ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20746007

Yoga Block บล็อคฝึกโยคะ

แสดงภาพทั้งหมด

Yoga Block บล็อคฝึกโยคะ
ราคา 39 บาท
ขนาด ยาว 23 CM x กว้าง 15.5 x สูง 7.5 CM
วัสดุ EVA มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีม่วง / ชมพู
- ช่วยในการทรงตัวและฝึกท่าต่างๆของโยคะ
บล็อกโยคะ อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณทรงตัวในการฝึกโยคะดีที่สุด
1. ช่วยเพิ่มความสมดุลในท่ายืนของคุณ
ผู้เรื่มต้นฝึกโยคะสามารถมีช่วงเวลาที่ยากลำบากโดยเฉพาะการหาสมดุลของตนเองในท่ายืนต่างๆ ที่ต้องวางมือบนเสื่อโยคะ เช่น ท่าพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว (Half Moon Pose) ผู้ฝึกต้องใช้แขนข้างหนึ่งวางบนเสื่อโยคะ และใช้ขาเพียงด้านเดียวยืนบนเสื่อโยคะ ในขณะที่ขาและแขนอีกด้านลอยตัว มองดูคล้ายท่าพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว แต่คุณสามารถใช้บล็อคโยคะเพื่อลดช่องว่างระหว่างมือที่ใช้แตะพื้นและเสื่อโยคะของคุณ หรือหากคุณไม่สามารถแตะศีรษะของคุณกับเสื่อโบคะในท่า Wide-Legged Forward Bend (Prasarita Padottanasana) ลองใช้บล็อคโยคะเพื่อเพิ่มความสูงของพื้นดูซิ!
2. เพิ่มความยาว
หากร่างกายของคุณมีความยืดยืดหยุ่นมากอยู่แล้ว คุณสามารถสัมผัสเท้าของคุณได้อย่างง่ายดาย หรือแม้กระทั่งสามารถใช้มือและข้อมือหมุนรอบเท้าของคุณในท่า Seated Forward Bends (Paschimottanasanas) นอกจากนั้นคุณสามารถใช้บล็อกโยคะเพื่อเพิ่มระยะการสัมผัสหรือท้าทายความสามารถตัวคุณเอง โดยการวางด้านกว้างของบล็อกกับฝ่าเท้าคุณเพื่อเพิ่มระยะการสัมผัสที่ยาวขึ้น หากความยาวในด้านกล้างยังไม่เพียงพอคุณสามารถเปลี่ยนมุมในขนาด 6 นิ้ว หรือ 9 นิ้วได้ค่ะ
3. ปรับแต่งท่าทางของคุณให้ถูกต้อง
บล็อกโยคะสามารถวางไว้ระหว่างต้นขา เพื่อให้แน่ใจว่าขามีการวางอยู่ในท่าทางที่ถูกต้องเหมือน Bridge Pose (Setu Bandasana) หรือ Wheel Pose (Urdhva Dhanurasana) ที่มีแนวโน้มว่าขาของคุณอาจจะแผ่ออกไปด้านข้างในขณะฝึกฝน สามารถใช้ในการฝึกท่าขั้นพื้นฐานได้เช่นกัน เช่น Plank Pose (Chaturanga Dandasana) และ Downward Facing Dog (Adho Mukha Svanasana) เพื่อให้แน่ใจว่ามีการเกร็งเพื่อใช้กล้ามเนื้อขาอยู่ตลอดเวลา
******-*------------------*----------------------
จำหน่ายอุปกรณ์ สำหรับ ฟิตเนส Weight training เชียงใหม่
ติดต่อสอบถาม 089-9530259 LINE ID : ohm25266
ชมสินค้าเพิ่มเติมใน facebook ได้ครับ
https://www.facebook.com/PowerUpbypongsatorn?ref=hl

ร้านค้าใน Lnw shop ------>http://power-up.lnwshop.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา