ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ20320274

หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว ลิงคู้เข่า ชุบรัก สวย สมบูรณ์ แท้ตาเปล่า

แสดงภาพทั้งหมด

หลวงพ่อดิ่ง วัดบางวัว ลิงคู้เข่า ชุบรัก สวย สมบูรณ์ แท้ตาเปล่า

*****เสน่ห์ของเครื่องรางคือการสร้างทำชิ้นต่อชิ้น โดยมากพระเกจิอาจารย์จะสร้างเองทั้งหมด นอกจากมวลสารวัตถุดิบที่ได้รับการปลุกเสกดีแล้วในขณะที่สร้างทำจิตพระเกจิอาจารย์ภาวนาปลุกเสกไปด้วยตลอด หลังสร้างเสร็จแล้วนำมาปลุกเสกซ้ำอีกที เครื่องรางของขลังโบราณมีประสบการณ์สูง*****

*****หนึ่งในเครื่องรางยอดนิยมสุดของประเทศไทย***** ของแท้หายากสุดๆ ลิงของท่านทำมาจากรากต้นพุดซ้อน แกะแบบศิลป์ชาวบ้าน แกะตัวต่อตัวไม่เหมือนกัน มีหลากหลายรูปแบบ มีทั้งลงเหล็กจารบ้างแต่ส่วนใหญ่จะไม่มีจาร ปลุกเสก7เสาร์7อังคาร ปลุกเสกบนกองอาวุธศาตราจนลิงกระโดดออกมาจากบาตร พุทธคุณครบทุกด้าน ทั้งเมตตา แคล้วคลาด คงกะพัน ปลุกเสกลิงของหลวงพ่อดิ่งด้วยคาถา “หนุมานะ นะมะพะทะ” ภาวนาตามกำลังวัน เข้าหาผู้ใหญ่นำลิงไปจุ่มน้ำมันจันทร์แล้วมาเจิมที่หน้าผาก ถ้าไปหาผู้หญิงให้นำน้ำมันมาวนซ้ายรอบสะดือ ถ้าไปหาผู้ชายให้นำน้ำมันจันทน์มาวนขวารอบสะดือ(ทวนเข็มนาฬิกา)

ลิงหลวงพ่อดิ่งตัวนี้เป็นพิมพ์คู้เข่า ชุบรักทั้งตัว รักเก่าถึงยุคสมัยแน่นอน ด้านหลังพอส่องเห็นเนื้อไม้ เก่าแห้งสนิทหดตัว ลิงตัวนี้ไม่เคยใช้บูชามาก่อน สวย สมบูรณ์มาก แท้ตาเปล่า ของเก๊เลียนแบบมีท่วมสนามมานานแล้ว

รับประกันความแท้ความพอใจครับ
แวะเยี่ยมชมพระที่สะสมมา ได้ที่ http://prabaansamsilom.lnwshop.com/category