ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20470733

รถบรรทุก รถยนต์กระบะ

แสดงภาพทั้งหมด

ไฟแนนซ์ไม่เช็คเครดิต อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางด้านการเงิน ผ่อนรถล่าช้า ระหว่างผ่อนเกิด ผิดนัดชำระหนี้บัตรต่างๆ จนทำให้เครดิตเสีย ติดเครดิตไม่สามารถยื่นกู้กับธนาคารได้ บริษัทฯเราให้บริการสินเชื่อรถยนต์ รถบรรทุก 6ล้อ 10ล้อ โดยไม่ตรวจเครดิต ไม่เช็คภาระหนี้ เพียงรถของท่านมีราคาประเมินสูงกว่าภาระหนี้ที่มีกับไฟแนนซ์เดิม สามารถขอนุมัติได้
- โดยเตรียมเอกสารไม่ยาก เพียงท่านและผู้ค้ำประกอบอาชีพสุจริต (ผู้ค้ำ 1 คนใครก็ได้ไม่เช็คเครดิต ไม่ต้องเจ้าบ้านหรือคนพื้นที่ ไม่ต้องมีโฉนดก็ได้)
- เมื่อผลอนุมัติ จากนั้นบริษัทฯจะสำรองเงินปิดบัญชีกับไฟแนนซ์เดิมให้ โดยที่ท่านไม่ต้องดำเนินการเอง ใช้งานรถได้ตามปรกติ(ไม่ต้องจอดรถเป็นหลักประกัน)
- เมื่อได้เล่มทะเบียนมาแล้ว(ช้า-เร็ว ขึ้นอยู่กับไฟแนนซ์เดิม) ก็ดำเนินการทางทะเบียนโอนย้ายไฟแนนซ์กับกรมการขนส่งทางบก(รายละเอียดการโอนรถพนักงานบริการดำเนินงานให้ทั้งหมด อาจนัดตรวจสภาพที่ขนส่งตามที่แจ้งใช้รถในเล่มทะเบียน หรือเลี่ยงตรวจรถเลยก็ได้)
- จากนั้นบริษัทฯจ่ายเงินส่วนต่างที่เหลือจากปิดบัญชีและค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าภายในวัน(กรณีรอเล่มไฟแนนซ์เดิมนานสามารถเบิกเงินสำรองใช้พร้อมกับยอดปิดบัญชี ในวันปิดบัญชีก่อนได้)
บริษัท ที-พลัสลีสซิ่ง จำกัด ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ และรถบรรทุกฯ ประกอบกิจการเช่าซื้อรถด้วยเงื่อนไขและอัตราดอกเบี้ยตามกฏหมายกำหนด
พนักงานบริการอย่างมืออาชีพ ทราบผลอนุมัติเบื้องต้น ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย อนุมัติง่าย รวดเร็ว
สนใจปรึกษาหาทางแก้ไขปัญหาของท่าน โทร. 081 794 2775 : 065 159 7898
กดเพิ่มเพื่อน Line สอบถามรายละเอียด
https://lin.ee/37JIZHP
( *แอดไลน์ไม่ได้อ่านไม่ตอบโทรมาเลยนะครับ* )
www.financerod.com
https://www.facebook.com/RabCadFinaens/
https://www.facebook.com/groups/1171451819620700
https://xn--42caqd2cgcwa2d0awf3vmgch6ch7ds7f.blogspot.com...
https://finnance0651597898.business.site/?utm_source=gmb...
https://sites.google.com/view/carloansuphanburi

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา