ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20562606

TOEIC Hybrid ล่าสุดปี 2023 ทั้งข้อสอบ TOEIC Current Version และข้อสอบ TOEIC Updated Version แบบใหม่ที่ใช้จริงที่ญี่ปุ่นและเกาหลี

แสดงภาพทั้งหมด

TOEIC Hybrid 2023 ....

(1) ปลอดภัยด้วยมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมเพราะการเรียนการสอนจะผ่านระบบ On-Line กว่า 70% ของระยะเวลาหลักสูตร อยู่ที่ไหนก็เรียนได้ ผ่านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์, แทปเล็ท หรือ โทรศัพท์มือถือ
(2) เอกสารประกอบการเรียนในรูปแบบ Digital ไม่ต้องวิ่งหาเครื่องพิมพ์เอกสารเพื่อเตรียมเรียนผ่านหน้าจอ และสามารถวัดผลสัมฤทธิ์ของผู้เรียนหลังจากจบคาบสอนได้ทันที
(3) 70% On-Line และ 30% On-Site ไม่ต้องกังวล หากมีข้อสงสัยในบทเรียน ที่ไม่สามารถเรียนรู้ผ่านระบบ On-Line เพราะเรามีตารางคาบเรียน Face to Face ที่กำหนดให้ผู้เรียนต้องมาเรียนสดในห้องเรียนกับครูผู้สอน บรรจุในหลักสูตรด้วย
(4) มาตรฐาน CEFR : Common European Framework of Reference for Language ใช้เป็นมาตรฐานสำหรับหลักสูตรแกนกลาง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเนื้อหา ในเอกสารประกอบการสอนทุกหลักสูตรและสามารถเทียบกลับเป็นระดับผลคะแนนตามมาตรฐาน CEFR ได้ทันที

หมายเหตุ: ถึงเป็นการเรียนแบบออนไลน์แต่จะเป็น realtime นะคะ ไม่มีการอัด VDO สามารถถาม/ตอบได้ในคาบสอนคะ

ข้อสอบ TOEIC Updated 2022- 2023 มากที่สุด
– ข้อสอบ TOEIC เนื้อหาเศรษฐกิจและสังคม
– ข้อสอบ TOEIC เนื้อหาเทคโนโลยีสารสนเทศ
– ข้อสอบ TOEIC เนื้อหาความรู้รอบตัว
– ข้อสอบ TOEIC เนื้อหาการติดต่อสื่อสาร
– ข้อสอบ TOEIC เนื้อหาความรู้โลกกว้าง
– ข้อสอบ TOEIC เนื้อหาเพื่อภาคธุรกิจ
จากคลังข้อสอบ TOEIC “จริง” กว่า 230,000 250,000 277,000 ข้อ ล่าสุดปี 2019- 2023 ทั้งข้อสอบ TOEIC Current Version และข้อสอบ TOEIC Updated Version แบบใหม่ที่ใช้จริงที่ญี่ปุ่นและเกาหลี


สนใจสอบถามข้อมูลติวเตรียมสอบ TOEIC ที่ไลน์ ID : @toeic (อย่าลืม@ นะคะ)
หรือ กด https://lin.ee/iBlq701

#หนังสือเตรียมสอบtoeic #toeic #tciap #ติวtoeic #toeictciap #อัพเดทข้อสอบtoeic #ศูนย์สอบโทอิค #ติวtoeicที่tciap #ติวtoeicที่ไหนดี #ตารางสอบtoeic #สอบtoeic #ฝึกอบรมาสอบโทอิค #อัพเดทข้อสอบtoeic #toeicซอยราชครู #TOEIC #toeictciap

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา