ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20571488

หลวงพ่อจำเนียรรุ่นแรกเนื้อดินเจ็ดป่าช้า วัดถ้ำเสือ กระบี่

แสดงภาพทั้งหมด

พระผงรูปเหมือน เนื้อดินเจ็ดป่าช้า รุ่นแรก หลวงพ่อจำเนียร วัดถ้ำเสือ กระบี่...รุ่นนี้...มีน้อย-หายากจริงๆ#พระสถาพสวยมาก สมบูรณ์ หายากก พระไม่ถูกใช้ครับ ....###

พระผงรูปเหมือนสร้างจากเนื้อดินเจ็ดป่าช้า โดยหลวงพ่อจำเนียรได้นำผงดินเจ็ดป่าช้าของครูบาอาจารย์ที่ท่านได้เก็บรักษาไว้มาสร้างและปลุกเสกตามตำรา ........
พระเนื้อดินเจ็ดป่าช้า ถือเป็นวัตถุมงคลที่พิเศษที่หลวงพ่อจำเนียรท่านได้สร้างขึ้นเพราะล้วนแต่มีมวลสารที่สุดยอดทั้งสิ้นได้แก่
1.ดินเจ็ดป่าช้า
2.แร่ดำ
3.ทรายทับทิม
4.พลอยสีต่างๆ
5.ผงตะไบเงินตะไบทอง
6.เส้นเกศาหลวงพ่อจำเนียร
7.เพชรหน้าทั่ง
พุทธคุณของพระผงรูปเหมือนเนื้อดินเจ็ดป่าช้าหลวงพ่อจำเนียร เด่นทางด้านคุ้มกันป้องกันภัย แคล้วคลาด คงกระพันมหาอุตม์ และเมตตามหานิยม เมตตาค้าขาย โชคลาภ ประสบการณ์ มากมาย..

“หลวงพ่อจำเนียร”ท่านโด่งดังมากในต่างแดน ชาวมาเลเซีย-สิงคโปร์-ไต้หวัน เป็นพระสุปฏิปันโนองค์หนึ่งที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางของคนไทยทั้งในและต่างประเทศ ท่านเป็นพระคณาจารย์ที่มีกิจนิมนต์จำนวนมากในแต่ละปี โดยเฉพาะการเดินทางไปแสดงธรรมในประเทศต่างๆ อาทิ สหรัฐอเมริกา ไต้หวัน ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เป็นต้น ท่านได้ร่ำเรียนวิชาอย่างเอกอุ จวบจนได้ชื่อว่าเป็นพระเกจิอาจารย์ชื่อดัง บุคลิกของท่านจะแต่งต่างจากพระภิกษุทั่วไป ในตัวของท่านจะพกพระเครื่องและเครื่องรางของขลังจำนวนมาก น้ำหนักหลายสิบกิโลฯ ปัจจุบันวัตถุมงคลที่ท่านแจกจ่ายลูกศิษย์ลูกหาและที่ท่านอธิษฐานจิตปลุกเสกเป็นที่นิยมในหมู่นักสะสมอย่างมาก

###พระสถาพสวยเดิมๆ สมบูรณ์ หายากก พระไม่ถูกใช้ครับ ....###โทรศัพท์ 0881915131
LINE 0881915131

### กรุณาโอน ###
ธ.กรุงไทย 909-052-1852 สาขา ยะลา
ชือ พงษ์ศักดิ์ โชคอรรคนิต
โอนแล้วกรุณา..แจ้ง T.088 -1915131
+++ ทุกรายการส่งด่วน EMS ฟรี..+++" ระบบพร้อมเพย์ 0881915131

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา