ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20475185

อาหารเม่นแคระ มาซูริ Mazuri Hedgehog Diet แพ็กเกจ USA ถุง 226 กรัม

แสดงภาพทั้งหมด

อาหารเม่นแคระ มาซูริ Mazuri Hedgehog Diet แพ็กเกจ USA ถุง 226 กรัม

อาหารเม่นแคระ มาซูริ Mazuri Hedgehog Diet แพ็กเกจ USA ถุง 226 กรัม
• - คุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่จำเป็นต้องใช้อาหารเสริมเพิ่มเติม- มีส่วนผสมของน้ำมันปลา แหล่งของกรดไขมันโอเมก้า 3- มีส่วนผสมของเลซทิน (lecithin) แหล่งของไขมันฟอสโฟลิพิด (phospholipid) - มีปริมาณกากใยสูง เพื่อจำลองส่วนประกอบไคตินในอาหารของสัตว์กินแมลง- มีทอรีน (taurine) ในระดับที่เหมาะสม ตามคำแนะนำสำหรับสัตว์กินแมลง- มีส่วนผสมของวิตามินอี และวิตามินซี ธรรมชาติ- มีส่วนผสมของ ยัคคา ชิดิเจอร่า ช่วยลดกลิ่นแอมโมเนียในมูลสัตว์- รสชาติดี เป็นที่ชื่นชอบของสัตว์
- คุณค่าทางโภชนาการครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่จำเป็นต้องใช้อาหารเสริมเพิ่มเติม- มีส่วนผสมของน้ำมันปลา แหล่งของกรดไขมันโอเมก้า 3- มีส่วนผสมของเลซทิน (lecithin) แหล่งของไขมันฟอสโฟลิพิด (phospholipid)- มีปริมาณกากใยสูง เพื่อจำลองส่วนประกอบไคตินในอาหารของสัตว์กินแมลง- มีทอรีน (taurine) ในระดับที่เหมาะสม ตามคำแนะนำสำหรับสัตว์กินแมลง- มีส่วนผสมของวิตามินอี และวิตามินซี ธรรมชาติ- มีส่วนผสมของ ยัคคา ชิดิเจอร่า ช่วยลดกลิ่นแอมโมเนียในมูลสัตว์- รสชาติดี เป็นที่ชื่นชอบของสัตว์
Mazuri Hedgehog Diet ถูกออกแบบให้มีระดับโปรตีน และกากใยสูง เหมาะสำหรับเม่นแคระ โดยใช้แทนอาหารทั้งหมด หรือบางส่วนของอาหารที่เป็นแมลงขนาดเม็ดอาหาร: เม็ดกลมเส้นผ่านศูนย์กลาง 1/8 นิ้วขนาดบรรจุ: บรรจุถุงซิป ขนาด 8 oz (226.79 g)ข้อมูลโภชนาการ :โปรตีน (ไม่น้อยกว่า) 28.0% ไขมัน (ไม่น้อยกว่า)12.0% ไฟเบอร์ (ไม่เกิน)13.0%ความชื้น (ไม่เกิน)12.0%เถ้า (ไม่เกิน)8.0% วิตามิน E (ไม่น้อยกว่า)300 IU/kgกรดไขมันโอเมกา 3 (ไม่น้อยกว่า)0.25%

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา