ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20858310

รูปถ่ายหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ศรีสะเกษ

แสดงภาพทั้งหมด

รูปถ่ายหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ออกวัดซับลำใย จ.ศรีสะเกษ ปี2543 // ****พิเศษตอกโค๊ดนะ 3 โค็ด มีเกศาหลวงปู่หมุน 3 เส้น และ ติดจีวรหลวงปู่หมุน หลังปั้มตราวัด แจกกรรมการวัดและกรรมการอุปถัม****//หายากมากครับ>>เป็นของรักของหวง ของลูกศิษย์ และ ของคนในพิ้นที่มากครับ#

ปลุกเสกพิธีใหญ่**รูปนี้แจกในงานวันที่ 9 เม.ย.43 จัดขึ้นโดยพระอาจารย์ตั้ว เจ้าอาวาสวัดซับลำใย จ.ลพบุรี (ศิษย์เอกท่านหนึ่งของหลวงปู่หมุนและศิษย์เอกหลวงพ่อกวย) พระอาจารย์ตั้ว ได้จัดทำรูปหลวงปู่หมุนขึ้นมา เพื่อแจกจ่ายเป็นที่ระลึก ให้แก่ กรรมการ,ประชาชนที่ร่วมทำบุญ,และประชาชนที่มาร่วมงาน ในวันที่ 9 เม.ย.43

# พุทธคุณเด่นทางด้านโชคลาภ เมตตา ค้าขาย ช่วยหนุนดวงชะตาชีวิตให้ดำเนินไปในทางที่ดีขึ้น รวมทั้งด้านแคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง ใครมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีวันจน อาชีพใดก็รุ่งเรือง เจริญลาภยศสรรเสริญ >>>

>> หลวงปู่หมุน มหาเถระ 5 แผ่นดิน ผู้สำเร็จมหาวิชาธาตุสี่ ในหมู่ของเกจิอาจารย์รุ่นเก่า หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เป็นอีกหนึ่งครูบาอาจารย์ ที่มีการพูดถึงในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ เป็นกลุ่มพระภิกษุสายเหนือโลก

หลวงปู่หมุนได้ศึกษาวิชาความรู้จากครูบาอาจารย์ต่าง ๆ เป็นเวลา 4 ปี ก่อนออกแสวงหาครูบาอาจารย์อื่น ๆ เพื่อศึกษาคันธธุระและวิปัสสนาธุระในชั้นที่สูง ๆ ขึ้นไป เดินทางออกศึกษาวิชาอาคมในหลายพื้นที่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะพ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์ พระอาจารย์ทิม วัดช้างไห้ สืบวิชามีดหมอหลวงพ่อเดิม จากหลวงพ่อขำ วัดเขาแก้ว และเรียนวิชามหาธาตุสี่ ในสายสมเด็จลุน นครจำปาศักดิ์ จนสำเร็จ >>>

# พระสถาพสวยมากกๆ สมบูรณ์ หายากก พระไม่ถูกใช้ครับ

โทรศัพท์ 0881915131
LINE 0881915131

### กรุณาโอน ###
ธ.กรุงไทย 909-052-1852 สาขา ยะลา
ชือ พงษ์ศักดิ์ โชคอรรคนิต
โอนแล้วกรุณา..แจ้ง T.088 -1915131
+++ ทุกรายการส่งด่วน EMS ฟรี..+++" ระบบพร้อมเพย์ 0881915131

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา