ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20773614

ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย,ผ้าปูโต๊ะ,ผ้าคลุมเคาน์เตอร์ เพิ่มพลังพิเศษให้กับโต๊ะของคุณ

แสดงภาพทั้งหมด

ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย,ผ้าปูโต๊ะ,ผ้าคลุมเคาน์เตอร์ เพิ่มพลังพิเศษให้กับโต๊ะของคุณ

เทรนใหม่มาแรง งานพิมพ์ลงบนวัสดุที่เป็นผ้าด้วยระบบดิจิตอล ผืนเดียวก็พิมพ์ได้ จะใส่โลโก้ หรือใส่มัดรวมทุกสีที่มีบนโลก ผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าคลุมเคาน์เตอร์, ผ้าพิมพ์โลโก้ ประดับตบแต่งโต๊ะธรรมดาให้เป็นโต๊ะพรีเมี่ยมสวยหรู ดูดี เพิ่มพลังพิเศษให้กับโต๊ะของคุณ

ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าคลุมเคาน์เตอร์, ผ้าพิมพ์โลโก้ เหมาะกับการใช้งานหลากหลายประเภท รวมถึง งานเอ็กซิบิชั่น งานตกแต่งบูธ งานตกแต่งร้านค้า งานนิทรรศการเคลื่อนที่ งานประชุมวิชาการ งานRoadshow งานอีเว้นท์ สามารถขยายตลาดและฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นได้ เพิ่มการรับรู้ ช่วยลดข้อจำกัดในเรื่องประเภทของวัสดุที่เป็นผ้าให้สามารถนำมาใช้พิมพ์ได้กว้างขึ้น ข้อดีของผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลายคือการพิมพ์ผ้าด้วยระบบดิจิตอล รวมถึงการใช้หมึกพิมพืที่เป้นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม วัสดุพิมพ์มีน้ำหนักเบา การติดตั้งงานง่ายขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการจัดส่งงาน พับเก็บเล็กนิดเดียว พับใส่กระเป๋าประหยัดพื้นที่ นำติดตัวไปใช้กับโต๊ะต่างๆได้ทั่วไปทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทำให้กิจกรรมส่งเสริมการขาย กิจกรรมโฆษณาประชาสัมพันธ์ของลูกค้าง่ายและสวยกว่าเดิมและยังประหยัดเวลาอีกด้วย

สนใจสั่งทำผ้าคลุมโต๊ะพิมพ์ลาย, ผ้าปูโต๊ะ, ผ้าพิมพ์ลาย, ผ้าคลุมโต๊ะ, ผ้าคลุมเคาน์เตอร์, ผ้าพิมพ์โลโก้ ประดับเพิ่มคุณค่าให้กับหน่วยงานของคุณได้ที่

Billion Plus Communication
Line Official:@billionplus365 : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา