ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20835403

ขายที่ดินถมแล้ว ถ.ลำลูกกา 3 (ซอยจามร) พื้นที่ 280 ตรว. ขายราคาต่ำกว่าประเมินธนาคาร ใกล้แนวรถไฟฟ้าสีเขียวเข้ม ส่วนต่อสถานี คูคต ลำลูกกาคลอง2

แสดงภาพทั้งหมด

ขายที่ดินถมแล้ว ถ.ลำลูกกา 3 (ซอยจามร) พื้นที่ 280 ตรว. ขายราคาต่ำกว่าประเมินธนาคาร ใกล้แนวรถไฟฟ้าสีเขียวเข้ม (ในอนาคต) ส่วนต่อสถานี คูคต ลำลูกกาคลอง2
ขาย
รหัสสินทรัพย์: 660247
ราคา: THB 9,100,000.0
ราคาต่อตารางวา: THB 32,500.0
ขายที่ดินถมแล้ว ถ.ลำลูกกา 3 (ซอยจามร) พื้นที่ 280 ตรว. ขายราคาต่ำกว่าประเมินธนาคาร วาละ 32,500 บาท ใกล้แนวรถไฟฟ้าสีเขียวเข้ม (ในอนาคต) ส่วนต่อสถานี คูคต ลำลูกกาคลอง2 จะซื้อเก็บไว้เกร็งกำไรในอนาคตก็ยังได้

ดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ : https://bit.ly/3Spftts

พิกัด : https://goo.gl/maps/5eBoeohm4JnYsmrF7

สอบถามข้อมูล/นัดชมสถานที่
ติดต่อ คุณเล็ก 083-756-9775
แอดไลน์ ID:lekblue74


รายละเอียดทรัพย์สิน
- ที่ดินเปล่า 280 ตรว. ถ.ลำลูกกา 3 (ซอยจามร)
- หน้ากว้าง 57.5 เมตร ลึก 19.5 เมตร
- ที่ดินถมแล้ว รูปแปลงสวย ล้อมรั้วเรียบร้อย ถนนหน้าแปลงเป็นคอนกรีต วางบ่อพักรางวี เรียบร้อย สามารถปลูกสร้างบ้าน โกดัง ได้เลย
- ขายราคาต่ำกว่าประเมินธนาคาร หรือจะซื้อเก็บไว้เกร็งกำไรในอนาคตก็ยังได้
- สามารถเข้าซอยลำลูกกาซอย5 หรือลำลูกกาซอย3 ก็ได้
- ตั้งอยู่บนทำเลคุณภาพซอยติดถนนลำลูกกา แวดล้อมด้วยแหล่งความเจริญอีกมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้า โรพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ การเดินทางที่แสนสะดวกและรวดเร็ว - เดินทางสะดวกได้หลายเส้นทาง ทั้ง ถ.รังสิต-องค์รักษ์, ถ.พหลโยธิน, ถ.ลำลูกกา, ถ.สายไหม ใกล้เส้นทางคมนาคมที่สะดวกเข้าออกเมืองได้ง่ายหลายเส้นทาง เช่น ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ , วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก
- ใกล้แนวรถไฟฟ้าสีเขียวเข้ม (ในอนาคต) ส่วนต่อสถานี คูคต ลำลูกกาคลอง2

ต้องการปรึกษาเรื่อง ซื้อบ้าน-ซื้อที่ดิน-ซื้อคอนโด หรือ ฝากขายบ้าน-ฝากขายที่ดิน-ฝากขายคอนโด หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลฟรี!!

ยังมีทรัพย์สินที่ ขายต่ำกว่าราคาประเมินของกรมที่ดินและขายต่ำกว่าราคาตลาดให้เลือกอีกมากมาย สนใจเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ http://lovethaihome.com หรือติดตาม LINE@ คลิกเลยจ๊ะ : https://line.me/R/ti/p/%40era101

ยินดีให้คำปรึกษา ทำการตลาดให้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา