ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20442962

พระปิดตากระดูกผี เสริมเสน่ห์ ให้โชค เรียกทรัพย์ หนุนดวง คุ้มครองผู้บูชา

แสดงภาพทั้งหมด

พระปิดตากระดูกผี
พระปิดตากระดูกผี (เสริมเสน่ห์ ให้โชค เรียกทรัพย์ หนุนดวง คุ้มครองผู้บูชา )
ด้วยอำนาจและอิทธิฤทธิ์ ของพระปิดตากระดูกผี เรียกว่าดีครบสูตร ของดีมีพุทธคุณครบทุกด้าน ใช้ได้ครอบจักรวาล เหมาะสำหรับคนที่ชอบของแรงๆ อธิษฐานใช้ได้เลย

หนุนดวง เสริมบารมี มหาลาภ เสริมดวงเสี่ยงโชค แคล้วคลาด คงกระพัน มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มหาละลวย นะจังงัง และ มหาอำนาจ ครบสูตร และยังสามมารถใช้ได้ทุกด้าน ทุกเรื่อง ขึ้นโรงขึ้นศาล ชนะความ ป้องกันคุณผี คุณคน เจรจาค้าขาย เฝ้าบ้าน เฝ้าสมบัติ ทวงหนี้สิน หรือเรื่องอื่นๆตามที่เราขอ แคล้วคลาดปลอดภัย
จากประสบการณ์ที่กล่าวขานกันมา ผู้ที่บูชาพระปิดตากระดูผี เมื่อเดินทางไปไหนมาไหนทั้งที่ไปคนเดียวแต่มีคนมองเห็นเหมือนมากนหลายคน ขับรถไปคนเดียวก็มีคนมองเห็นคนนั่งเต็มรถ พอลงจากรถก็มีคนถามว่าคนที่มาด้วยไปไหน…

พระปิดตากระดูกผีรุ่นนี้ ให้ผลแรง เร็วเป็นที่พอใจมากๆ ผู้นำไปใช้อธิษฐานขอสิ่งใดก็ได้สมหวังดั่งใจ เป็นสุดยอดเครื่องรางที่กล่าวขานเรื่องมหาเสน่ห์ มหาลาภ กันไม่รู้จบแรงแบบสั่งได้ เลยทีเดียว

#พระปิดตา #พระปิดตากระดูกผี #พระปิดตากระดูกผีพระอาจารย์เวทย์ #พระปิดตากระดูกผีพระอาจารย์หนูวัดโพธิ์ #พระปิดตากระดูกผีรุ่นพารวย #ว่านโพง #คาถาพระปิดตากระดูกผี #พระปิดตาเนื้อผงพราย #ผงพราย #พุทธคุณพระปิดตา #พระอาจารย์เวทย์สุรินทร์ #พระปิดตาผงอิทธิเจ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
WWW.SIAMMONTRA999.COM
TEL 0871787818
@Line id : siammontra999

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา