ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20450831

ที่แปลงร่างอุลตร้าแมนซีโร่ Ultra Replica Ultraman Zero (Ultra Zero-Eye & Ultra Zero Bracelet) ที่แปลงร่างและอุปกรณ์เสริมรุ่นพิเศษสมจริง ของใหม่ของแท้ Bandai จากประเทศญี่ปุ่น

แสดงภาพทั้งหมด

ที่แปลงร่างอุลตร้าแมนซีโร่ Ultra Replica Ultraman Zero (Ultra Zero-Eye & Ultra Zero Bracelet) ที่แปลงร่างและอุปกรณ์เสริม รุ่นพิเศษสมจริง อารมณ์ประมาณที่ใช้ในการถ่ายทำซีรี่ย์ เพิ่มลูกเล่นแสงสีเสียงมากกว่ารุ่น DX ธรรมดา

อุลตร้าซีโร่อายส์ (Ultra Zero-Eye) อุปกรณ์แปลงร่างของอุลตร้าแมนซีโร่ สามารถพับเป็นรูปทรงปืนพกขนาดเล็กได้ มีรายละเอียดต่างจากรุ่น DX มีเสียงพูดมากกว่า 45 เสียง และเสียง BGM 4 เพลง

อุลตร้าซีโร่เบรสเลท (Ultra Zero Bracelet) อุปกรณ์รูปทรงกำไลข้อมือที่เซเว่นมอบให้ซีโร่สำหรับทำภารกิจที่ดาวเอเมอรัลด์ คริสตัลทั้ง 3 จะแสดงถึงพลังที่เหลืออยู่ เมื่อสะบัดแขนจะมีเสียงเรียก Ultra Zero-eye ออกมาและไฟจะดับทีละดวง

สินค้าฉลอง 10 ปี อุลตร้าแมนซีโร่ ขนาด 1/1 มีต้นแบบมาจากอุลตร้าแมนซีโร่ เดอะ มูฟวี่ มีแสงและเสียงแบบในภาพยนต์ มาพร้อมฐานตั้งโชว์ ของใหม่ของแท้จากประเทศญี่ปุ่น

ราคา 5,950 บาท

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ ขบวนการ 5 สี ซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย สนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่
Website : www.ridergogo.com
Page : www.facebook.com/ridersgogo
Shopee : https://shopee.co.th/ridergogo
โทรติดต่อ 080-977-0109

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา