมดรวมถึงแกนแนวตั้งช่วยให้สามารถสร้างสนามเสียงที่เหมือนจริงอย่างท่วมท้นได้
eARC (Enhanced Audio Return Channel)
Unlock the full potential of your 4K content. Enhanced Audio Return Channel (also known as eARC) is the next generation of ARC – available in the industry-leading AV receivers from Yamaha.
eARC delivers full-resolution, multi-channel audio formats such as Dolby® TrueHD and DTS-HD® through your existing HDMI connection, giving you the most realistic surround sound experience for immersing yourself in your favourite movies and moments.
เอาต์พุต HDMI 3 ช่อง
เนื่องจาก RX-A1080 มีขั้วสัญญาณออก HDMI 3 ช่อง การเชื่อมต่อทีวี เครื่องฉายโปรเจ็กเตอร์ LCD และอุปกรณ์อื่นพร้อมกันจึงสามารถทำได้ ซึ่งหมายความว่า (ยกตัวอย่าง) คุณสามารถใช้ทีวีได้ตามปกติ แต่ใช้โปรเจคเตอร์สำหรับภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบและการตั้งโปรแกรมพิเศษหรือให้มีเนื้อหาเหมือนกับเนื้อหาห้องหลักถูกแสดงในห้องอื่นเช่นกัน - อย่างง่ายดายและไม่ต้องเปลี่ยนการเชื่อมต่อใด ๆ โดยธรรมชาติ ฟังก์ชั่น HDMI ที่มีอยู่ในเครื่องเป็นคุณลักษณะล่าสุดรวมถึง HDR (เข้ากันได้กับ Dolby Vision, Hybrid Log-Gamma), ทะลุผ่าน 4K / 60p, การเพิ่มขนาด 4K และอื่น ๆ
อินพุต Phono
ตัวรับสัญญาณ AV นี้มีขั้วอินพุทแบบ phono ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อเครื่องเล่นแผ่นเสียงและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากคอลเลคชั่นไวนิลของคุณได้
7.2 แชนแนล ปรีเอาท์
คุณสามารถเพิ่มเครื่องขยายเสียงภายนอก (External Amplifier) เข้ากับ AV Recieverเพื่อพัฒนาและเพิ่มคุณภาพเสียงลำโพงของคุณ ตัวอย่างเช่น การใช้เครื่องขยายเสียงเพื่อขับเคลื่อนแชนแนลด้านหน้าที่สำคัญในโฮมเธียเตอร์ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการสร้างระบบโดยเน้นคุณภาพเสียง
ตัวปรับ DAB/DAB+
ความสามารถในการกระจายเสียงระบบเสียงดิจิทัลด้วย DAB และ DAB+ ที่เพิ่มประสิทธิภาพแล้ว ทำให้สถานีวิทยุจำนวนมากมีคุณภาพเสียงสูง ประโยชน์อื่น ๆ รวมถึง การเลือกสถานีที่มีอยู่โดยอัตโนมัติจากรายการที่สะดวกและการแสดงข้อมูลที่เป็นประโยชน์รวมถึงชื่อสถานีและแนวเพลง
แอพตัวควบคุม AV
แอปพลิเคชั่นอัจฉริยะ ที่จะทำให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของ AV Receiver ได้ ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่ม-ลดกำลังขับ , ระดับเสียง, เลือกสัญญาณอินพุต, ปรับเปลี่ยนโหมด DSP - และอื่นๆอีกมากมาย - ด้วยอุปกรณ์พกพาของคุณทั้ง iOS หรือ Android ™ คุณยังสามารถใช้แอพนี้ได้ในภาษาต่าง ๆ กันถึง 23 ภาษา และสามารถปรับแต่งอินเทอร์เฟซของแอพได้ด้วยการซ่อนไอคอนที่ไม่ได้ใช้ และเปลี่ยนชื่อฟังก์ชันต่างๆ ได้ แอพนี้มีเวอร์ชันแท็บเล็ตให้เลือกใช้ด้วย
อินเตอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกขั้นสูง
อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกล่าสุดจาก Yamaha มีจอแสดงผลความละเอียดสูงพร้อมเมนูที่ใช้งานได้ง่าย ชัดเจน และมีแถบสถานะที่สามารถเลือกได้ซึ่งจะแสดงแหล่งสัญญาณอินพุต ระดับเสียง โหมด DSP และรูปแบบเสียง GUI นี้มีให้เลือกแปดภาษา: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน, อิตาลี, รัสเซีย, ญี่ปุ่นและจีน และสามารถแสดงผลได้ทั้งภาพปกติและ 3D
การสลับโซน HDMI
คุณสามารถส่งเนื้อหาวิดีโอหรือเสียงไปยังทีวีหรือระบบโฮมเธียเตอร์ในห้องอื่น (โซน 2) ผ่าน HDMI สิ่งนี้ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการชมและฟังเนื้อหาเดียวกันกับในห้องหลัก (ที่ติดตั้งตัวรับสัญญาณ AV) หรือแม้แต่เนื้อหาที่แตกต่างกัน
*
///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
*
มีสินค้าเครื่องเสียงHI-ENDนับร้อยรายการ รายละเอียดเพิ่มกด
https://www.facebook.com/wtnelectric
081-433-4554 เอก*ทุกวันศุกร์ไม่สะดวกรับสายครับ*
9.30-17.00น.(นอกเวลาฝากข้อความ)
ส่งline:0830631101
เลขบ/ช โอนเงิน 061-8-85631-3 สุวีรา วงศ์นพรัตนบดี ธนาคารกสิกรไทย kbank
พร้อมรับซื้อ-ขาย-แลกเปลี่ยน-ฝากขายเครื่องเสียงทั่วไปทั้งใหม่-เก่าถึงที่ในราคาสูงสุด

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา