ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20523454

พระกริ่งพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น โสรโย วัดพระพุทธบาทเขารวก ปี 2528 หลวงปู่ดู่ ร่วมปลุกเสก

แสดงภาพทั้งหมด

พระกริ่งพุทธวิโมกข์หลวงปู่โง่นได้ดำริที่จะสร้างพระพุทธวิโมกข์ขนาดบูชาติดตัว เมื่อปี 2528 เป็นครั้งแรก เพื่อแจกจ่ายให้แก่เหล่าทหารที่ประจำการอยู่ตามฐาน ห้วยโกร๋น หินร่องกล้า ดอนมะเกลือ เมืองน่าน ทุ่งช้าง ท่านจัดสร้างและอธิษฐานจิตเสร็จแล้ว ก็นำไปมอบให้กับเหล่าทหารดังกล่าว โดยไม่คิดมูลค่าแต่อย่างใด

มวลสารที่ใช้สร้างพระกริ่งพุทธวิโมกข์ เป็นโลหะผสม สีออกเหลืองอมเขียวเล็กน้อย การปลุกเสกนั้น โดยหลวงปู่โง่น วัดพระพุทธบาทเขารวก จ.พิจิตร และหลวงปู่ดู่ วัดสะแก แห่งวัดสะแก อยุธยา พุทธคุณที่ปรากฏแก่เหล่าผู้กล้ารั้วของชาตินั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีทางแคล้วคลาดปกป้องอุบัติภัยได้อย่างรอบด้านเลยทีเดียว จัดเป็นของดีที่น่าบูชาติดตัวเพื่อหวังพึ่งพุทธคุณได ้เป็นอย่างดี เนื่องจากผ่านการปลุกเสกและอธิษฐานจิต โดยหลวงปู่โง่น โสรโย และหลวงปู่ดู่ พรหมปัญโญ ที่สำคัญ ท่านทั้งสองยังเป็นสหธรรมิกที่เคยพบปะกันหลายครั้ง

พระชุดนี้นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ศรัทธาพระอริยเจ้าอย่างหลวงปู่โง่น หรือพระมหาโพธิสัตว์อย่างหลวงปู่ดู่ แต่ยังไม่มีวัตถุมงคลของท่านไว้บูชา โดยเฉพาะในปัจจุยันที่วัตถุมงคลของหลวงปู่ดู่ เริ่มมีราคาสูงขึ้นทุกประเภทไม่ว่าจะออกจากวัดสะแกหรือนอกวัดก็ตาม

นะโมเม พุทธะวีรัตตุ วิปปะมุตโตสิสัพพะธิ สัพพาธะปะฏิโนสะมิ ตัสสะเม สะระนังภะวะ
ครูบาศรีวิชัยสอนหลวงปู่โง่น วัดเขารวก (ท่านบอกว่าใช้ได้ทุกอย่างในคราวมีทุกขฺภัย)

สนใจสอบถามได้ครับ(เยาวราชพระเครื่อง 089-5157855)http://www.web-pra.com/Shop/yaowarat