ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20403091

ถุงที่เหมาะสำหรับช้อปปิ้ง ที่ผู้สนใจควรรู้

แสดงภาพทั้งหมด

ปัจจุบันนี้การจับจ่ายซื้อข้าวของเครื่องใช้ไม่ว่าจะเป็น เครื่องอุปโภค บริโภค นั้นไม่ได้จำกัดแค่การเดิน walk in เข้าห้างร้าน หรือร้านค้าทั้งปลีกหรือส่ง แต่ที่เฟื่องฟูอย่างมากคือการสั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์ยิ่งผนวกกับยุคที่มีสถานการณ์ไวรัสระบาด ไหนจะการเดินทางไปจับจ่ายใช้สอยก็มีความลำบากหลายขั้นตอนสิ้นเปลืองเวลาจึงทำให้การซื้อของทางออนไลน์มีความสะดวกมากต่อผู้บริโภค เพียงคุณอยู่ที่บ้านสินค้าก็ส่งตรงถึงบ้านคุณ แต่สิ่งหนึ่งที่ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าการซื้อของทางออนไลน์นั้นก็มีดาบสองคม คือคุณไม่อาจจะเห็นสินค้าจริงได้จนกว่าของจะถึงมือไม่สามารถตรวจสอบคุณภาพสินค้าได้เหมือนกับไปเลือกซื้อด้วยตนเอง การซื้อผ่านออนไลน์ หรือ เลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียคนละแบบ แต่ที่ผู้เขียนจะกล่าวถึงในบทความนี้ก็คือการซื้อของจำเป็นต้องมีบรรจุภัณฑ์ที่ไว้สำหรับใส่อาหารแล้วบรรจุภัณฑ์ลักษณะใดที่เหมาะกับยุคสมัยนี้

บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะกับสายช้อปที่ให้ความสนใจกับสภาพแวดล้อม
การเลือกซื้อสินค้า เพื่อนำมาใช้หรือนำมารับประทานนั้นเรียกได้ว่าเป็นปัจจัย 4 เพราะทุกคนต้องกินต้องใช้ จะเห็นได้ว่าเมื่ออดีตมีการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นวัสดุพลาสติกทั้งกล่องอาหาร ถุงพลาสสติก แก้วน้ำ เป็นต้น แต่เนื่องด้วยนโยบายต่างๆทั้งของทางภาครัฐเองก็ดี ภาคเอกชนเองก็ดี ได้มีการรณรงค์ลดการใช้วัสดุที่มีการย่อยสลายได้ยากเพื่อช่วยกันรักษาสภาพแวดล้อมและประชาชนก็ตระหนักและให้ความร่วมมือกับปัญหาเหล่านี้ดีจะเห็นได้จากการเลือกใช้ถุงผ้า หรือไม่รับถุงพลาสติกจากร้านค้าและนอกเหนือจากถุงผ้าแล้ว ถุงแบบใดที่เหมาะสมอีกที่ผลิตจากวัสดุจากธรรมชาติย่อยสลายง่าย

ถุงกระดาษคราฟท์ หรือ ถุงกระดาษ ถือว่าเป็นอีกบรรจุภัณฑ์ที่ประโยชน์ของการใช้สอยไม่เป็นรอง ถุงพลาสติก เลยทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้สอยอย่างถูกวัตถุประสงค์ จะเห็นได้จากสายช้อปปิ้งทั้งหลายที่หันมาใส่ใจกับการเลือกบรรจุภัณฑ์มากขึ้นรวมไปถึงผู้ประกอบการทั้งหลายที่หันมาเลือกใช้แพ็คเกจจิ้งของสินค้าเป็นกระดาษ แล้วถุงกระดาษแบบนี้ผลิตมาจากวัสดุที่ย่อยสลายง่ายและปลอดภัยจริงหรือ เรามาหาคำตอบกัน

ถุงช้อปปิ้งกระดาษคราฟท์ผลิตมาจากวัสดุที่ปลอดภัย
กล่าวถึงถุงกระดาษหลายท่านที่สนใจอาจจะไม่ทราบถึงที่มาที่ไปของวัสดุที่ใช้ผลิต ผู้เขียนจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกันแบบเข้าใจง่ายว่า กระดาษคราฟท์ทำการผลิตมาจากอะไรและมีประโยชน์อย่างไร

กระดาษคราฟท์ ผลิตจากเยื่อไม้สน 100 % ไม่มีเยื่อรีไซเคิลเป็นส่วนผสม ตัวกระดาษกระดาษปราศจากสารฟอกขาว ผ่านการรับรองการตรวจเคมี RoHs สามารถนำสติ๊กเกอร์ติด พิมพ์โลโก้ตราหรือแบรนต์ตัวเองได้ วัตถุดิบกระดาษที่ใช้ ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย หน้ากระดาษเนียน ไม่มีจุดสกปรก ผลิตและจำหน่ายจากโรงงานที่ได้มาตรฐานโดยตรงที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งรูปลักษณ์ไม่มีตกยุค

ถุงช้อปปิ้งมีกี่แบบ เหมาะกับใส่สินค้าประเภทใดบ้าง
บรรจุภัณฑ์กระดาษนั้นมีหลากหลายประเภท แต่ละประเภทต้องเลือกใช้อย่างถูกวัตถุประสงค์ เพราะมีทั้งซองหรือถุงที่ไว้ใช้สำหรับบรรจุอาหาร ใส่ขนม เป็นต้น และถุงที่ไว้ใช้สำหรับข้าวของเครื่องใช้ทั่วไปซึ่งคุณสมบัติจะแตกต่างกันแม้จะเป็นวัสดุที่ผลิตในรูปแบบเดียวกันก็ตาม ดังนั้นสายช้อปควรเลือกใช้ถุงสำหรับช้อปปิ้งแบบใดมีดังนี้

ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว สีกรมท่า เทียบไซส์ร้านกาแฟดัง คุณสมบัติของถุงรายการนี้ คือ มีสีกรมท่า(KI125) หนา 125 แกรม ใช้สำหรับใส่สินค้าทั่วไป ใส่ขนมเบเกอรี่ ใส่ของน้ำหนักปานกลางไม่สามารถใส่ของเหลว ขึ้นรูปสวยถุงติดกาวแน่นหนา กระดาษย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% สัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย

ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว สีดำ เทียบไซส์ร้านกาแฟดัง คุณสมบัติของถุงรายการนี้ คือ มีสีดำ(KI125) หนา 125 แกรม ใช้สำหรับใส่สินค้าทั่วไป ของใช้จิบปาถะ ใส่ขนมเบเกอรี่ ใส่ของน้ำหนักปานกลาง ขึ้นรูปสวยถุงติดกาวแน่นหนา กระดาษย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% สัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย

ถุงกระดาษคราฟท์ (Size L) หูหิ้วเกลียว 28x26x28 cm ใส่กล่องเค้ก 2 ปอนต์ เป็นถุงกระดาษที่ใช้สำหรับใส่สินค้าทั่วไป ของจิปปาถะ ใส่ขนมเบเกอรี่ จัดเบรค ใส่ของน้ำหนักปานกลาง ขึ้นรูปสวยถุงติดกาวแน่นหนา กระดาษย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% สัมผัสอาหารได้โดยตรง ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย

ถุงกระดาษคราฟท์มีหูหิ้ว สีน้ำตาล เทียบไซส์ร้านกาแฟดัง เป็นถุงกระดาษสามารถสัมผัสอาหารได้โดยตรงถ้าใช้สำหรับใส่อาหาร อีกทั้งยังใช้สำหรับใส่สินค้าทั่วไป ใส่ของน้ำหนักปานกลาง จัดเบรค ขึ้นรูปสวยถุงติดกาวแน่นหนา กระดาษย่อยสลายตามธรรมชาติ 100% ไม่มีกลิ่นเหม็น ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ไม่มีกลิ่นเหม็น สามารถนำสติ๊กเกอร์ติดแบรนต์ตัวเองได้อีกด้วย

สรุปเกี่ยวกับถุงช้อปปิ้ง
การที่ผู้คนได้ออกไปจับจ่ายใช้สอยในยุคนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก เนื่องจากเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจที่กำลังซบเซาในยุคที่สังคมโดยผลกระทบจากโรคระบาดที่ส่งผลทั้งภาครัฐและภาคเอกชนรวมไปถึงพ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบการรายย่อยแทบจะทุกธุรกิจ การที่ผู้คนเริ่มปรับตัวออกมาใช้จ่ายซื้อของ นั่งทานอาหารที่ร้าน ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีและเมื่อซื้อข้าวของเครื่องใช้แล้วนั้น สิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งก็คือ การเลือกใช้ภาชนะหรือบรรจุภัณฑ์ที่ดีให้เหมาะสมกับสินค้า อีกทั้งยังคำนึกถึงสภาพแวดล้อม เลือกใช้ถุงกระดาษที่ย่อยสลายง่ายไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ พกพาง่ายสะดวก ใส่สินค้าได้อย่างหลากหลายประเภททั้งข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงอาหาร ถือว่าเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภครวมไปถึงผู้ประกอบการที่เลือกใช้ถุงกระดาษช้อปปิ้ง สายช้อป กิน เที่ยว ต้องจับจ่ายอย่างมีสติและคำนึกถึงสภาพแวดล้อมกันด้วยนะครับ
https://thaifoodpackaging.com/blog/shopping-paper-bag-packaging/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา