ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20529891

6705090 เซ้งโรงยิม และร้านอาหาร ที่เกาะพะงัน

แสดงภาพทั้งหมด

เซ้งโรงยิม และร้านอาหาร ที่เกาะพะงัน
หมายเลขประกาศ 066-67-05-090

• ประเภทธุรกิจ: ยิมมวยไทย และร้านอาหาร
• ที่ตั้ง: เกาะพะงัน
• ลักษณะเด่น: ธุรกิจเปิดตั้งแต่ปี 2560 ประกอบด้วยยิมชกมวย (รวมทั้งเวทีมวย) ร้านอาหาร, สำนักงาน, ห้องเก็บของ, ห้อง 4 ห้อง, ห้องน้ำ และห้องอาบน้ำ และร้านซักรีด เจ้าของได้สร้างธุรกิจโดยปรับปรุงจากที่ดินเปล่าขนาด 900 ตารางเมตร สามารถจอดรถได้ริมถนนและละแวกใกล้เคียง
ภายในยิมมีบริการโค้ช และเทรนนิ่ง ด้านในตกแต่งพร้อมอุปกรณ์ต่างๆที่จำเป็นแล้ว ในคืนวันศุกร์จะมีโชว์ต่อยมวยทุกเดือน ที่ดึงดูดลูกค้าประมาณ 200 คน และในส่วนร้านอาหารและบาร์มีที่นั่งประมาณ 30 ที่ธุรกิจมีพนักงาน 4 คนและยังคงเปิดบริการอยู่ ค่าใช้จ่ายรายเดือนไม่สูงมาก รวมถึงค่าเช่า ปัจจุบันธุรกิจแสดงรายได้ประมาณ 4 แสนบาทในช่วงไฮซีซั่นและประมาณ 2 แสนบาทในช่วงโลซีซั่น การลงทุนธุรกิจนี้คำนวณผลตอบแทนการลงทุนที่ระยะเวลา 2 ปี และเจ้าของพร้อมโอนธุรกิจให้เจ้าของใหม่ทันที
ธุรกิจเสนอขายพร้อมบริษัททุน 2 ล้านบาท ราคาเสนอขายรวมสต็อกสินค้าภายในกิจการในวันที่ส่งต่อให้เจ้าของใหม่ เจ้าของยินดีแนะนำเกี่ยวกับธุรกิจให้เจ้าของใหม่ในระยะแรก เจ้าของอาจจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับการเงินของร้าน ผู้ที่สนใจจะต้องเซ็นสัญญาไม่เปิดเผยข้อมูลก่อนนัดดูกิจการหรือนัดพูดคุยกับเจ้าของเพิ่มเติม

• การครอบครองทรัพย์สิน: ธุรกิจสำหรับเซ้ง จ่ายค่าเซ้ง และทำสัญญาเช่ากับเจ้าของที่ (สิทธิการเช่าทรัพย์สิน) สัญญาเช่า 10 ปี
• ราคา: 2.495 ล้านบาท
• รายละเอียดเพิ่มเติม: ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา