ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20416868

กล่องของขวัญที่ดีช่วยเพิ่มมูลค่าและความประทับใจ

แสดงภาพทั้งหมด

พูดถึงช่วงเวลาสุดแสนพิเศษทั้งที่เกี่ยวกับเทศกาล หรือวันสำคัญต่างๆทั้งของทางครอบครัวหรือบุคคลที่พิเศษ การมอบสิ่งของให้กับพวกเขาถือได้ว่าเป็นแสดงความห่วงใย และบางทีนั่นอาจเป็นสาเหตุที่ประเพณีการให้และรับของขวัญยังคงมีอยู่ตลอดทุกยุคทุกสมัยหรือในทุกๆเหตุการสำคัญ และสิ่งที่ผู้ให้ ให้กับผู้รับเรียกว่า “ของขวัญ” และเรื่องของกล่องที่ใช้สำหรับนำมาห่อทำเป็นของขวัญนั้นมีหลากหลายรูปแบบแล้วแต่ไอเดียของผู้ส่ง ทุกกล่องมีศักยภาพที่จะทำให้การให้ของขวัญรู้สึกมีมนต์ขลัง มีคุณค่าทางใจได้ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในการห่อของขวัญด้วยครับ กล่องของขวัญสุดเพอร์เฟ็กต์ที่เติมเต็มคอลเลกชั่นที่มาตามธีมต่าง ๆ สามารถมอบความสุขให้ผู้รับได้ไม่ยาก

แล้วบรรจุภัณฑ์แบบใดที่เหมาะกับนำมาทำเป็นกล่องของขวัญสุดพิเศษ
อันที่จริง จากการสำรวจบางแหล่งนั้นมีการแนะนำว่ากล่องของขวัญที่ดีและเป็นที่น่าจดจำสามารถเสริมสร้างความสัมพันธ์ได้ระหว่างผู้รับกับผู้มอบได้ อาจเป็นเพราะกล่องของขวัญแสดงให้เห็นว่าคุณรู้จักและห่วงใยใครสักคนมากพอที่จะหาสิ่งของต่างๆ ที่บ่งบอกบุคลิก ความสนใจ และความต้องการของพวกเขาได้


แล้วท่านผู้อ่านพร้อมที่จะทำให้คนที่คุณชื่นชอบรู้สึกพิเศษกับของที่ได้รับหรือไม่ ?
การส่งกล่องของขวัญเพื่อทำให้แก่คนรู้จักไม่ว่าจะเป็น เพื่อนร่วมงานหรือเพื่อน คนในครอบครัว รวมไปถึงคนรัก การ มอบของเนื่องในวาระดีๆให้ผู้รับได้ชื่นชมตามช่วงเวลาต่างๆไม่ว่าจะเป็นการฉลองวันเกิด หรือแม้แต่ต้อนรับการฉลองงานขึ้นบ้านใหม่ หรือส่งกล่องของขวัญตามธีมสำหรับงานต่างๆ อย่างมีสไตล์และทางผู้เขียนมีการแนะนำการทำกล่องสวยๆไอเดียดีๆสำหรับเริ่มต้นด้วยการค้นหาไอเดียกล่องของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณต้องการส่งมอบต่อ จะกล่าวถึงในหัวข้อถัดไป

ก่อนอื่น ผู้เขียนจะกล่าวถึงความหมายของกล่องของขวัญให้เข้าใจอย่างง่ายๆ เบื้องต้นให้ผู้อ่านทราบก่อนที่จะ ลงลึกไปทำความรู้จักว่าภาชนะประเภทไหนสามารถนำมาปรับใช้เป็นกล่องของขวัญได้ “กล่องของขวัญ” คือกล่องที่ไว้ใช้บรรจุสิ่งของที่ผู้รับไม่ทราบว่าของข้างในกล่องคืออะไร นิยมมอบให้กันในโอกาสพิเศษต่างๆ ซึ่ง การมอบ การรับ การที่จะนำภาชนะมามาทำหรือดัดแปลงเป็นกล่องของขวัญแสนสวยนั้นอาจจะต้องคำนึงถึงหลายปัจจัย อาทิ สินค้าภายในกล่อง ผู้รับคือคนในสถานะใด หรือว่าเทศกาลอะไรตามความเหมาะสม สิ่งของด้านในจะเป็นได้ทั้งของกิน ของใช้ก็สุดแล้วแต่ความคิดสร้างสรรค์และความเหมาะสม

ไอเดียดัดแปลงกล่องของขวัญให้ดูดีมีสไตล์
การมอบของให้ใครสักคนหนึ่งนั้น การที่ผู้รับจะเกิดความประทับใจ หรือสำหรับผู้ประกอบการการทำให้เพคเกจของเราดูดีมีความดึงดูด แปลกตา แปลกใหม่ นั้นจำเป็นที่จะต้องมีการดัดแปลง DIY ของเล็กน้อยเพื่อให้เกิดความสวยงาม เป็นที่หน้าสนใจของผู้พบเห็นอีกทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจให้ผู้รับได้ พร้อมอวดภาพของกล่องสวยๆลงสื่อโซเชี่ยลออนไลน์ให้ผู้ที่สนใจเข้ามาชื่นชมหรือแลกเปลี่ยนไอเดียดีๆต่อกันได้อีกด้วย แล้วการดัดแปลงกล่องให้มีความกิ๊บเก๋แบบใดบ้าง ทางผู้เขียนจะทำการแชร์ไอเดียให้เองครับ

- ใช้วัสดุรอบตัว
บางครั้งที่คุณต้องการให้ของขวัญแบบปัจจุบันทันด่วนและไม่มีกล่องหรือถุงของขวัญอยู่ในมือ ไม่ต้องกังวล กล่องสามารถใช้กล่องกระดาษคราฟท์ ที่ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดเก๋มานี้ทำได้อย่างง่ายๆ สวยงาม และใช้งานได้หลากหลาย สิ่งที่คุณต้องมีคือกล่องกระดาษคราฟท์ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ อาจจะมีการแนบกระดาษการ์ดหรือกระดาษสมุด แต่คุณสามารถใช้กระดาษห่อเป็น กระดาษคราฟท์ กระดาษหนังสือพิมพ์เมืองนอกเพิ่มความฮิป หรือแม้แต่กระดาษ Parchment การใช้กระดาษที่ดูดีแบบนี้บางท่านอาจไม่จำเป็นต้องใช้กาวหรือเทปติดโบว์ก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ

- การเลือกใช้วัสดุที่มีสีสันสดใส
การเลือกใช้วัสดุที่มีสีสันสดใส สร้างความโดดเด่นแล้วดึงดูดให้แก่ผู้รับ เปรียบกับอาหารก็คือต้องหน้าตาดีและรสชาติอร่อยนั่นเอง ก็คือการนำกระดาษห่อหรือโบว์ติดกล่องที่มีสีสันที่สดใส เน้นไปในทางโทนสว่างๆหลากหลายหรือทุกวันนี้นิยมเรียกกันว่าสีแนวพาสเทล จะทำให้กล่องดูเด่นขึ้นมาสะดุดจตาทันที

- การเลือกใช้บรรณจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย
การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ปลอดภัย คือ ทำมาจากขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานมีความใส่ใจต่อสภาพแวดล้อมแล้วมีรูปทรงที่สวย มิดชิด จะใส่อาหารก็ได้ ใส่สิ่งของก็ดี

กล่องที่เหมาะกับการทำเป็นของขวัญส่งต่อให้คนที่คุณรัก
จากหัวข้อข้างต้น กับหลากหลายไอเดียที่นำมาปรับใช้สร้างสรรค์กล่องของขวัญให้ดูดี แล้วทางถ้าเป็นบรรจุภัณฑ์อาหารที่สามารถพลิกแพงใส่สินค้าเนื่องในโอกาสพิเศษแล้วยังเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้งาน ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานมีคุณภาพ ที่เราจะแนะนำมีกล่องประเภทใดบ้างดังนี้

- กล่องกระดาษคราฟท์ ทรงผืนผ้า มีหูหิ้ว ทำมาจากกระดาษ GDB หนา 400 แกรม (0.318 มม.) สำหรับใช้เป็นกล่องใส่เบเกอรี่ เช่น ขนมปัง ครัวซอง เดนิช มัฟฟิน บราวนี่ ทำจากกระดาษคราฟท์ ผลิตจากเยื่อไม้สน 100 % ไม่มีเยื่อรีไซเคิลเป็นส่วนผสม มาตรฐาน ISO 9001:2015 FSSC 22000 GHP HACCP เหมาะกับนำมาติดโบว์ใส่ได้ทั้งอาหารหรือสิ่งของ
- กล่องกระดาษคราฟท์ใส่ขนม ทรงบ้าน เป็นกล่องกระดาษคราฟท์ สำหรับใช้เป็นกล่องใส่เบเกอรี่ กล่องของขวัญ ของชำร่วยได้ กล่องกระดาษทรงบ้านมีจั่ว ดีไซน์น่ารักกระดาษปราศจากสารฟอกขาว ผ่านการรับรองการตรวจเคมี RoHs มาตรฐาน ISO 9001:2015 FSSC 22000 GHP HACCP เหมาะกับใส่ขนมไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่หรือมอบให้แก่เด็กๆ
- กล่องคุกกี้ มีหน้าต่างและหูหิ้ว ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ตัวกล่องมีหน้าต่างที่ทำมาจาก PVC ใส มองหน้าสินค้าได้อย่างชัดเจนและสวยงาม มาตรฐาน ISO 9001:2015 FSSC 22000 GHP HACCP เหมาะกับใส่ของเล็กๆน่ารักๆมอบให้คนที่เรารัก

สรุปเกี่ยวกับกล่องกระดาษที่นำมาปรับใช้สำหรับใส่ของขวัญ
จากบทความข้างต้นจะเห็นได้ว่า ไม่ว่าเราจะใช้วัสดุแบบใดในการห่อหุ้ม หรือใช้บรรจุของด้านในสำหรับเป็นของขวัญให้ใครสักคนนั้นสิ่งที่สำคัญจริงๆก็คือคุณค่าทางจิตใจและความตั้งใจของผู้ให้ถึงผู้ที่ได้รับ เพราะอย่างที่มีหลายๆท่านกล่าวไว้ว่า ของขวัญจะสวยแค่ไหนสุดท้ายก็ถูกแกะ แต่ถึงกระนั้นการมอบของให้กับใครสักคนสิ่งที่สร้างความประทับใจแรกจากสายตาก็คือ เพจเกจจิ้งที่ดูดี น่ารัก ไม่ก็หรูหรา ล้วนเกิดจากไอเดียและความตั้งใจและที่สำคัญการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดี ที่จะนำมาทำเป็นกล่องของขวัญก็สำคัญอย่างยิ่งถ้าเป็นของที่ผลิตมาจากวัสดุธรรมชาติด้วยแล้วก็ถือว่าคุณได้ช่วยโลกเราไปอีกแรงแล้ว นอกจากทำให้คนที่รักมีความสุขยังทำให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้นอีกด้วย นี่ถือว่าคุณนั้นเป็นผู้ให้ที่ดีเลยครับ
https://thaifoodpackaging.com/blog/kraft-paper-gift-box/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา