ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20780383

ร้านทีเอ็ม ดีไซน์ ร้านทําป้ายโฆษณาเชียงใหม่ และภาคเหนือ

"ร้านทีเอ็ม ดีไซน์" ร้านทําป้ายโฆษณาเชียงใหม่ และภาคเหนือ เรารับผลิตป้ายทุกชนิด พร้อมบริการออกแบบ ผลิต ติดตั้ง & ซ่อมป้ายครบวงจร "งานดี ราคาถูก เสร็จเร็ว" ปรึกษาฟรี!
ป้าย เป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงตัวตนของสินค้าและบริการได้อย่างชัดเจน ทำให้นักธุรกิจส่วนใหญ่มองหาร้านรับทำป้าย และผู้ผลิตที่คุ้มค่า เพื่อให้ได้ผลงานที่ใช่สำหรับธุรกิจ นอกจากนั้นขั้นตอนการผลิตต้องน่าเชื่อถือ จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ และหากใครกำลังมองหาร้าน รับทำป้าย ที่ดีที่สุด ต้อง ที่ "ร้านทีเอ็ม ดีไซน์" เท่านั้น
.
เราคือ ผู้ผลิต ออกแบบ และ รับทำป้าย บริษัท ป้ายตั้งหน้าร้าน ทั้งในรูปแบบป้ายกัดกรด ป้ายอักษรโลหะ และ รับทำป้าย อะคริลิก เพื่อนำเสนอป้ายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า
รับทำป้าย ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นป้ายร้านอาหาร ป้ายโครงการ ห้างร้าน ป้ายอาคาร ตกแต่งหน้าร้าน ป้ายภายในโครงการ ป้ายตั้งพื้น แผงกั้นล้อ มีให้เลือกลาย เลือกสี เลือกวัสดุ ตามคำแนะนำที่ขึ้นอยู่กับงบประมาณไม่ว่าต้องการป้ายประเภทไหน ก็มีให้คุณเลือกอย่างครบวงจร เพราะเราคือร้านทำป้ายที่ดีที่สุด
.
ผลิต ออกแบบ และ รับทำป้าย บริษัท ป้ายตั้งหน้าร้าน ทั้งในรูปแบบป้ายกัดกรด ป้ายอักษรโลหะ และ รับทำป้าย อะคริลิก เพื่อนำเสนอป้ายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ติดต่อโทร 064-3514749
.
"ร้านทีเอ็ม ดีไซน์"
รับออกแบบ / ผลิต / ติดตั้ง ป้ายโฆษณาและสื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจร
ป้ายไวนิล, สติ๊กเกอร์, กล่องไฟ, อักษรพลาสวูด, อักษรโลหะ, ป้ายโครงเหล็ก, ป้ายหน้าร้าน,ป้ายหน้าตึก,ป้ายสำนักงาน,ชุดอุปกรณ์ออกบูธ PopUp, X-stand, RollUp, J-flag, Counter, Standee ฯลฯ
.
เปิดบริการทุกวัน เวลา 9:00-21:00 น.
Mobile: 064-3514749
Line id: tome11012534
Email: tm.design.chiangmai@gmail.com
Google maps: https://goo.gl/maps/K54mHGcEakZZWjar9
——————————————————————
"ทีเอ็ม ดีไซน์ เชียงใหม่” บริการทำป้ายครบวงจร
พร้อมให้คำปรึกษา บริการงานป้ายโฆษณาทุกชนิด
ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง
วัสดุ หลากหลาย
ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า
——————————————————————
#ป้ายไวนิลเชียงใหม่ #ป้ายจราจร #สติ๊กเกอร์สูญญากาศ #uvprinting #สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า #สติ๊กเกอร์โลโก้ #ป้ายมินิมอล #ป้ายคาเฟ่มินิมอล #ป้ายตั้ง #carwrapping #ป้ายตั้งหน้าร้าน #ป้ายโฆษณาเชียงใหม่ #cncเชียงใหม่ #ออกแบบป้ายเชียงใหม่ #ป้ายหน้าร้านเชียงใหม่ #lสติ๊กเกอร์ติดรถ #ป้ายไวนิล #ป้ายบิลบอร์ด #ป้ายไฟเชียงใหม่ #สติ๊กเกอร์เชียงใหม่ #ป้ายเชียงใหม่ #ร้านป้ายเชียงใหม่ #ทำป้ายเชียงใหม่ #TMdesign #อะคริลิคเชียงใหม่ #ป้ายโฆษณา #ป้ายไฟ #ร้านทีเอ็มดีไซน์
----
https://www.facebook.com/TMdesignChiangmai