ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20734070

พระวัดปากน้ำ รุ่น7 เนื้อผง พร้อมเลี่ยมกรอบ และแหนบ พร้อมใช้ และตลับ สภาพไม่ผ่านใช้เดิมๆ 2535

แสดงภาพทั้งหมด

พระวัดปากน้ำ รุ่น7 เนื้อผง พร้อมเลี่ยมกรอบ และแหนบ พร้อมใช้ และตลับ สภาพไม่ผ่านใช้เดิมๆ 2535
สภาพไม่ผ่านใช้ สวยเดิมๆพร้อมเลี่ยมกรอบ และแหนบพร้อมใช้ พร้อมตลับที่ระลึก วันคล้ายวันเกิด ท่าน ขวัญแก้ว วัชโรทัย ***รับประกันพระแท้***
พระผงรู่นนี้ชื่อว่า รุ่นบรรจุในเจดีย์ที่มหาวิหารหินอ่อนประดิษฐานพระไตรปิฎก เป็นรุ่นที่ ๗ ของวัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กทม. นับจากที่พระเดชพระคุณพระมงคลเทพมุนี (สด จันทสรเถร) หลวงพ่อวัดปากน้ำสร้างรุ่นแรกเมื่อ พ.ศ. ๒๔๙๓ พระรุ่นนี้ได้พิมพ์เป็นปฐมฤกษ์เมื่อวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๓๕ ผสมผงพระรุ่น ๑-๖ สร้างขึ้นเพื่อบรรจุไว้ในเจดียส่วนหนึ่ง และเพื่อแจกเป็นของขวัญแก่ผู้บริจาคทรัพย์สร้างหอสมุดแห่งพระพุทธศาสนา ณ พุทธมณฑล ผู้ที่รับพระไปแล้วเวลาจะเดินทางไปสถานที่ใดให้นำพระติดตัวตลอดเวลา และอาราธนาขอพรให้คุ้มครองป้องกันภยันตราย จะปรารถนาสิ่งใดก็ให้ขอได้จากองค์พระโดยทำตามที่พระเดชพระคุณหลวงพ่อวัดปากน้ำ ท่านสอนให้เพ่งองค์พระให้ติดตา แล้วหลับตาน้อมองค์พระไปตั้งไว้ทีศูนย์กลางกายฐานที่ ๗ พร้อมกับภาวนาว่า สัมมาอะระหัง อยู่ตลอดเวลา ท่านจะได้รับความศักดิ์สิทธิ์จากองค์พระ
พระเนื้อผงรุ่น 7 หรือที่เรียกว่า รุ่น “บรรจุเจดีย์” ที่เรียกเช่นนี้ก็เนื่องจากว่าได้สร้างขึ้นเพื่อนำไปบรรจุไว้ในเจดีย์ที่มหาวิหารพระไตรปิฎก ณ พุทธมณฑล และได้นำส่วนหนึ่งที่เหลือจากการบรรจุมาแจกเป็นของขวัญแก่ผู้ที่บริจาคทรัพย์สร้างหอสมุดพระพุทธศาสนา
มีแม่พิมพ์ทั้งหมด 61 พิมพ์ ไม่นับรวมพระคะแนนอีกต่างหาก 8 พิมพ์ สีเนื้อ มีทั้งสีขาว สีเทา และสีเหลือง

อัพเดททุกวัน ครบจบที่เดียว
www.coinshopping108.com
082-559-5009
Line ID : avilfire

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา