ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20849860

เหรียญพ่อท่านแช่ม รุ่น1 วัดมะขามเฒ่า สงขลา

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญพ่อท่านแช่ม รุ่น1 พิมพ์เล็ก วัดมะขามเฒ่า อ.ระโนด จ.สงขลา ปี2534//ที่ระลึกงานฝังลูกนิมิต เหรียญประสบการณ์มากมาย // พระขนาดเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว ///#พระสถาพสวยเดิมๆ สมบูรณ์ หายากก พระไม่ถูกใช้ครับ >>>

>>เหมาะสำหรับ ท่านที่นิยม พระขนาดเล็ก นำไปใส่กรอบทอง สำหรับสุภาพสตรีและเด็กๆ ไว้เป็นพระเครื่องมงคลประจำตัว ลูกๆ หลานๆ .. รุ่นนี้มีประสบกาณ์มากครับ เหมาะสำหรับคนพิเศษ เล็กๆน่ารัก >>>


>>พุทธคุณด้านเมตตามหานิยมและโชคลาภ กระพันชาตรี แคล้วคลาด มหาอุดเยี่ยม ป้องกันภัย เสริมดวง ป้องกันภูตผี และคุณไสย >>>

>>พ่อท่านแช่ม เป็นพระเกจิที่ชาวอำเภอระโนด ให้ความศรัทธา กับตำนานไสยเวทย์วิทยาคมต่าง ๆ วัดมะขามเฒ่า จ.สงขลา วัดเก่าแก่ตั้งอยู่กลางชุมชนตำบล ระโนด พ่อท่านแช่ม เป็นพระวิปัสสนาจารย์ ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่เคารพศรัทธาของคนในชุมชน >>>

>>วัดมะขามเฒ่า ในสมัยก่อนนั้นมีชื่อเสียงในตำรายารักษาโรคและไสยเวทย์วิทยาคมต่างๆ สร้างขึ้นเมื่อพ.ศ.๒๓๕๘ มีเจ้าอาวาสรูปแรกคือหลวงพ่อนะ ซึ่งท่านเป็นเจ้าอาวาสอยู่ในช่วงปีพ.ศ.๒๔๑๔-๒๔๗๔ โดยพ่อท่านคล้ายมาเรียนกับหลวงพ่อนะรูปนี้นี่เอง การเดินทางของพ่อท่านคล้าย ไปวัดมะขามเฒ่าในสมัยนั้น ใช้เส้นทางทางบกจากฉวาง ผ่านควนสงสาร คลองไผ่งา ไปขึ้นเขาวังลานสกา แล้วออกเรือสู่ปากพนัง แล่นเรือผ่านไปยังหัวไทร ไปเข้าปากแม่น้ำระโนด ถึงวัดมะขามเฒ่า >>>

#พระสถาพสวยเดิมๆ สมบูรณ์ หายากก พระไม่ถูกใช้ครับ

โทรศัพท์ 0881915131
LINE 0881915131

### กรุณาโอน ###
ธ.กรุงไทย 909-052-1852 สาขา ยะลา
ชือ พงษ์ศักดิ์ โชคอรรคนิต
โอนแล้วกรุณา..แจ้ง T.088 -1915131
+++ ทุกรายการส่งด่วน EMS ฟรี..+++" ระบบพร้อมเพย์ 0881915131

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา