ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20875185

ขายอาคารตึก 6 ชั้น พร้อมบ้านไม้ 2 ชั้น ในที่ดินเนื้อที่ 227 ตรว. สภาพมั่นคงแข็งแรง ทำเลดี ย่านหมู่บ้านประชานิเวศน์3 ถ.งามวงศ์วานซอย 23 (ซอยวัดบัวขวัญ) ต.ท่าทราย อ.เมิอง จ.นนทบุรี ย่านชุมชนที่พักอาศัยและธุระกิจค้าขายที่เจริญ เพียง 60 ล้านบาท**คุยกันได้!!

แสดงภาพทั้งหมด

ด่วน!! ขายที่ดินเนื้อที่ 227 ตารางวา หน้ากว้างประมาณ 40 เมตร ติดถนนซอยหลักในหมู่บ้านประชานิเวศน์3 ซอย25 เข้าทางถนนงามวงศ์วาน ซอย23(ซอยวัดบัวขวัญ) พื้นที่ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี พร้อมสิ่งปลูกสร้างในที่ดิน ได้แก่-
1. อาคารตึก ขนาด 6 ชั้น สภาพมั่นคงแรง ( ชั้นที่1) ทำเป็นห้องโถงติดต่อรับแขก และเป็นห้องสำนักงานพร้อมแอร์ และห้องน้ำ 2 ห้อง / ( ชั้นที่2) เป็นพื้นที่พักอาศัย ห้องนอน 3 ห้อง พร้อมแอร์ พื้นห้องนอนปูด้วยแผ่นกระดานไม้เนื้อแข็ง(จากพม่า) แต่ละแผ่นกว้างเกือบ 60 ซม.และยาวสุดแนวห้อง พร้อมห้องน้ำในตัว และห้องส่วนกลาง ครัว / (ชั้น3-6) เป็นห้องโถงพื้นที่กว้าง ใช้ประกอบธุระกิจ(ผลิตเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มส่งนอก เดิม) และห้องน้ำชั้นละ 2 ห้อง มีบันไดขึ้นลงทุกชั้น และลิฟท์ขึ้นขึ้น-ลง ชั้น 1-6 พื้นที่ใช้งานทั้งอาคารเกือบ 1,000 ตรม. รวมทั้ง ติดตั้งแทงค์น้ำขนาดใหญ่ 5 แทงค์ บนชั้นลอยใต้ชายคาชั้น6 การปลูกสร้างอยู่ในพื้นที่เกือบ 70 ตารางวา ของด้านข้างด้านซ้ายของแปลงที่ดินและ ลงฐานรากไว้แข็งแรงสามารถต่อเติมเพิ่มชั้นอาคารได้อีก
2 . ด้านข้างแปลงที่ดินด้านขวา ปลูกสร้างบ้านไม้ 2 ชั้น สภาพมั้นคงแข็งแรง เดิมใช้ทำธุระกิจบริการงานสปา ทั้ง 2 ชั้น ชั้นล่างมีห้องบริการ 5 ห้องและห้องโถง และชั้นบน 6 ห้อง มีห้องน้ำทั้ง 2 ชั้น และแอร์บางส่วน
3. ตรงกลางมีพื้นที่ดินว่างเกือบ 100 ตารางวา สามารถใช้ประโยชน์ได้ตามความต้องการอีกมาก รวมทั้งการปรับปรุงอาคารเพื่อประโยชน์อย่างอื่นหรือธุระกิจอื่นได้***
ทั้งอาคารสิ่งปลูกสร้างทั้ง 2 หลัง พร้อมที่ดินทั้งหมด เพียง**ราคา 60 ล้านบาท(ค่าใช้จ่ายในการโอนทั้งหมดคนละครึ่ง)** สนใจสอบถามข้อมูลรายละเอียด หรือนัดดูสถานที่จริงได้ โทร 081 949 9914 (ประวิทย์)** ถ้าชอบยังคุยกันได้!!!

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา