ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20790780

เหรียญหลวงปู่ทองหลังยันต์พญาเต่าเรือน วัดป่ากอ สงขลา

แสดงภาพทั้งหมด

เหรียญเนื้อกะไหล่ทอง หลวงปู่ทองหลังยันต์พญาเต่าเรือน วัดป่ากอสุวรรณาราม สงขลา // รุ่นนี้ หลวงปู่ทองปลุกเสก เน้นๆ ด้านโชคลาภ การค้า การเงิน น่าใช้มากๆ ครับ // หายากก พระไม่ถูกใช้ครับ >>

พุทธคุณ หนุนดวง เสริมอำนาจ เสริมธุรกิจ กิจการ การค้า การเงิน การงาน โชคลาภ ความรัก เสน่ห์เมตตามหานิยม แก้ปีชง เสริมมงคลชีวิต เสริมฮวงจุ้ย หนุนนำส่งเสริมดวงชะตาให้กับผู้บูชา >>

>>ปัจจุบันร่างสังขารของหลวงปู่ทองบรรจุในสถานที่ปลอดภัย สภาพสังขารของหลวงปู่ทองแห้งกลายเป็นหิน เส้นผม เล็บมือ เล็บเท้า งอกยาวขึ้น เห็นได้ชัดเจนมาก ทุกวันจะมีบรรดาศิษย์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เช่น ชาวมาเลเซีย ชาวจีน ...ชาวสิงคโปร์ เดินทางมาเคารพร่างสังขารของหลวงปู่ทอง สุสังวโร จำนวนมากมาย >>

>>วัดป่ากอสุวรรณาราม มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติแวะมากราบไหว้หนาแน่นทั้งเสาร์ - อาทิตย์ สานุศิษย์ทั้งชาวไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ต่างศรัทธาและเลื่อมใส หลวงปู่ทอง สุสังวโร ภิกษุผู้มีความงดงามแห่งภาคใต้มีปฎิปทาที่งดงามแห่งภาคใต้ประชาชนเชื่อว่าท่านเป็นพระอริยสงฆ์ผู้บรรลุมรรคผลและทรงอภิญญาท่านเป็นผู้มีญาณวิเศษสื่อสารกับหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดได้ >>

>>หลวงปู่ทอง ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้สรีระธรรมของท่านไม่เน่าเปื่อยสังขารของท่านนิ่งสงบไม่ต่างกับตอนที่ท่านยังทรงสังขารเนื้อหนังมังสายังคงสภาพไม่แห้งติดกระดูกโดยเฉพาะใบหน้าของหลวงปู่ยังแลดูอิ่มเอิบเหมือนท่านมีชีวิตลมหายใจแต่เพียงแค่นอนหลับ ยิ่งกว่านั้นคือเส้นผมของท่านยาวออกมาได้ทั้ง ๆ ที่ศิษย์ใกล้ชิดยืนยันว่าหลวงปู่ทองท่านได้ปลงเกศาก่อนมรณภาพเพียงวันเดียวนอกจากนี้เล็บมือเล็บเท้าก็งอกยาวยื่นออกมาด้วย จึงเป็นที่ร่ำลือไปทั่วภาคใต้ถึงความเป็นอริยสงฆ์ของหลวงปู่ทองการมรณภาพแล้งศพไม่เน่าเปื่อย เส้นผม และเล็บงอกยาวได้โด่งดังไปถึงมาเลเซียและสิงคโปร์ซึ่งคอยฟังดูข่าวคราวของท่านโดยตลอด เพราะชาวมาเลเซียและสิงคโปร์มักจะนิมนต์ท่านไปประกอบพิธีทางศาสนาให้อยู่เสมอในยามที่ท่านยังไม่สิ้นบุญ >>

@ พระสถาพสวยย เดิมๆๆ ประสบการณ์สูง พบเห็นน้อย หายากครับ

โทรศัพท์ 0881915131
LINE 0881915131

กรุณาโอนเงินไปที่
ชื่อบัญชี : นายพงษ์ศักดิ์ โชคอรรคนิต
เลขที่บัญชี : 9090521852
ประเภทบัญชี : ออมทรัพย์
ธนาคาร : ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
สาขา : ยะลา
+++ ทุกรายการส่งด่วน EMS ฟรี..+++" ระบบพร้อมเพย์ 0881915131

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา