ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20544125

ขายที่ดินติดภูเขากาฬสินธุ์ สหัสขันธ์ ใกล้ภูสิงห์วิวสวยจริงๆ ที่โฉนดหน้ากว้างติดถนนสาธารณะราว300เมตร ใกล้ถนนใหญ่ ไม่ไกลจากตัวเมือง 48 ไร่ราคาแค่7ล้าน หายากมาก

แสดงภาพทั้งหมด

ขายที่ดินติดภูเขากาฬสินธุ์ สหัสขันธ์ ใกล้ภูสิงห์วิวสวยจริงๆ ที่โฉนดหน้ากว้างติดถนนสาธารณะราว300เมตร ใกล้ถนนใหญ่ ไม่ไกลจากตัวเมือง 48 ไร่ราคาแค่7ล้าน หายากมาก
ถนนหน้าที่ดินเป็นถนนสาธารณะประโยชน์ แม้จะยังเป็นถนนดินอยู่ แต่การเข้าออกสบายมากเพราะ อยู่ใกล้ถนนใหญ่ราว100เมตร ที่ดินหน้ากว้างติดถนนนสาธารณะประโยชน์ราว 308เมตร ลึกราว 320เมตร มีแนวเขตชัดเจน
สำหรับผู้ที่กลัวว่าตัวที่ดินจะเป็นที่ลาดชันเกินร้อยละ35 สบายใจได้ค่ะ เป็นแนวระนาบค่ะ
ด้านหน้าเป็นถนน ด้านหลังเป็นขุนเขา สวยงามตามหลักฮวงจุ้ย แนวดินมีความสูงต่ำเป็นคลื่น เส้นคอนทัวร์ธรรมชาติคล้ายสนามกอล์ฟ ทำให้ง่ายต่อการออกแบบการปลูกพรรณไม้ สนามหญ้า ตามแต่จินตนาการของผู้ครอบครอง คุ้มค่าสำหรับผู้ที่อยากได้ที่ดินวิวสวย ได้สัมผัสกับความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติโดยรอบ ฟังเสียงนกร้อง มองท้องฟ้าเหนือทิวเขา
เดินทางสะดวกใกล้สถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น เดินทางไปสถานีตำรวจ และไปรษณีย์สหัสขันธ์ ใช้เวลาราว 3นาที
เดินทางมาโรงพยาบาลสหัสขันธ์ มินิบิ๊กซี ร้านสะดวกซื้อ7-11 และธนาคารต่างๆใช้เวลาราว 4 นาที
เดินทางไปตลาดบ้านหนองสอนใช้เวลาราว 7นาที
เดินทางไป BigC และ Makro ในอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ใช้เวลาราว 30นาที 35กิโลเมตร
หลายคนอาจอยากทราบว่าที่ดินแปลงนี้อยู่ทับแนวเขตป่าสงนวนหรือไม่ จากการตรวจสอบจากศูนย์ป่าไม้จังหวัดกาฬสินธุ์ สำนักงานที่ดิน คำตอบคือไม่ทับค่ะ และเป็นที่โฉนดโดยชอบสามารถจำหน่ายถ่ายโอนได้
ทั้งนี้ภูเขาด้านหลังที่เห็นมีโครงการจะสร้างพญานาคตัวใหญ่ความยาว2500เมตรสูงราว20เมตร ซึ่งคาดจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่
ที่ดินจำนวน48ไร่3งาน10ตารางวา ราคาเหมาๆแค่7ล้านบาทเฉลี่ยไร่ละ143,000บาทเศษถูกมาก ที่ดินวิวแบบนี้ ราคาแบบนี้นับว่าหายากมากๆค่ะ สนใจติดต่ออัญชลี โทร 098 232 8823 ชมข้อมูลเป็นวีดีโอได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=AWJ-GZ_eTig