ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20795654

เหรียญเม็ดแตงหลวงพ่อทวดวัดช้างให้หลังหลวงพ่อสีพุฒ วัดมะเดื่อทอง ปัตตานี

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญเม็ดแตงเนื้อนิเกิ้ล หลวงพ่อทวดวัดช้างให้ หลังหลวงพ่อสีพุฒ วัดมะเดื่อทอง ปัตตานี //พระมีขนาดเล็ก>>พระสถาพสวยเดิมๆ สมบูรณ์ หายากก ครับ>>

>>เหมาะสำหรับ ท่านที่นิยม พระขนาดเล็ก จิ๋ว นำไปใส่กรอบทอง สำหรับสุภาพสตรีและเด็กๆ ไว้เป็นพระเครื่องมงคลประจำตัว ลูกๆ หลานๆ .. รุ่นนี้มีประสบกาณ์มากครับ เหมาะสำหรับคนพิเศษ เล็กๆน่ารัก >>

>>พุทธคุณครบเครื่อง "แคล้วคาด" เจริญก้าวหน้าในอาชีพการงาน เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่ง การเงิน โชคลาภค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหานิยม ดีนัก. เป็นมหามงคลและสุดยอดนิรันตราย>>

>>หลวงพ่อสีพุฒ ท่านเป็นพระอาจารย์ของหลวงปู่เเดงวัดศรีมหาโพธิ์ ที่สร้างหลวงปู่ทวดรุ่น 5 แชะอันลือลั่น เป็นพระอาจารย์ของหลวงปู่หวาน วัดสะบ้าย้อยเเละเป็นพระอาจารย์ของพ่อท่านนุ่ม วัดมะเดื่อทอง หลวงปู่ทวดสีพุฒเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้ทรงอภิญญาสมถะ เป็นศิษย์สำนักพุทธาคมเขาอ้อ มีความเชี่ยวชาญชำนาญพุทธเวทย์มหามนต์>>>

>>หลวงพ่อทวด วัดช้างให้ - หลวงพ่อสีพุฒ สองพระอรหังแดนใต้ เกจิผู้เกรียงไกรแห่งแดนทักษิณ นับเป็นวัตถุมงคลที่หลายคนต้องการแต่หาได้ยาก เนื่องจากมีทั้งหลวงพ่อทวด และหลวงพ่อสีพุฒ อยู่ในเหรียญเดียวกัน นับว่าเป็นเหรียญที่สุดยอด>>>

###พระสถาพสวยมากกๆ สมบูรณ์ หายากกครับ

โทรศัพท์ 0881915131
LINE 0881915131

### กรุณาโอน ###
ธ.กรุงไทย 909-052-1852 สาขา ยะลา
ชือ พงษ์ศักดิ์ โชคอรรคนิต
โอนแล้วกรุณา..แจ้ง T.088 -1915131
+++ ทุกรายการส่งด่วน EMS ฟรี..+++" ระบบพร้อมเพย์ 0881915131

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา