ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20563023

น้ำยาแปลงสนิม (Rust-X) น้ำยาทาผิวโลหะที่เป็นสนิมลึกก่อนทาสีรองพื้นและสีจริง เป็นยางสังเคราะห์สูตรน้ำ ที่ใช้ไปทำปฎิกริยาทางเคมีแปลงค่าสนิมเป็นกลาง แห้งเร็วใน 30 นาที

Rust-X น้ำยาแปลงสนิม น้ำยาทาผิวโลหะที่เป็นสนิมลึกก่อนทาสีรองพื้นและสีจริง เป็นยางสังเคราะห์สูตรน้ำ ที่ใช้ไปทำปฎิกริยาทางเคมีแปลงค่าสนิมเป็นกลาง แห้งเร็วใน 30 นาที ที่อุณหภูมิปกติ เมื่อแห้งจะเป็นฟิล์มแข็งสีดำให้การปกป้องอย่างยาวนานแต่โปร่งใสมองทะลุได้ เมื่อแห้งสามารถเป็นสารรองพื้นสำหรับสารทับหน้าทุกประเภทในงานอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถใช้ในบริเวณที่ไม่สัมผัสอาหาร โดยผ่านการรับรองจากสถาบัน USDA
**การใช้งานและการเตรียมพื้นผิว**
1. สามารถใช้งานได้กับทุกพื้นผิวที่เกิดสนิม แนะนำควรจัดสนิมบนพื้นผิวด้วย Wire Brush จนเหลือแต่สนิมบางๆ
2. ลงสาร Rust-X โดยแปรงหรือสเปรย์ จะเกิดฟิลม์สีดำซึ่งสามารถป้องกันสนิมแต่โปร่งแสงสามารถมองผ่านได้ ระยะเวลาการแห้งของสารขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม ไม่แนะนำให้ใช้ Rust-Xขณะลมแรงหรือแดดจัด ควรทาบนพื้นผิวที่แห้งหรือชื้นเท่านั้น ไม่สามารถทาบนพื้นผิวที่เปียกได้
3. ไม่เหนียวเหนอะหนะให้การปกป้องยาวนานและเป็นสารรองพื้นในตัว พื้นผิวที่ลงสาร Rust-X สามารถทาทับหน้าได้ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็น Epoxy ,Vinyl, alkyd enamel, acrylic enamel
4. สามารถใช้งานในอุตสาหกรรมได้อย่างหลากหลาย เช่น อุตสาหกรรมเหมืองแร่, อุตสาหกรรมการขนส่งทางเรือ, อุตสาหกรรมการผลิตและก่อสร้าง, อุตสาหกรรมน้ำมัน ฯลฯ

ติดต่อ/สั่งซื้อสินค้า : มณีรัตน์(หลิน)
Tel. (096)640-4746, 038-608815
ID Line: lin-2519
E-mail : lin.surface@gmail.com

บริษัท เซอร์เฟซ โพร-เท็ค จำกัด
สาขาระยอง: เลขที่ 267/91(มาบตาพุดเมืองใหม่)
หมู่ 8 ถนนสุขุมวิท ต. มาบตาพุด อ. เมือง จ.ระยอง 21150
โทรศัพท์ (038)608-815
***สินค้ามี Technical Data และ Material safety Data Sheet รับรองค่ะ***

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา