ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20848514

พระอุปคุต เขมร

แสดงภาพทั้งหมด

พระอุปคุตเขมร เนื้อสัมฤทธิ์ // ศิลปะจัดมาก หายาก น่าเก็บ น่าใช้ >>>

พุทธคุณโดดเด่นในทาง มหาอำนาจ คงกะพันชาตรี ประสบความสำเร็จ ร่ำรวย มีเงินมีทอง ดั่งใจหมาย นอกจากนั้นยังก่อให้เกิดลาภผล ความมั่งคั่ง ยังขจัดภยันตราย คุณไสยต่าง ๆอีกด้วย >>>

พระอุปคุตเขมรนั้นเป็นพระที่มีการสร้างมาหลายร้อยปี ลักษณะขององค์พระเป็นศิลปะแบบเขมร พระอุปคุตเขมรนั้นในยุคต้น ๆ พระอุปคุตนี้ไม่ว่าจะสร้างขึ้นในสมัยใดก็ตาม ทุกองค์จะไม่เหมือนกันแม้แต่องค์เดียวเลย เพราะการสร้างพระอุปคุตนั้นใช้วิธีปั้นหุ้นทีละองค์ ไม่ได้เทหล่อในแม่พิมพ์เดียวกัน

>>วิธีบูชาพระอุปคุต
การตั้งบูชาพระอุปคุตนั้น นิยมการตั้งบูชาบนฐานรองรับ อยู่กลางภาชนะใส่น้ำ เป็นการจำลองสถานที่คล้ายกับว่าท่านได้จำพรรษาอยู่ในมหาสมุทร แล้วจึงใช้ดอกมะลิลอยในน้ำเพื่อบูชา ให้ตั้งต่ำกว่าพระพุทธรูป เพราะว่าท่านเป็นพระสงฆ์ อรหันตสาวกของพระพุทธเจ้า >>>

>>วิธีสวดขอลาภจากพระอุปคุต
ให้จุดธูปเทียนบูชา พร้อมด้วยดอกไม้หอม เครื่องหอม น้ำหอมต่าง ๆ ก็บูชาได้ โดยเทหยดใส่ในขันน้ำมนต์ ณ ที่บูชาพระในร้านค้าขาย หรืออาคารสถานที่ สำนักงาน แล้วทำการอธิษฐาน ขอให้กลิ่นควันธูปเทียน ลมพัดไปทางไหน ขอให้ดลใจผู้คนเข้ามาอุดหนุนเรา ขอให้กิจการดำเนินไปด้วยความราบรื่น มีความสำเร็จดังที่ได้ปรารถนาไว้ทุกประการ เมื่ออธิษฐานจุดธูปเทียนบูชาแล้ว จึงสวด นะโม 3 จบ แล้วสวดคำบูชาขอลาภพระอุปคุต 1 จบ แล้วทำน้ำมนต์สวดด้วยคาถาบูชาขอลาภพระมหาอุปคุต อีก 1 จบ จากนั้น เอาน้ำมนต์ประพรมไปทั่วร้านค้า และสินค้าต่าง ๆ ในร้านค้า หรือทำธุรกิจอะไรก็ตาม ก็ให้เอาน้ำมนต์ประพรมภายในสำนักงานและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เป็นเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำธุรกิจนั้น ๆ ให้ทั่วทั้งหมด >>>

#พระสถาพสวยเดิมๆ สมบูรณ์ หายากก พระไม่ถูกใช้ครับ

โทรศัพท์ 0881915131
LINE 0881915131

### กรุณาโอน ###
ธ.กรุงไทย 909-052-1852 สาขา ยะลา
ชือ พงษ์ศักดิ์ โชคอรรคนิต
โอนแล้วกรุณา..แจ้ง T.088 -1915131
+++ ทุกรายการส่งด่วน EMS ฟรี..+++" ระบบพร้อมเพย์ 0881915131

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา