ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20339365

บริการปรุงผสมเจือจางสารเคมี ตามสูตรที่ต้องการ

บริการปรุง ผสมเจือจาง เพิ่มความเข้มข้น ปรับปรุงคุณสมบัติ สารเคมี ตามที่ท่านต้องการ เราดำเนินกิจการมาตั้งแต่ปี 2547 มีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วประเทศ ช่วยลดต้นทุน การนำเข้าสารเคมีที่ซับซ้อน โดยนำสูตรมาผลิตเอง แล้ว ป้อนให้กับลูกค้า หากท่านมีเอกสาร MSDS สารเคมีนำเข้าราคาแพงที่ใช้อยู่ ส่งมาให้เราทดลองผลิตให้และนำกลับไปใช้ ในราคาถูกลงเถอะครับ สารเคมีบางอย่างที่ท่านใช้อยู่ ถึงแม้เราจะทำได้ ไม่เหมือน 100 % แต่ ในบางกรณี เหมือนเพียง 70 - 80 % ก็ใช้งานทดแทนกันได้ในระดับที่ดี

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เราทำมา ก็อย่างเช่น
- กรดผสมระหว่าง ไนตริก กับ ซัลฟุริค เพื่อใช้งานในการทำความสะอาดชิ้นส่วน นาฬิกา ที่มีความซับซ้อน ในโรงงานข้ามชาติ แห่งหนึ่ง
- สาร โซเดียมเปอร์ซัลเฟตเจือจาง ที่เป็นสารที่มีเสถียรภาพต่ำลูกค้าไม่สามารถเตรียมทิ้งไว้นานๆ จึงว่าจ้างให้เราผลิตและนำส่งให้ ตามเวลาที่ต้องการใช้จริง
- กรดความเข้มข้นต่ำ ที่มีความปลอดภัยกับพนักงานในการใช้งานที่หน้างาน
- สารเติมแต่งในการทำสี กะทะเหล็กเคลือบ ยี่ห้อดัง ที่สามารถทดแทนการนำเข้า เคมีจากต่างประเทศได้กว่า 50 ล้านบาท ตลอดเวลาที่ใช้สารเคมีทดแทนจากเรา
- สารผสมที่มีปริมาณ ไอออน หรือ ประจุบวก ลบ ตามที่ ต้องการเพื่อใช้ทดสอบความทนทานต่อประจุของวัสดุ ในบริษัทผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ แห่งหนึ่ง
- สารเคมีสำหรับใช้งานบนแท่นเจาะ ของบริษัทรับเหมางาน ที่ไม่มีแล็บเตรียมสารของตนเอง ว่าจ้างเราให้ผลิตเคมีแล้วนำไปใช้งานในแต่ละครั้ง

ลูกค้าเรามีกระจายทั่วประเทศ ในนิคมอุตสาหกรรมต่างๆ โรจนะ บางปะอิน แหลมฉบัง มาบตาพุด อมตะซิตี้ บางปู บางพลี ลำพูน สหพัฒน์ หนองแค เขตเศรษฐกิจพิเศษแม่สอด


ผลิตให้ตั้งแต่น้อยๆ ไม่กี่ลิตร จนถึง หลายตัน

(ยกเว้น ไม่รับผลิต สารพิษ สารเคมีที่นำไปใช้กับ คน สัตว์ ยา เครื่องสำอาง วัตถุที่ระเบิดได้)

สนใจติดต่อกลับมานะครับ ที่ หจก. อินทิเกรท ซายน์
โทร 081 8843207